Đây là Saqqara (Hình. 4-16). Theo niềm tin của các nhà khảo cổ, đây là nơi bắt đầu nền văn minh Ai Cập. Đây là Kim Tự Tháp đầu tiên được xây dựng ở Ai Cập, bằng cách suy nghĩ. Khi mới được tạo ra, nó được bao phủ bởi những viên đá trắng tuyệt đẹp. Trên thực tế, toàn bộ thành phố này trải dài hàng dặm và hướng vào Trái Đất 100 bước chân, bao gồm các tòa tháp và tổ hợp kiến trúc ở dưới lòng đất. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có thể nhìn thấy thành phố còn mới cứng – Đặc biệt là ở trong một thời gian rất ngắn trước khi nó được xây dựng, chúng ta sẽ cho họ là những kẻ man rợ đầy lông lá. Có một bước nhảy vĩ đại để biến những con người đầy lông lá trở thành nền văn minh cực kỳ hiện đại chỉ trong một tích tắc.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Hình.4-16. Kim Tự Tháp tại Saqqara

Đây là một Kim Tự Tháp (Hình. 4-17) mà tôi nghĩ là nó phá hủy niềm tin cho rằng Saqqara là nơi bắt đầu của nền văn minh Ai Cập. Kim tự tháp này ít nhất là già hơn Saqqara 500 tuổi. Nếu điều này là đúng thì thời điểm người Ai Cập xuất hiện trên Trái Đất trùng với thời gian nền văn minh Sumer trỗi dậy, và tôi tin đó là những gì đã xảy ra thật sự. Kim Tự Tháp này được gọi là Lehirit (một cách viết phiên âm), và nó là một trong số ít Kim Tự Tháp không được bảo vệ trong danh mục. Có khá nhiều những Kim Tự Tháp bậc thang giống như vậy, và nó được gọi là mastabas. Người Ai Cập đã gán cho tất cả các Kim Tự Tháp này với số tuổi xấp xỉ khoảng 6000 và đặt các căn cứ quân sự cùng hàng rào điện khổng lồ xung quanh chúng. Ở một số nơi còn có lính canh gác với súng máy trong tay. Nếu bạn cố gắng tiếp cận những Kim Tự Tháp này, họ sẽ có thể giết bạn. Họ không muốn bất kỳ ai biết về những Kim Tự Tháp này, và họ đặc biệt không muốn bạn nghiên cứu về chúng. Nếu bạn cố gắng nói chuyện với một người Ai Cập về những Kim Tự Tháp đó hoặc yêu cầu xem qua một chút thì họ sẽ nói cho qua chuyện.

Hình.4-17.Kim Tự Tháp phá hủy thuyết Saqqara

Tôi đã trải qua điều này. Họ sẽ nói: “Ồ! Nó không quan trọng. Chúng chỉ được làm từ những viên gạch không nung nguyên thủy mà thôi. Chúng chẳng là gì cả, chẳng có ý nghĩa gì với nhân loại”. Và tôi muốn nói rằng: “Tuyệt. Vậy tôi có thể xem qua một lát được không?”, “Thật lãng phí thời gian. Đừng làm điều đó”. Tôi cứ tiếp tục thúc ép vì tôi muốn xem một chút thôi. Tôi được đưa đến nhiều văn phòng chính phủ khác nhau, và liên tục nói: “Làm ơn! Tôi có thể đến xem qua một chút được không?” Và họ sẽ nói rằng “Không nghĩa là không”. Cuối cùng tôi phải hối lộ để được vào bên trong. Một quan chức chính phủ muốn 8.000 đô la để tôi có thể lẻn vào bên trong vào ban đêm mà không có bất kỳ máy ảnh nào, chỉ để nhìn nó trong mười lăm phút, sau đó thì biến đi. Đây là cách thức chặt chẽ mà họ dùng để bảo vệ các kiến trúc này.

Cuối cùng, sau một thời gian dài thử thách, tôi đã phát hiện ra một trong những Kim Tự Tháp này không thuộc căn cứ quân sự vì ở đó có một ngôi làng nhỏ cách Saqqara khoảng nửa giờ. Khi đó tôi nhận ra rằng mình không bị cản trở bởi những băng chắn đỏ của chính phủ. Cuối cùng thì tôi đã tìm thấy một người có liên hệ với ngôi làng đó và tôi đã phải trả cho anh ấy rất nhiều tiền – Không phải là hàng nghìn đô la – nhưng là hàng trăm đô – để được vào bên trong. Vì thế nên chúng tôi lái xe vào ngôi làng nhỏ; phải đến gặp người đứng đầu để nhận lấy sự cho phép và trả cho anh ấy một số tiền nữa. Sau đó tôi được phép đến đó trong ba mươi phút nhưng không được chụp bất kỳ bức ảnh nào. Tôi đã cố gắng xoay sở để có được một bức tấm hình, và đó là tất cả.

Không chỉ có Kim Tự Tháp này ở đó, mà Kim Tự Tháp ở khắp mọi nơi, tôi ước tính là khoảng mười dặm xung quanh! Có một thời, đây là tổ hợp các công trình lớn. Họ không làm bất cứ điều gì để bảo dưỡng khu vực này cả bởi vì họ biết rằng những Kim Tự Tháp này có lẽ lớn hơn 6000 năm tuổi. Vì thế nên tôi phát hiện ra rằng cuối cùng thì những Kim Tự Tháp “Không quan trọng này” “Không quá quan trọng” để quân đội bảo vệ. Những viên đá bao phủ Kim Tự Tháp này, giống như những viên đá nghiêng trong Hình 4-17, có thể nặng từ 60 đến 80 tấn mỗi viên. Cấu trúc rất tinh xảo mặc dù phần bên trong của Kim Tự Tháp được làm bằng gạch không nung.

Trên đỉnh của một khối đá bên cạnh chân đế là một vòng tròn có Ngôi sao của David – chìa khóa dẫn đến trải nghiệm Mer-Ka-Ba. Một đoạn đường dốc đi xuống khoảng chừng 200 feet xuống dưới dòng sông, và Kim Tự Tháp vẫn đang hoạt động, vẫn hoạt động và bơm nước. Kim tự tháp bơm nước – Họ đã chứng minh điều này ở Hoa Kỳ trong thời hiện đại. Nếu bạn xây một Kim Tự Tháp chính xác, nó sẽ bơm được nước mà không cần bộ phận chuyển động. Vì vậy, Kim Tự Tháp này chứa đầy nước và phải được hút khô trước khi bất kỳ ai có thể đi vào.

Tôi đã tình cờ ngồi cạnh một nhóm những nhà ngôn ngữ học người Mỹ khi bay về nước (Thật may mắn), những người này tình cờ cũng bước vào Kim Tự Tháp này! Rất ít người có thể vào đó, nhưng đây là một đội gồm 30 người. Anh ấy nói với tôi về chữ viết bên trong chắc chắn cổ hơn Saqqara. Có chữ viết hình học trên khắp các bức tường. “Tôi đã cực kỳ phấn khích khi nhìn thấy những thứ đó”. Anh chàng này đã rất vui khi nói với tôi rằng đội ngũ 30 chuyên gia ngôn ngữ học này đã đến xem bên trong giờ đây tin chắc là chìa khóa của tất cả các ngôn ngữ trên thế giới nằm ở Kim Tự Tháp đó. Tôi tin rằng anh ấy đúng. Anh ấy đã hiểu về hình học linh thiêng, và như bạn sẽ sớm khám phá ra, hình học linh thiêng là gốc rễ của mọi ngôn ngữ trong vũ trụ.

Trả lời