Con trai của Thoth là Tat vẫn ở lại Ai Cập với Ra sau sự sụp đổ. Sau đó nhóm này được biết đến với cái tên Hội bằng hữu Tat. Thậm chí ngày nay vẫn còn một tổ chức anh em bên ngoài Ai Cập được gọi là Hội bằng hữu Tat – Những con người trần thế bảo vệ và canh giữ những ngôi đền thiêng. Ẩn đằng sau Hội bằng hữu Tat hiện tại là những bậc thầy thăng thiên.

Vì thế nên Hội bằng hữu Tat ngồi ở đó chờ đợi, quan sát và chờ đợi, đến khi người Ai Cập có thể tiếp nhận giáo lý của họ. Cuối cùng thì ngày đó cũng đến, đó là sự ra đời của nền văn minh Sumer và Ai Cập. Hội bằng hữu Tat đã quan sát cho đến khi họ tìm thấy một người hoặc một nhóm người Ai Cập đã sẵn sàng để lĩnh hội kiến thức cổ xưa. Sau đó, một, hai hoặc ba thành viên của Hội xuất hiện trong cơ thể tương tự như vóc dáng của những người mà họ sắp truyền dạy. Họ sẽ đi lên mặt đất, tiếp cận người hoặc nhóm người có tiềm năng và truyền dạy lại những kiến thức cần thiết. họ thẳng thừng nói: “Hãy lắng nghe! Bạn có biết rằng nếu bạn thực hiện điều này, điều này và cả điều này nữa thì kết quả sẽ giống như thế này”. Người Ai Cập sẽ nói: “Ồ! Tôi đang lắng nghe đây!” Họ sẽ sử dụng kiến thức đó để tạo nên một cú nhảy mới trong sự tiến hóa của nhân loại.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Sau đó, những người đàn ông và phụ nữ trong Hội sẽ quay trở về Kim Tự Tháp, những người Ai Cập đã lĩnh hội những lời dạy bảo này sẽ truyền đạt lại kiến thức đó cho phần còn lại của đất nước, và nền văn minh đó sẽ nhanh chóng đặt một bước chân lên bậc thang tiến hóa tiếp theo. Sau đó Hội sẽ tìm kiếm một nhóm khác sẵn sàng cho môn học tiếp theo. Họ sẽ lên mặt đất một lần nữa và nói: “Hãy lắng nghe! Bạn có biết rằng nếu bạn thực hiện điều này, điều này và cả điều này nữa thì kết quả sẽ giống như thế này”. Họ chỉ đơn giản là truyền dạy lại kiến thức cho con người. Các bậc thầy thăng thiên đã truyền dạy lại tất những kiến thức cần thiết trong một khoảng thời gian ngắn và quá trình tiến hóa của họ chỉ đơn giản là nhích dần lên từng bậc thang.

Sự tiến hóa song song của nền văn minh Sumer

Kiểu tiến hóa tương tự này cũng xảy ra ở Sumer. Mặc dù dòng lịch sử hiện tại nói rằng Ai Cập bắt đầu vào khoảng năm 3300 trước Công nguyên. và Sumer bắt đầu sớm hơn 500 năm, vào khoảng 3800 TCN, tôi tin rằng cả hai đều bắt đầu vào gần như cùng một thời điểm. Tôi nghĩ rằng nếu các nhà sử học biết được lịch chính xác của họ thì sẽ phát hiện ra rằng cả Sumer và Ai Cập chỉ bắt đầu cách nhau vài năm. Tuy nhiên, sự tiến hóa của nền văn minh Sumer được dẫn dắt bởi người Nefilim – Người mẹ, còn nền văn minh Ai Cập được dẫn dắt bởi bởi người Siria – Người cha. Đó là sự khác biệt chính. Tôi nghĩ rằng mẹ và cha đã đồng thuận: “Bây giờ là lúc để con cái chúng ta ghi nhớ”. Tôi tin rằng đó là quyết định của cha mẹ, và khi các nhà khoa học nghiên cứu một cách cẩn thận, họ sẽ thấy rằng cả hai quốc gia bắt đầu nở rộ vào cùng một thời điểm, điều này gắn liền với quỹ đạo ưu tiên (điểm D) khi có nhiều khả năng thành công nhất.

Đây cũng là cách người Sumer biết về chu kỳ tiến hóa của Trái Đất. Phải mất 2160 năm để nhận ra về các điểm trong chu kỳ tiến hóa, nhưng lý do người Sumer biết về nó là bởi vì người Nefilim đã tiết lộ thông tin này. Bạn biết về những điểm nằm trong chu kỳ tiến hóa của nhân loại? Rất đơn giản. Nó không phải là một điều phức tạp. Họ chỉ giải thích tất cả và vài người đã viết lại cho con cháu đời sau. Người Sumer biết về các sự kiện có từ 450.000 năm trước vì họ đã nhận được thông tin. Họ chỉ đơn giản là viết ra và áp dụng.

Nhưng sau khi những nền văn minh cổ đại có được tất cả những kiến thức vĩ đại này, họ đã thoái hóa dần. Tại sao nhân loại lại thoái hóa thay vì tiến hóa lên cao hơn? Bởi vì họ đang ở trong chu kỳ ngủ, thời gian “ngủ gật”. Họ đã ngày càng chìm vào giấc ngủ sâu hơn theo từng nhịp thở, ngay trong thời kỳ Yuga Kali – Thời điểm ngủ say nhất trong chu kỳ. Ở giữa thời kỳ Yuga Kali – 2000 năm trước – là thời của Jesus, và nhân loại thì đang ngủ và ngáy khò khò. Những người sống trong thời kỳ Yuga Kali sẽ rất khó để có thể hiểu trọn vẹn ý nghĩa trong những quyển sách và các công trình nghiên cứu khác được viết ở trong thời kỳ trước đó với ý thức cao hơn.. Tại sao? Bởi vì họ dường như là đã sống trong vô thức. Đây là lý do tại sao tất cả các nền văn minh trên toàn thế giới, không chỉ ở Ai Cập và Sumer, bị thoái hóa cho đến khi chúng chấm dứt hoàn toàn. Ngay bây giờ chúng ta sắp thức tỉnh hoàn toàn và biết sự thật về bản thể của chính mình.

Trả lời