Các nhà khoa học vừa khám phá ra một điều bất ngờ khác, khiến một số người trong số họ bị sốc và không dám tin vào điều đó. Họ đã cho rằng khi kết thúc kỷ băng hà thì sẽ cần đến hàng nghìn năm để Trái Đất ấm trở lại. Nhưng bây giờ thì các nhà khoa học đã có bằng chứng khẳng định là chỉ mất ba ngày, một bài báo viết trên tạp chí Time viết rằng: Mất 20 năm để đi từ ấm sang lạnh nhưng chỉ cần 3 ngày để đi từ lạnh sang ấm. Vì vậy hiệu ứng nhà kính là một vấn đề lớn và nghiêm trọng. Không ai biết câu trả lời, nhưng điều đáng sợ là họ lại đang cố gắng viết nên những câu trả lời được cho là hoàn toàn chưa được kiểm chứng. Có chừng khoảng tầm 15 ý tưởng khác nhau về những việc cần làm để sửa chữa tầng Ozon, và bất kỳ ý tưởng nào trong số đó có thể khiến cho tình hình tốt hơn hoặc tồi tệ hơn. Không ai biết những điều này có mang lại hiệu quả không, bởi vì chúng chưa từng được sử dụng trước đây nhưng chúng ta dường như là đã sẵn sàng thử nghiệm để tìm hiểu xem liệu nỗ lực của mình có mang lại sự khởi sắc nào hơn không.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Bom nguyên tử ở dưới lòng đất và CFCs 

Những vấn đề khác đang xảy ra trên toàn bộ hành tinh. Có những điều thật điên rồ mà mọi chính phủ sợ phải tiết lộ với người dân. Họ không nói cho bạn một điều mà đơn giản là tôi buộc phải nói ra, bởi vì thật sự quan trọng khi một ai đó phải lên tiếng! Tôi biết là họ không muốn tôi nói ra những điều này nhưng không có bất kỳ một lý do nào khiến tôi phải dừng lại.

Chúng ta đang tìm CFCs trong bầu khí quyển. Bây giờ, các cơ quan có thẩm quyền trong chính phủ đã nói rằng CFC tạo nên những thứ kiểu như Freon. Freon sẽ nổi lên vì chúng nhẹ hơn không khí. Nhưng hãy đoán xem các nhà khoa học đã khám phá ra điều gì? CFC không nhẹ hơn không khí, chúng nặng hơn không khí bốn lần. Chúng chìm xuống, không hề nổi lên! Vậy làm cách nào mà chúng có thể nổi lên? Đó có thể là 212 quả bom nguyên tử trên mặt đất mà chính quyền đã cho nổ trên thế giới. Nhiều người nghi ngờ rằng đó là cách mà tất cả những chất CFC xuất hiện ở đó ngay từ đầu, và nguyên nhân của mọi sự không đến từ máy điều hòa không khí trong phòng chúng ta. Nó đến từ những quả bom nguyên tử.

Tại một thời điểm, khi tất cả các quốc gia đều rải ngầm các quả bom xuống lòng đất và chúng ta thì nghĩ là: “Không sao đâu, họ chỉ đang lấp bom dưới lòng đất mà thôi; sẽ không có gì xảy ra cả”. Không ổn một chút nào. Đó có lẽ là điều nguy hiểm nhất đang xảy ra trong thế giới ngày nay, thậm chí còn nghiêm trọng hơn cả HAARP, và họ vẫn đang tiếp tục thực hiện điều đó. Tôi không thể chứng minh cho những gì mình sắp nói. Và bạn cũng đừng tin vào điều gì cả cho đến khi tự bản thân có thể kiểm chứng được điều đó.

Adam Trombly – Một nhà khoa học nổi tiếng đã hoàn thành nhiều công trình nghiên cứu khoa học quan trọng, đã theo dõi vụ đánh bom nguyên tử dưới lòng đất trên khắp thế giới. Anh ấy có lẽ biết về điều này nhiều hơn bất kỳ một ai khác đang tồn tại trên thế giới – Và ngay cả chính quyền cũng công nhận điều này. Trombly giải thích cho mọi người hiểu điều gì sẽ xảy ra khi những quả bom nguyên tử này được phát nổ dưới lòng đất: Năng lượng không chỉ ngồi yên một chỗ, nó phải được lưu chuyển và đi đến một nơi nào đó, vì thế nên nó sẽ bắn xuyên qua Trái Đất, nhảy bật ra từ sức đẩy bên trong, xé toạc lớp vỏ và gây sát thương cực kỳ khủng khiến khi nó nảy ra xung quanh như một quả bóng bàn. Ảnh hưởng của cú nảy này sẽ tiếp tục tác động bên trong Trái Đất trong khoảng 30 ngày sau vụ nổ.

Mực nước ở Ấn Độ Dương giảm 23 feet trong một khoảng thời gian rất ngắn đã được dự đoán bởi Trombly ít nhất mười năm trước đây giống như Jacques Cousteau đã tiên đoán về cái chết của Địa Trung Hải sẽ xảy đến trong vòng mười năm. Nhiều người xuất chúng đang nói ra sự thật của họ, nhưng ít người đang thật sự chú tâm lắng nghe. Nếu Trombly đúng thì các quả bom nguyên tử sẽ khiến cho mọi thứ trên Trái Đất này nổ tung thành từng vụn nhỏ. Các chính phủ trên khắp thế giới đã được báo động đỏ kể từ khoảng năm 1991 về những thay đổi xảy ra với Trái Đất đã được dự đoán bởi Trombly. Họ sợ cái chết. Tuy nhiên, tôi tin rằng Trung Quốc vừa làm nổ tung một quả bom khác và Mỹ đang nói về việc kích hoạt một quả bom vì sự hỗn xược đến từ Trung Quốc!

Dẫu sao thì cuộc sống vẫn tiếp diễn. Đó là một điều tốt, chúng ta còn hiện hữu ở dạng linh hồn nữa chứ không đơn thuần chỉ là thể xác. Nếu không vì những bài học của linh hồn và thử thách từ những vì thầy thì con người sẽ ở trong một tình huống tuyệt vọng vô cùng. Nhưng vì nhiệm vụ tuyệt vời mà linh hồn đang gánh vác, bạn và nhân loại chỉ mới bắt đầu được sống. Bạn sẽ sớm được sinh ra vào một thế giới mới, sạch đẹp, và không còn lời nói nào khác ngoại trừ lời cảm ơn đến Chúa vì đã mang bạn đến cuộc sống này. Tất cả chúng ta rồi cũng sẽ ổn cả thôi. Và tôi sẽ tiếp tục với nhiệm vụ của mình.

Trả lời