Và đây là kịch bản sau cùng. Thật sự thì có rất nhiều những vấn đề quan trọng khác (Và tôi có thể nói cả tiếng đồng hồ), nhưng tôi sẽ kết thúc với chủ đề AIDS. Tôi khuyên bạn nên đọc bản ghi nhớ của Strecker nếu như từng nghe về điều gì tương tự như vậy. Các chính phủ đang nỗ lực để ngăn chặn nguồn tài liệu đó. Tiến sĩ Strecker đã làm một bản ghi nhớ bằng video về những điều mà ông ấy tin là có liên quan đến căn bệnh AIDS. Strecker là một thiên tài, nghiên cứu về retrovirus và là một chuyên gia về lĩnh vực này. Strecker đã chiếu các đoạn video trên truyền hình và chính phủ đã đe dọa ông ấy. Tiến sĩ Strecker đã phát tán nhiều video của mình. Ông ấy đã đưa chúng ra thế giới, mặc dù có thể giờ bạn không còn nghe gì về nó nữa. Thước phim của Tiến sĩ Strecker cho chúng ta thấy cách mà Liên Hợp Quốc đang cố gắng giải quyết một vấn đề môi trường. Họ biết rằng vấn đề lớn nhất ảnh hưởng đến toàn thế giới là sự gia tăng dân số, và với tốc độ nhanh như hiện nay, thì tốc độ gia tăng dân số trên thế giới sẽ tăng gấp đôi vào năm 2010 hoặc 2012. Nhưng vì Trung Quốc giờ chỉ cho phép một cặp vợ chồng chỉ sinh duy nhất một đứa con và số lượng người chết tăng nhanh ở những điều kiện làm việc tệ hại trên khắp thế giới, dân số đã tăng chậm lại một chút. Nhưng họ vẫn tin rằng đâu đó vào khoảng năm 2014, dân số thế giới sẽ tăng gấp đôi. Nếu điều đó xảy ra, tất cả sự sống trên Trái đất sẽ chết dần hoặc chúng ước gì mình được chết. Bởi theo Liên Hiệp Quốc, chúng ta không thể kiểm soát được tình hình khi 12 tỷ người xuất hiện trên hành tinh này tại cùng một thời điểm. Không có một cách nào, ít nhất là với hệ thống hiện tại mà chúng ta đang có.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Nếu bạn là một thành viên của Liên Hợp Quốc và biết rằng thảm họa tiềm tàng này sẽ xảy ra và phải đưa ra một quyết định để giải quyết vấn đề thì bạn sẽ làm gì? Tôi không phán xét những người đã thực hiện điều này mà chỉ đặt bạn vào vị trí mà với quyền hành trong tay, bạn sẽ đưa ra quyết định ảnh hưởng đến vận mệnh của rất nhiều người. Bạn thấy đấy, Trái đất đang đi đến một viễn cảnh có thể đoán trước được, rằng nó sẽ bị hủy diệt hoàn toàn nếu không có bất kỳ sự thay đổi nào. Do đó họ đã đưa ra quyết định và Tiến sĩ Strecker đã chiếu bản ghi nhớ Strecker trên các kênh truyền hình. Liên Hiệp Quốc đã quyết định rằng ngay khi chạm mức 11 tỷ người thì họ sẽ tạo ra một loại Virus hoặc một căn bệnh có thể giết chết 3/4 số người cụ thể trên Trái đất. Nói cách khác, thay vì tăng lên 11 tỷ, họ muốn giảm dân số hiện tại bằng ba phần tư. Anh ấy đã công bố những tài liệu cho thấy Liên Hiệp Quốc đã lên kế hoạch loại bỏ 3/4 dân số thế giới.

Tiến sĩ Strecker đã chỉ ra một cách khoa học chính xác cách Liên Hợp Quốc đã thực hiện điều đó. Họ lấy Virus từ cừu và Virus từ bò để đã pha trộn chúng vào nhau theo một tỷ lệ nhất định để tạo ra virus AIDS. Nhưng trước khi phát tán nó thì họ cũng đã tìm cách chữa khỏi căn bệnh đó. Theo Tiến sĩ Strecker, các chính phủ đều có những phương thuốc để chữa trị căn bệnh ấy. Những người đã thực hiện công việc này và lịch sử sẽ xác minh điều này một cách rõ ràng, rằng họ nhắm đến hai nhóm: Người da đen và người đồng tính

Ở Haiti đã có một đợt đại dịch viêm gan B lây lan qua cộng đồng đồng tính luyến ái, và tất cả họ đều cần phải tiêm Vaccine viêm gan B. Vì vậy, các nhân viên của Liên Hợp Quốc đã lấy vi rút AIDS, đưa nó vào vắc xin viêm gan B và tiêm vào tất cả mọi người. Đó là cách Virus bắt đầu lây lan (Theo Tiến sĩ Strecker). Bằng chứng khác khẳng định Virus không chỉ truyền riêng trong cộng đồng những người đồng tính mà còn ở Châu Phi, nơi có ít nhất 75 triệu người nhiễm căn bệnh AIDS, tỷ lệ nam/nữ lây nhiễm gần như chính xác là 50-50. Chỉ riêng ở Haiti, và cuối cùng cũng xuất hiện ở Hoa Kỳ, nó đã lây lan hầu như chỉ qua những người đồng tính luyến ái. Nếu bạn nhìn vào số liệu ở trên những quốc gia này thì giờ đây, phụ nữ nhiễm AIDS nhanh hơn bất kỳ nhóm nào khác. Chẳng bao lâu nữa thiên nhiên sẽ cân bằng tất cả và số lượng nam và nữ nhiễm AIDS sẽ lại ngang bằng nhau. Đây không phải là căn bệnh đồng tính – Chẳng có một căn bệnh nào như vậy cả. Nó liên quan đến định kiến của những con người đã tạo ra nó.

Theo Tiến sĩ Strecker, Tổ chức Y tế Thế giới – tổ chức đã tạo ra căn bệnh này, cũng có liên quan đến những căn bệnh khác và các y bác sĩ ở khắp mọi nơi. Chúng ta hãy lấy ung thư làm một ví dụ: Các bác sĩ đã lo ngại rằng một ngày nào đó ung thư sẽ trở nên lây lan nhanh trên diện rộng, không chỉ do ô nhiễm thực phẩm mà còn cả trong không khí và nước uống nữa, giống như là cảm lạnh vậy. Bạn chỉ cần đi bộ với ai đó bị ung thư và bạn sẽ nhiễm bệnh. Nhưng số lượng các loại Virus ung thư như vậy cực hiếm nên khả năng điều đó xảy ra là khá nhỏ. Nó vẫn có thể xảy ra, nhưng không nhiều. Tuy nhiên, đối với AIDS, có đến 6,561,000,000,000,000 tổng số các loại virus AIDS khác nhau và đó là một con số khổng lồ. Và một khi ai đó nhiễm AIDS thì một loại Virus hoàn toàn mới sẽ được tạo ra – một điều chưa từng thấy trước đây. Điều này có nghĩa là chúng ta không thể nào tránh khỏi hiểm họa AIDS. Về mặt toán học mà nói, đấy chỉ là vấn đề về thời gian, rằng AIDS sẽ lây lan nhanh chóng, giống như cảm lạnh, trên khắp thế giới.

Tổ chức Y tế Thế giới tin rằng dạng AIDS lây lan nhanh chóng này có thể đã bắt đầu lây lan. Vào khoảng năm 1990 hoặc 1991, WHO đã kiểm tra một bộ lạc châu Phi gồm 1400 thành viên, bao gồm tất cả mọi người từ trẻ sơ sinh đến người già, những người rõ ràng đã trải nghiệm hoặc là kết quả của tình dục, và họ phát hiện ra rằng tất cả các thành viên, không có ngoại lệ, đều nhiễm AIDS. Đó là khi WHO công bố một cách bí mật rằng Virus có thể hiện đang lây nhiễm trong không khí hoặc trong nước và cuối cùng nó có thể lây lan giống như cháy rừng, giống như cảm lạnh thông thường. Nếu điều này xảy ra, bạn có biết được nơi ẩn trú nào là an toàn? Bạn cần biết sự thật, và còn rất nhiều điều mà bạn cần tìm hiểu.

Trả lời