Trong 7 ngày đầu xuất hiện tại Nhà Trắng, Tổng thống Bush đã được 700 đại diện của các cơ quan môi trường diện kiến — 700 con người đến trong sự đoàn kết và đồng lòng. Họ nói với Bush: “Chúng tôi có một vấn đề còn lớn hơn cả tầng Ozon và đại dương; Đó chính là hiệu ứng nhà kính. Nếu vấn đề này không được can thiệp kịp thời thì nó sẽ hủy diệt hành tinh này”. Đây là những điều đã được nghiên cứu từ rất lâu và tất cả đều đã đồng ý vào những gì họ tin là sự thật. Có một thời gian, Gorbachev và các chính phủ trên thế giới đã nói về cách mà họ lắp đặt các trạm không gian để giám sát môi trường và điều chỉnh bằng những hành động có trách nhiệm. Tôi đoán họ đã từ bỏ nó mặc dù vẫn đang theo dõi những điều này thật cẩn thận. Đây là một tình huống thật sự tuyệt vọng.

Hình 3-7 là một bức ảnh vệ tinh chụp các đại dương tại Úc. Vết thâm đen ở trên Australia và New Guinea thể hiện rằng chúng đã đạt đến nhiệt độ đại dương nóng nhất mà tôi từng ghi nhận được trong lịch sử vào năm 1992. Nó đã chạm đến mốc 86 độ F. Nhiệt độ nước biển chạm đến 86 độ F!. Nếu hiện tượng trên tiếp tục lan rộng trên xích đạo, nó sẽ hiện thực hóa chính xác những gì John Hamaker đã dự đoán. Nếu như quen thuộc với Hamaker và các lý thuyết của anh ấy thì hẳn bạn sẽ biết được rằng người đàn ông này có những bằng chứng mạnh mẽ khẳng định khi nước nóng lên thì thời tiết sẽ trở nên rất, rất lạnh. Tiến sĩ Hamaker dự đoán một kỷ băng hà sẽ giáng xuống chúng ta trong vòng vài năm ngắn ngủi sắp tới.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/


Hình.3-7

Tôi sẽ không đi quá sâu vào chủ đề hiệu ứng nhà kính mà sẽ tập trung vào những viên đá, khoáng chất và cả cây cối nữa. Một mẫu cây trung bình chứa 50.000 tấn Carbon dioxide. Khi cây bị chặt, đốt hoặc chết đi, tất cả lượng Carbon dioxide đó sẽ được thải vào khí quyển, và khi lượng Carbon dioxide trong khí quyển vượt quá mức cho phép thì nó sẽ kích hoạt sự khởi đầu của kỷ băng hà. Hamaker đã tìm ra bằng chứng cho thấy đây là điều đã kích hoạt vài kỷ băng giá cuối cùng trên hành tinh này. Ông tìm thấy bằng chứng của mình chủ yếu từ việc nghiên cứu các mẫu lấy từ lòng hồ cổ đại. Các mẫu chỉ ra rằng, bằng cách nhìn vào số lượng phấn hoa, thời kỳ băng giá kéo dài trong khoảng 90.000 năm, tiếp đến là thời kỳ ôn đới tồn tại 10.000 năm, kế tiếp là thêm 90.000 năm băng giá nữa để rồi tiếp đến chu kỳ 10.000 năm ôn đới. Chu kỳ đó đã diễn ra trong một thời gian tương đối dài.

Ngoài ra, Hamaker đã phát hiện ra rằng khoảng thời gian mà kỷ nguyên ấm áp chuyển giao thành kỷ băng hà chỉ vỏn vẹn 20 năm! Những người đã nghiên cứu điều này trong một thời gian dài tin rằng bây giờ đây là khoảng 16 hoặc 17 năm trong chu kỳ 20 năm đó, nhưng tất nhiên không ai thực sự biết. Và họ nói rằng khi kết thúc 20 năm hoặc lâu hơn một chút thì chỉ một cái búng tay (trong một ngày), chưa đầy 24 giờ, tất cả sẽ kết thúc. Nhiệt độ trung bình sẽ giảm khoảng 50 độ và chạm xuống dưới 0 độ. Hầu hết các khu vực trên thế giới sẽ không nhìn thấy Mặt Trời trở lại trong 90.000 năm. Nếu những nhà nghiên cứu đó đúng, chúng ta sẽ chỉ còn vài năm nữa thôi. Nhiệt độ sẽ ngày càng ấm hơn và ấm hơn, nóng hơn và nóng hơn cho đến khi cái ngày định mệnh ấy đến, sau đó thì BOOM! Tất cả sẽ kết thúc. Tôi sẽ không cung cấp chi tiết diễn biến sự việc nhưng tôi khuyên bạn nên tự mình nghiên cứu nếu bạn muốn biết về nó. Cuốn sách của anh ấy có tên là :Sự sống còn của những cư dân sống trên Trái Đất.

Trả lời