Sâu sắc hơn bất kỳ những câu chuyện cổ xưa mà chúng ta đã từng được nghe là một văn phạm được viết ra bởi người Sumer về thuở ban sơ của nhân loại trước Adam và Eve. Chúng ta sẽ cùng quay trở về từng thước phim ban đầu. Câu chuyện bắt đầu
từ vài tỷ năm trước khi Trái Đất còn là một đứa trẻ. Có một hành tinh lớn tên là Tiamat quay quanh Mặt Trời, nằm giữa sao Hỏa và sao Mộc. Trái Đất cổ đại có một Mặt Trăng lớn, và với định mệnh của mình, tự nó sẽ trở thành một hành tinh vào một ngày nào đó trong tương lai. Theo ghi chép, có một hành tinh nữa trong hệ Mặt Trời mà chúng ta chỉ biết mơ hồ về nó. Người Babylon gọi hành tinh này là Marduk, còn người Sumer đặt tên cho nó là Nibiru. Đó là một hành tinh khổng lồ quay ngược chiều so với các hành tinh khác. Các hành tinh khác nằm một quỹ đạo ít phẳng hơn di chuyển theo một hướng nhất định, nhưng Nibiru di chuyển theo hướng ngược lại và khi tiến lại gần các hành tinh khác, nó đi qua quỹ đạo của Sao Hỏa và Sao Mộc (Hình. 3-8).

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Hình.3-8. Hệ Mặt Trời

Họ nói rằng nó đi qua Hệ Mặt Trời của chúng ta sau mỗi 3600 năm, và khi thời điểm ấy đến, thường sẽ có một sự kiện rất lớn xảy đến trong Hệ Mặt Trời. Sau đó, nó sẽ khuất xa dần và biến mất khỏi tầm mắt của chúng ta. Nhân tiện thì NASA, có lẽ đã tìm thấy hành tinh này. Họ đã sử dụng hai vệ tinh và đặt nó ở một khoảng cách rất xa so với Mặt trời. Chắc chắn là hành tinh ấy đã ở sẵn đó, nhưng người Sumer biết về nó hàng ngàn năm trước! Sau đó, như định mệnh của mình, trên quỹ đạo mà nó đi qua, Nibiru đến gần đến mức một trong những Mặt Trăng của nó đã tấn công Tiamat (Trái Đất của chúng ta) và xé đôi hành tinh này. Theo ghi chép của người Sumer, điều này đã khiến cho phần lớn Tiamat, cùng với Mặt Trăng chính của cô ấy, bị đánh bật, di chuyển vào quỹ đạo giữa sao Kim và sao Hỏa để trở thành Trái Đất như chúng ta biết bây giờ. Những phần còn lại đã vỡ ra thành hàng triệu mảnh trong một không gian mà theo như ghi chép của người Sumer thì nó được gọi là “Vòng đai búa”, còn chúng ta gọi đó là vành đai những tiểu hành tinh giữa sao Hỏa và sao Mộc. Lại thêm một điểm khác mà các nhà thiên văn học rất ngạc nhiên. Làm thế nào họ biết về vành đai tiểu hành tinh, bởi vì bạn không thể thấy nó bằng đôi mắt trần này được. Đây là cách mà người Sumer đã quay ngược thời gian. Các văn phạm tiếp tục nói về các sự kiện xảy ra trước đó, cho đến khi họ kể thêm nhiều hơn về Nibiru. Đó là nơi sinh sống của những sinh vật có ý thức được gọi là Nefilim. Nefilim rất to lớn: Phụ nữ cao khoảng 10-12 feet và nam giới thì cao khoảng từ 14-16 feet. Họ không bất tử, nhưng họ sống khoảng 360.000 năm Trái Đất trước khi chết (Theo như ghi chép của người Sumer).

Trả lời