Thoth nói rằng có những người khổng lồ đã từng xuất hiện trên Trái Đất. Đó là tất cả những gì anh ấy đã nói. Và anh ấy cũng không nói họ đến từ đâu cũng như đến đây bằng cách nào. Thoth nói rằng khi loài người được tạo ra, những người khổng lồ này đã trở thành mẹ của chúng ta. Bảy người trong số họ đã đến cùng với nhau, thả rơi cơ thể của họ bằng một cái chết có ý thức, và tạo thành một mô hình gồm bảy quả cầu ý thức lồng vào nhau, giống hệt như mô hình Genesis (Bạn sẽ tìm hiểu trong chương 5). Sự hợp nhất này đã tạo ra một ngọn lửa xanh trắng mà người cổ đại gọi là Bông hoa của sự sống, và họ đã đặt ngọn lửa này vào bên trong tử cung của Trái Đất.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Người Ai Cập gọi dạ con này Sảnh đường Amenti, là chiều không gian thứ tư được đặt trong chiều kích thứ ba khoảng 1000 dặm dưới lớp vỏ bề mặt của Trái Đất và được kết nối với Đại Kim Tự Tháp thông qua một cánh cổng không gian 4 chiều. Một trong những mục đích chính của Sảnh đường Amenti là để tạo ra các chủng tộc hoặc các giống loài mới. Bên trong nó là một căn phòng, dựa theo tỷ lệ Fibonacci, được làm từ vật liệu trông có vẻ như là đá, ở giữa phòng là vị trí đặt một khối lập phương, và trên đỉnh khối lập phương là ngọn lửa mà người Nefilim đã tạo ra. Ngọn lửa này, cao chừng 4 hoặc 5 feet và có đường kính khoảng 3 feet, có ánh sáng màu xanh lục và trắng. Ánh sáng này là nguồn năng lượng prana tinh khiết, ý thức thuần khiết, là “noãn” được tạo ra để chúng ta bắt đầu con đường tiến hóa mới mà lịch sử gọi là con người.

Thoth nói rằng nếu có mẹ thì phải có cha ở đâu đó. Và bản chất tự nhiên của người cha (Tinh trùng) nằm bên ngoài cơ thể. Vì vậy, khi người Nefilim sắp xếp để chuẩn bị cho sự tiến hóa của chủng tộc mới này, thì một nhóm những sinh vật khác đến từ một ngôi sao xa xôi – hành tinh thứ 3 trong hệ Sirius B – chuẩn bị du hành đến Trái Đất. Có 32 thành viên trong chủng tộc này, 16 nam và 16 nữ đã kết hôn cùng với nhau để tạo thành một gia đình đơn lẻ. Họ cũng là những người khổng lồ có cùng chiều cao giống với người Nefilim. Nhưng trong khi những người Nefilim chủ yếu là các sinh vật ở chiều không gian thứ ba thì những người Sirians thuộc chiều không gian thứ tư.

32 người kết hôn với nhau, nghe khá lạ phải không nào. Trên Trái Đất, 1 người đàn ông kết hôn với 1 người phụ nữ bởi vì chúng ta đang phản chiếu lại ánh sáng của Mặt Trời. Mặt Trời của chúng ta là Mặt Trời Hydro, có 1 proton và 1 electron. Chúng ta nhân đôi quá trình hydro hóa, và đó là lý do tại sao chúng ta kết hôn theo cách chúng ta vẫn làm, 1 đối 1. Nếu bạn đã đến thăm những hành tinh có Mặt Trời Helium, có 2 proton, 2 electron và 2 neutron, thì bạn sẽ tìm thấy 2 cá thể đực và 2 cá thể cái kết hợp với nhau để sinh ra những đứa con. Khi bạn đi đến một Mặt Trời già như Sirius B, một ngôi sao lùn trắng và rất tiến hóa, nó có một hệ thống gồm 32 (germanium).

Vì vậy, những người Sirians đã đến đây và biết chính xác những gì phải làm. Họ tiến thẳng vào Sảnh đường Amenti, ngay trong Đại Kim Tự Tháp và trước ngọn lửa. Những sinh vật này đã hiểu rằng mọi vật đều là ánh sáng. Họ hiểu sự kết nối giữa suy nghĩ và cảm xúc. Vì vậy, họ chỉ đơn giản tạo ra 32 phiến thạch anh màu hồng cao khoảng 30 inch, rộng 3 hoặc 4 feet và dài khoảng 18 – 20 feet. Họ đã tạo ra chúng từ hư vô, bao quanh lấy ngọn lửa. Sau đó, họ nằm xuống những phiến đá này, nam và nữ xen kẽ, hướng lên trên và đầu của họ hướng về phía tâm, xung quanh ngọn lửa này. Người Sirian hợp nhất với ngọn lửa và noãn của người Nefilim. Ở cấp độ chiều kích thứ ba, các nhà khoa học Nefilim đã đặt những quả trứng người do phòng thí nghiệm tạo ra trong tử cung của 7 người phụ nữ Nefilim, từ đó mà con người đầu tiên cuối cùng cũng đã được sinh ra. Khái niệm về con người được tạo nên trong vòng chưa đầy 24 giờ – Tiến trình cơ bản sẽ được xử lý thông qua 8 tế bào đầu tiên. Nhưng sự thụ thai ở cấp độ hành tinh thì rất khác. Theo như Thoth, họ nằm ở đó mà không di chuyển trong khoảng 2000 năm để hình thành nên chủng tộc mới này trên Trái Đất. Cuối cùng, sau 2000 năm, những con người đầu tiên được sinh ra ở Gondwanaland, ngoài khơi bờ biển phía tây của miền nam Châu Phi.

Trả lời