Và rồi, mọi người đã cố gắng dập tắt cái gọi là thuyết Eve trong một thời gian rất dài.

Các nhà khoa học đã lấy một thành phần trong phân tử DNA và chồng chúng lên để biết được ai là người đến trước, và họ phát hiện ra con người đầu tiên xuất hiện ở đâu đó khoảng từ 150 đến 250.000 năm trước. Và người đầu tiên – gọi là Eve, tình cờ đến từ chính xác thung lũng mà người Sumer khẳng định rằng đấy chính là nơi mà chúng ta đã khai thác vàng! (Hình. 3-10) Và cũng kể từ thời điểm đó, các nhà khoa học đã loại bỏ ngay lý thuyết này vì cho rằng có nhiều cách khác nhau để xem xét nguồn gốc DNA. Nhưng tôi vẫn thấy điều đáng chú ý là lý thuyết này lại chỉ đúng thung lũng – Nơi các ghi chép của người Sumer cho biết đó là nguồn gốc của mọi câu chuyện.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Phiên bản của Thoth về Nguồn gốc nhân loại

Bây giờ, chúng ta hãy xem phiên bản của Thoth giống với thuyết Eve như thế nào. Thoth đồng ý với Melchizedek rằng nguồn gốc của chúng ta không bắt đầu từ 350.000 năm trước như Sitchin nói, mà chính xác là 200.207 năm trước (lấy mốc năm 1993), tức 198.214 năm TCN. Thoth nói rằng những con người đầu tiên được đặt trên một hòn đảo nằm ngoài khơi bờ biển phía nam Châu Phi, gọi là Gondwanaland.

Tôi không biết đây có phải là hình dạng thật sự của Gondwanaland hay không (Hình. 3-11); Không quan trọng, nhưng nó nằm đâu đó trong khu vực này. Những người này được chuyển đến đây chủ yếu là để dễ kiểm soát và dập tắt hy vọng bỏ trốn. Khi những con người thuộc chủng tộc mới tiến hóa đủ để người Nefilim có thể sử dụng thì họ sẽ được chuyển đến các mỏ vàng ở Châu Phi và nhiều nơi khác nữa cho mục đích khai thác vàng và làm các công việc khác. Nếu đú ng như vậy thì tổ tiên của chúng ta, đã tiến hóa ở trên đảo Gondwanaland trong khoảng 50.000-70.000 năm.

Bạn có thể nhìn thấy trên bản đồ này cách mà các vùng đất có thể khớp với nhau tại một thời điểm, và đây là điều mà các nhà khoa học hiện nay cho rằng nó hoàn toàn là thật. Họ gọi vùng đất này, trước khi nó bị chia cắt, là Gondwanaland. Họ lấy tên từ những câu chuyện khởi nguồn của các bộ lạc ở phía tây Châu Phi. Nếu bạn đã từng đọc một trong những câu chuyện khởi nguồn trong số này thì sẽ biết rằng họ có những ý tưởng khác nhau để diễn đạt các câu chuyện, nhưng chủ đề chính thì giống hệt nhau. Họ đều nói rằng họ đến từ phương tây, từ một hòn đảo ngoài khơi bờ biển phía tây của Châu Phi, và nó được gọi là Gondwana. Tất cả đều đồng ý về câu chuyện đó, với một ngoại lệ được biết đến là Zulus, người tuyên bố đến từ ngoài không gian.

Hình.3-11. Gondwanaland

Các ghi chép của người Sumer thực sự cho thấy con người cao bằng 1⁄3 so với chiều cao của người Nefilim. Người Nefilim chắc chắn là người khổng lồ nếu so với chúng ta. Họ cao từ 10 đến 16 feet, nếu bạn tin vào những văn phạm cổ đại. Tôi không thấy có lý do gì để họ nói dối cả.

Thoth nói rằng có những người khổng lồ trên Trái Đất, nhưng Thoth không nói rõ họ là ai hoặc bất cứ thông tin nào khác về họ. Kinh Thánh cũng nói một điều giống vậy. Đây là một đoạn trong chương 6 của sách Sáng Thế Ký:

“Và điều đó đã xảy ra, khi những người đàn ông bắt đầu sinh sôi nảy nở trên mặt đất, và những người con gái đã được sinh ra”. Đó là một tuyên bố quan trọng, “Khi những người đàn ông bắt đầu sinh sôi nảy nở” (Tôi sẽ nói về điều đó trong giây lát) “Đó là những người con trai của Chúa” (Hãy nghĩ về điều này một chút; “Những ngườicon trai của Chúa” – Đây là số nhiều) nhìn thấy những người con gái và họ (Những người con của Chúa) đã lấy tất cả về làm vợ. Và Chúa đã nói rằng: “Linh hồn của ta sẽ không phải lúc nào cũng ở bên loài người nữa, bởi lẽ đó nên con người cũng sẽ chỉ là xác thịt mà thôi. Vì thế nên đời sống của con người sẽ chỉ kéo dài 120 năm. Có những người khổng lồ xuất hiện trên Trái Đất trong những ngày này và cả sau đó nữa; khi những người con trai của Chúa đến với những người con gái của loài người thì những đứa trẻ trần trụi bắt đầu chào đời. Đó là những anh hùng thời xưa, những người đàn ông đã từng nổi danh một thời.

Phần này của Kinh Thánh đã được giải thích theo nhiều cách. Nhưng khi bạn nhìn thấy nó dưới góc nhìn của người Sumer thì có một khía cạnh hoàn toàn khác được chú ý đến, đặc biệt là khi bạn đọc những bản Kinh Thánh cổ hơn cho biết những người khổng lồ đã từng được gọi là gì. Họ được gọi là “Nephilim” trong Kinh Thánh của người Cơ Đốc, giống hệt với từng âm tiết mà người Sumer đã trao cho chúng ta. Có hơn 900 phiên bản Kinh Thánh trên thế giới và hầu như tất cả đều nói về những người khổng lồ, một lượng lớn những quyển Kinh Thánh ấy gọi họ là Nefilim.

Trả lời