Ở một thời điểm nào đó khoảng từ 300.000 đến 200.000 năm trước, công nhân Nefilim đã đình công. Các ghi chép của người Sumer đã viết về cuộc nổi loạn này rất chi tiết. Công nhân nổi dậy chống lại ông chủ của họ; họ không muốn tiếp tục đào bới nữa. Bạn có thể hình dung những người công nhân nói như thế này: “Chúng tôi đã đào vàng trong 150.000 năm, và tất cả đều đã rất mệt mỏi. Chúng tôi sẽ không tiếp tục làm công việc này nữa”. Và cuộc đình công này đã kéo dài liên tục trong khoảng một tháng.

Cuộc nổi loạn đã phơi bày một vấn đề rất lớn đến các ông chủ. Vì thế nên 12 nhà lãnh đạo đã cùng nhau đưa đến một giải pháp. Họ quyết định lấy một dạng sống nhất định đã tồn tại trên hành tinh này (Theo như những gì mà tôi hiểu được thì đó là một trong những loài linh trưởng). Sau đó, họ sẽ lấy máu của các loài linh trưởng, trộn với đất sét, rồi lấy tinh trùng của một người đàn ông Nefilim trẻ và trộn chúng lại với nhau. Những tấm bảng của người Sumer mô tả một người cầm một thứ gì đó trông giống như bình đựng hóa chất, đổ dung dịch nằm bên trong từ bình này sang bình khác để tạo ra một dạng sống mới. Kế hoạch của họ là sử dụng DNA của các loài linh trưởng và DNA của chính người Nefilim tạo ra một chủng tộc tiên tiến hơn so với những sinh vật Trái Đất vào thời điểm đó để người Nefilim có thể kiểm soát chủng tộc mới này cho mục đích khai thác vàng.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Theo các ghi chép ban đầu của người Sumer, chúng ta đã được tạo ra để trở thành thợ mỏ, làm nô lệ để khai thác vàng. Và khi họ khai thác đủ trữ lượng vàng mà họ cần để cứu hành tinh Nibiru thì ý định tiếp theo của họ là tiêu diệt chủng tộc của chúng ta và rời khỏi hành tinh này. Họ thậm chí sẽ không cho phép chúng ta được tiếp tục sống. Giờ đây, hầu hết mọi người nghe thấy điều này sẽ nghĩ rằng: “Đó không thể nào là nguồn gốc tổ tiên của chúng ta; chúng ta cao đẹp hơn là một thứ man rợ như vậy. Nhưng đó là văn phạm cổ xưa nhất viết về những sự thật đã từng tồn tại trên Trái Đất. Hãy nhớ rằng, Tiếng Sumer được biết đến như một ngôn ngữ cổ xưa nhất trên thế giới, lâu đời hơn nhiều so với Kinh Thánh và Kinh Koran. Nó giống như một quyển Thánh Kinh được sinh ra từ đống tro tàn của người Sumer.

Những gì khoa học đã khám phá ra thật sự thú vị. Chính xác tại nơi mà các ghi chép của người Sumer nói rằng chúng ta đã khai thác vàng, các nhà khảo cổ đã tìm thấy mỏ vàng. Những mỏ vàng cổ đại này có niên đại khoảng 100.000 năm. Điều khiến cho các nhà khảo cổ cực sốc là người Homo sapiens (Chúng ta) đã khai thác vàng trong những khu mỏ này. Xương của chúng ta đã được tìm thấy ở đó. Những mỏ vàng này đã được khai thác cách đây ít nhất 100.000 năm, và chúng đã xác định niên đại của con người trong các khu mỏ này xuất hiện sớm nhất khoảng 20.000 năm trước. Câu hỏi được đặt ra là chúng ta đã làm cái quái gì trong các mỏ vàng cách đây 100.000 năm? Tại sao chúng ta lại cần đến vàng? Nó là một kim loại mềm, không phải thứ bạn có thể sử dụng như một số kim loại khác. Nó không được tìm thấy nhiều trong các hiện vật cổ. Vậy tại sao chúng ta lại thực hiện những điều này, và nó sẽ dẫn chúng ta đi đến đâu?

Trả lời