Quan sát nét đặc trưng của vòng xoáy ngân hà dẫn chúng ta đến với một khám phá khác. Các nhà khoa học đã để ý rằng hệ Mặt trời của chúng ta di chuyển xuyên qua không gian chứ không phải di chuyển theo một đường thẳng, đó là một đường xoắn ốc. Một đường xoắn ốc thật sự là bất khả thi cho đến khi chúng ta kết nối tới một cơ thể to lớn hơn, chẳng hạn như là hệ Mặt Trời khác hay một thứ gì đó lớn hơn. Ví dụ như là rất nhiều người nghĩ rằng Mặt Trăng quay xung quanh Trái Đất phải không nào? Nhưng không phải vậy, chưa bao giờ là vậy. Trái Đất và Mặt Trăng quay xung quanh lẫn nhau và có một yếu tố thứ 3 nằm ở khoảng cách ⅓ từ Trái Đất đến Mặt Trăng đóng vai trò là một điểm then chốt. Trái Đất và Mặt Trăng quay quanh điểm đó theo một đường xoắn ốc theo cách mà chúng quay quanh Mặt Trời. Điều đó thật sự xảy ra bởi vì Trái Đất kết nối với một cơ thể to lớn hơn, và đó chính là Mặt Trăng. Mặt Trăng của chúng ta thật khổng lồ và đó là nguyên nhân để Trái Đất di chuyển theo một hướng cụ thể. Và kể từ lúc này, toàn bộ hệ Mặt Trời xoay theo đường xoắn ốc trong không gian theo một cách tương tự, và rồi toàn thể hệ Mặt Trời phải kết nối với một cơ thể thật sự lớn hơn khác.Vì thế nên các nhà thiên văn đã bắt đầu tìm kiếm cái cơ thể to lớn đang kéo hệ Mặt Trời của chúng ta. Đầu tiên, họ đã tìm thấy một con đường hẹp ở dưới một khu vực cụ thể trên bầu trời mà chúng ta có liên kết đến và rồi họ men theo con đường đó đi xa hơn và xa hơn nữa cho đến vài năm trước, cuối cùng thì họ đã tìm thấy. Hệ Mặt Trời của chúng ta có liên kết với Sirius – Sirius A và Sirius B và chúng hấp dẫn lẫn nhau. Cả hai dịch chuyển xuyên qua không gian cùng với nhau, chạy theo đường xoắn ốc xung quanh một điểm trung tâm. Định mệnh của chúng ta và định mệnh của Sirius quấn lấy lẫn nhau. Chúng ta là một hệ thống!

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Khi mà các nhà khoa học đã biết về khu vực tối bên trong dải ngân hà hình xoắn ốc tồn tại theo một cách hoàn toàn khác biệt thì họ khám phá thêm rằng các ngôi sao này không chỉ di chuyển bên cạnh cánh tay của đường xoắn. Nếu ai đó xịt vòi nước ở trên đầu bạn và bạn có thể quan sát toàn cảnh từ một góc nhìn trên cao thì sẽ thấy từng giọt, từng giọt nước một di chuyển theo quỹ đạo hình xoắn ốc. Bạn hình dung ra chứ? Mỗi giọt nước di chuyển không phải theo hình xoắn ốc mà là di chuyển với tốc độ cực nhanh ra khỏi đường thẳng từ vị trí trung tâm. Nó chỉ xuất hiện khi di chuyển theo hình xoắn ốc. Và đó cũng là điều xảy ra tương tự với dải ngân hà. Mỗi một ngôi sao đều thật sự di chuyển với một tốc độ rất nhanh.

Tại cùng thời điểm mà các ngôi sao đang di chuyển cực nhanh ra khỏi trung tâm, chúng cũng đang di chuyển, không phụ thuộc vào hệ thống như cái toàn thể, từ một cánh tay xuyên qua từ vùng tối cho đến vùng sáng, chạm đến toàn bộ hệ thống ngân hà. Nó cần đến hàng tỷ năm – Tôi không rõ nữa – Cho một vòng quay hoàn chỉnh.

Hình.2-36. Hình xoắn ốc thiên hà

Thử hình dung Hình (2-36) là góc nhìn dải ngân hà từ vị trí phía trên, màu tối đại diện cho hình xoắn ốc màu đen còn màu sáng đại diện cho hình xoắn ốc màu trắng. Ở vùng tiếp giáp, nó trông giống như một chiếc đĩa bay. Thêm vào đó, ở trong hệ Mặt Trời của chúng ta, chuyển động theo hình xoắn ốc cũng được quan sát thấy ở giữa Sirius A và Sirius B (Nhìn lại hình 1-4 trong chương 1). Tôi tin rằng đường xoắn ốc của Trái Đất và Mặt Trăng là hoàn toàn khác biệt. Theo như một nhà khoa học người Úc, chuyển động xoắn ốc của 2 ngôi sao Sirius giống hệt như là hình dạng hình học của nguyên tử DNA.   Điều đó có lẽ sẽ khiến bạn nghi ngờ về mối liên hệ giữa chúng nhưng sự kiện đó xảy đến vì một kế hoạch lớn hơn, cũng tương tự như là lượng thông tin về DNA trong cơ thể con người. Nếu như vẫn còn nghi ngờ thì chỉ cần đi theo chỉ dẫn: “Trước làm sao, sau làm vậy”.

Vì thế nên chúng ta có 2 câu hỏi thật sự cần phải được làm sáng tỏ ở trong chương này. Một là tại sao Sirius lại quan trọng như vậy? Vốn được giải thích bởi sự hấp dẫn lẫn nhau giữa các chòm sao. Và câu hỏi thứ 2 là tại sao sự phát triển một cách thật sự nhanh chóng ở trên Trái Đất hiện nay lại xảy ra ngay tại thời điểm này? Hãy nhìn lên thiên đường. Đầu tiên, có 2 thông tin mà tôi muốn được chia sẻ.

Một cánh tay Ngân hà hình xoắn ốc, Quả cầu bao bọc xung quanh và lớp vỏ rất nóng.


Hình.2-37 + 2.38. Quả cầu Năng lượng và vòng đai thiên hà

Hình 2-37 cho chúng ta thấy được những gì mà bản thân giờ đây đang kiếm tìm. Họ đã tìm thấy quả cầu năng lượng bao bọc xung quanh dải ngân hà. Hãy để ý đến dải ngân hà nhỏ với cánh tay hình xoắn ốc đứng bên cạnh rất nhiều các ngôi sao, tất cả đều bao quanh quả cầu năng lượng. Vì thế nên đây là một quả cầu khổng lồ ở trọng một quả cầu khác với một dải ngân bên trong đó. Cùng một cách tương tự, bạn sẽ thấy được chính xác trường năng lượng đang bao bọc xung quanh bạn.Hình 2-38 là một bức tranh thể hiện vòng đai bọc quanh dải ngân hà.

Hình.2-39 + 2.40. Quy trình quay quanh trục của Trái Đất và vòng tròn tiến hóa

Giờ thì tôi chỉ muốn nhìn vào một khía cạnh chính (Hình.2-39). Có một sự di chuyển từ từ xung quanh quả cầu hình tròn và quả cầu lớn hơn (Hình 2-40). Ở điểm kết thúc ở bên phải nằm ngay trung tâm và đối diện với nó là điểm khởi đầu ở bên trái.Chuyển động của hành tinh khi nó quanh ngược lại và hướng xa ra khỏi trung tâm gọi là ngọn gió thiên hà. Văn phạm Sankrit cổ gọi đó là sự hiện hữu cổ đại.

Khi chúng ta chạm đến điểm nằm ở trên vòng tròn nhỏ tại hình (2-41), di chuyển ra xa khỏi trung tâm ngân hà, chúng ta bắt đầu ngủ gật và mất dần ý thức để rồi trượt nhanh vào các chiều kích không gian khác cho đến khi đến một vòng tròn thấp hơn. Khi đã bắt đầu tỉnh giấc và ý thức được dần mọi thứ thì chúng ta có xu hướng tiến tới vòng tròn ở tầng cao hơn. Cả ngày và đêm, con người không lặp lại những điều giống nhau hết lần này đến lần khác mà khi tỉnh giấc sau một giấc ngủ sâu, chúng ta mong chờ bản thân tỉnh thức hơn so với hôm trước.

Hình.2-41. Yugas

Trả lời