Hầu hết mọi người giờ đây đang ý thức được có vài điều bất thường đang xảy ra trên Trái Đất. Chúng ta đang ở trong một khoảng thời gian mà mọi thứ quay nhanh đến chóng mặt và rất nhiều sự kiện chưa từng xảy ra trước đó đang diễn ra ngay bây giờ. Có nhiều sinh linh hiện hữu trên hành tinh này hơn bao giờ hết. Và nếu tiếp tục đi theo tốc độ này thì chỉ vài năm nữa thôi thì dân số sẽ tăng gấp đôi lên đến 11 – 12 tỷ người.

Dựa theo đường cong tiến hóa của nhân loại thì lượng kiến thức trên hành tinh này đang phát triển nhanh hơn so với tốc độ gia tăng dân số. Đây là đoạn trích từ Bách khoa toàn thư Anh Quốc: Từ thời điểm cổ xưa nhất mà nền văn minh nhân loại đã từng tồn tại, người cổ đại Sumeria (3,800 năm trước Công Nguyên) tiếp tục có mặt trên Trái Đất này thêm 5,800 năm nữa cho đến năm 1900 sau Công Nguyên – Một con số ẩn chứa rất nhiều thông tin và là một bước ngoặt trong quá trình tiến hóa của nhân loại. 50 năm sau đó, từ 1900 – 1950, lượng kiến thức của chúng ta đã tăng gấp đôi. Điều đó có nghĩa là cần đến 5,800 năm học để tích lũy một lượng kiến thức và chỉ cần thêm 50 năm nữa để nhân đôi lượng kiến thức đó lên – Thật đáng kinh ngạc! Nhưng rồi trong 20 năm tiếp theo, tức là vào năm 1970, lượng kiến thức lại được tăng gấp đôi thêm một lần nữa. Và chỉ thêm năm nữa, tức là đến năm 1980, con số đó lại được nhân hai! Giờ đây thì chỉ cần mất vài năm là lại có nhân đôi thêm lượng kiến thức trên toàn thế giới.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Kiến thức đang dồn dập tới như là một ngọn núi tuyết. Kiến thức tới nhanh đến mức mà vào giữa thập niên 80, NASA không kịp nhập thêm dữ liệu vào máy tính. Tại cùng thời điểm, máy tính đã nhanh chóng được cải tiến nhanh đến chóng mặt và tạo nên một sự thay đổi rất lớn. Xấp xỉ mỗi 18 tháng thì cả tốc độ chạy và bộ nhớ của máy tính lại tăng gấp đôi. Đầu tiên thì chúng ta cho ra đời loại 286, rồi đến 386, tiếp đến là 486 và giờ đây thì đã là 586 (1993) để khiến phiên bản 486 trở nên lỗi thời. Chúng ta thậm chí còn chưa biết cách sử dụng 486 thì giờ đã có thêm 586. Và chúng ta lại có thêm kế hoạch để cho ra đời 686. Và trong tương lai sớm thôi, máy tính sẽ trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực và chạy nhanh hơn nữa với sự kết hợp của NASA và Lầu Năm Góc.

Một chiếc máy vi tính hiện đại thật sự có thể nhìn toàn bộ Trái Đất và trao cho bạn thông tin về bất kỳ một ô vuông nào trên hành tinh này. Nó sẽ thực hiện được những điều mà giờ đây có vẻ như là bất khả thi. Giờ đây thì một lượng rất lớn kiến thức đang được truyền dẫn trực tiếp đến ý thức nhân loại. Hiển nhiên sẽ có một sự thay đổi quan trọng trong sự tái sinh kế tiếp của con người.

Trải qua hàng ngàn năm, kiến thức tâm linh đã được giữ trong sự bí mật. Những pháp sư và nữ pháp sư của hầu hết các tôn giáo sẽ giành cả cuộc đời của họ để phần còn lại của thế giới không biết gì về bí mật tâm linh mà họ đang nắm giữ, đảm bảo rằng nó sẽ tiếp tục trở thành một bí mật, một câu hỏi lớn của nhân loại. Tất cả các tổ chức tôn giáo và tâm linh lớn trên thế giới đều có bí mật của riêng họ. Để rồi đột nhiên, vào giữa những năm 60, bức màn bí mật được vén lên. Bằng sự đồng thuận, hầu hết các tổ chức tôn giáo trên thế giới đồng loạt mở kho lưu trữ tại cùng một thời điểm trong lịch sử. Bạn có thể lướt nhanh qua thư viện của người hàng xóm và lĩnh hội được kiến thức mà nó đã bị phong ấn và bảo vệ qua hàng ngàn năm. Tại sao? Tại sao lại là bây giờ?

Nhịp sống trên Trái Đất đang diễn ra ngày càng nhanh hơn và nhanh hơn. Hiển nhiên là ở một số lĩnh vực mới và khác biệt, mọi thứ lại càng diễn ra nhanh hơn thế. Chúng ta đang thay đổi không ngừng. Điều đó có ý nghĩa gì với nhân loại? Tại sao nó lại xảy ra? Tại sao điều đó lại đang diễn ra ngay bây giờ? Tại sao nó lại không xảy ra ở một ngàn năm trước? Hay tại sao nó không chờ khoảng 100, 1000 hay 10,000 năm nữa? Thật sự rất quan trọng để hiểu được câu trả lời cho câu hỏi này bởi vì nếu như không biết được tại mọi thứ lại đang xảy ra ngay tại thời điểm này thì chắc hẳn rằng bạn sẽ không thể hiểu được bất kỳ điều gì xảy đến với cuộc đời bạn hay không thể chuẩn bị để đón nhận những sự thay đổi sắp xảy ra.

Tôi không muốn đi quá sâu vào ý nghĩa thật sự của những bí mật đó bây giờ mà sẽ tiếp tục với lẽ không hợp tự nhiên đang xảy ra trên Trái Đất.

Trả lời