Những gì mà tôi thấy về các chiều không gian trong vũ trụ là mốt liên hệ mật thiết với âm nhạc và sóng âm hơn bất kỳ điều gì khác. Có ẩn ý sâu bên trong những gì mà tôi đang nói ở đây và hầu hết những người thật sự chú tâm nghiên cứu về chủ đề này đều sẽ đồng ý điều đó. Một cây đàn Piano có 8 nốt trắng từ Đô tới Đô, vốn là một quãng tám hết sức quen thuộc, và ở giữa đó là 5 nốt đen tạo nên tất cả các dấu thăng và những dấu thăng ấy được gọi là thang âm, tổng cộng là 13 nốt (Thật sự thì là 12 nốt, nốt thứ 13 là nốt đầu tiên ở quãng tám kế tiếp). Vì thế từ nốt Đô đầu tiên đến nốt Đô kế tiếp phải thật sự đi qua 13 bước chứ không phải là 8.

Lưu ý điểm này và tôi muốn bạn hiểu thêm về khái niệm của sóng hình sin. Sóng hình sin tương ứng với ánh sáng (Và phổ quang điện từ) và rung động của âm thanh. (Hình.2-29) cho bạn một số ví dụ.

Chúng ta khá quen thuộc với những biểu đồ đó. Trong toàn bộ Hiện Thực, mỗi một điều giản đơn đều dựa trên những bước sóng hình sin. Không có ngoại lệ ngoại trừ Hư Vô và có lẽ là cả linh hồn.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/


Hình.2-29. Ví dụ về bước sóng

Mọi thứ ở trong Hiện Thực này là bước sóng hình sin hay là cosin. Điều khiến cho một thứ khác với những thứ khác là chiều dài của sóng âm. Một sóng âm mở rộng từ bất kỳ điểm nào ở đường cong tới điểm mà toàn bộ đường cong kết thúc, như là điểm từ A đến B trên một bước sóng dài hay từ C đến D trên một bước sóng ngắn. Nếu như bạn tiến tới một bước sóng rất dài thì nó trông gần giống như là một đường thẳng. Vật lý lượng tử và cơ học lượng tử nhìn mọi thứ trong Hiện Thực bằng một trong 2 cách. Họ không biết tại sao mình lại không thể nhìn cùng một lúc theo 2 cách và hình học giải thích mọi nguyên do nếu như bạn thật sự chú tâm vào điều đó. Bạn có thể xem xét cẩn trọng bất kỳ đối tượng tượng nào, như là quyển sách này tồn tại dưới hình thù thật nhỏ bé như là nguyên tử hay bạn có thể quên đi ý tưởng đó và nhìn vạn vật như là rung động, bước sóng hay thậm chí là âm thanh nếu như bạn thích. Nếu như nhìn mọi vật như những nguyên tử, có thể thấy những quy luật phù hợp với mô hình đó. Nếu như bạn nhìn mọi thứ dưới dạng các sóng âm, các quy luật có thể được nhìn thấy để phù hợp với mô hình đó.

Mọi thứ ở trong thế giới của chúng ta là một sóng âm hay thậm chí có thể được xem như là âm thanh. Mọi thứ – Cơ thể của bạn, các hành tinh, tất cả mọi thứ – đều là sóng âm. Nếu bạn chọn cách nhìn vào Hiện Thực như các bước sóng trong âm nhạc thì chúng ta có thể bắt đầu nói về những chiều kích không gian khác.

Các chiều không gian không khác nhau là mấy ngoại trừ sự khác biệt về chiều dài của những bước sóng. Điểm khác biệt duy nhất giữa chiều không gian này với chiều không gian khác là chiều dài của những bước sóng cơ bản. Nó giống như là TV hay là Radio. Khi chuyển kênh, bạn chọn lấy một bước sóng khác để rồi sẽ có một hình ảnh khác xuất hiện trên TV hay một âm thanh khác xuất hiện trên đài Radio. Điều đó giống hệt như là các chiều không gian khác nhau. Nếu như thay đổi bước sóng trong ý thức và thay đổi tất cả các trạng thái của cơ thể đến một bước sóng khác trong vũ trụ thì bạn sẽ ngay lập tức biến mất khỏi thế giới này và xuất hiện tại nơi mà bạn đã chọn.

Điều đó chính là những gì mà những UFO đã thực hiện khi bạn nhìn thấy họ xuất hiện trên bầu trời. Họ xuất hiện với một tốc độ đáng kinh nhạc vào rồi chuyển nhanh một góc 90 độ và biến mất hoàn toàn. Những người xuất hiện trên những con tàu đó không điều khiển phi thuyền như những gì mà chúng ta thực hiện trên máy bay. Những phi hành đoàn hoàn toàn kết nối với phi thuyền với một ý thức rất lớn và khi đã sẵn sàng để dịch chuyển đến một thế giới khác thì họ sẽ thiền và kết nối tất cả vào một ý thức chung. Họ sẽ thực hiện sự chuyển dịch 90 độ ở trong tâm trí để điều khiển toàn bộ phi thuyền cùng phi hành đoàn đến chiều không gian khác.

Vũ trụ này – Tất cả những vì sao và nguyên tử đều dựa nào bước sóng 7.23cm. Về mặt tâm linh, bước sóng 7.23cm là âm Om – Âm thanh cơ bản cấu tạo nên vũ trụ. Tất cả mọi đối tượng trong vũ trụ này đều tạo ra một âm thanh dựa trên cấu trúc này. Mỗi đối tượng tạo nên một âm thanh hợp nhất. Âm thanh trung bình của mọi đối tượng trong chiều không gian thứ 3 này mang trong mình bước sóng 7.23cm và đấy là âm Om cơ bản của chiều không gian này.

Bước sóng này cũng chính xác với khoảng cách giữa 2 con mắt của bạn, từ trung tâm của con ngươi đầu tiên đến con ngươi còn lại. Nếu như lấy trung bình trong 100 người bất kỳ, bạn sẽ đo được chính xác khoảng cách từ chân cằm đến sống mũi, khoảng cách của 2 lòng bàn tay và khoảng cách của những luân xa. Và bước sóng 7.23 phản ánh chính xác khoảng cách giữa các vị trí trong cơ thể và vạn vật trong vũ trụ này.

Bell Laboratories là người đã khám phá ra bước sóng này chứ không phải là một con người tâm linh nào khác đang ngồi yên ở trong một hang động nào đó. Bell Lab đã chọn lấy một tần số dài hơn 7cm một chút. Tại sao ông ấy tìm thấy được bước sóng đó thì tôi không biết. Con người đã tìm thấy điện tĩnh quanh đó và cố gắng quan sát mọi thiết bị mà họ có thể nhìn thấy được. Đầu tiên thì họ nghĩ rằng nó đến từ sâu bên trong lòng Trái Đất và rồi ngước nhìn lên thiên đàng và thốt lên: “Ồ không, nó đến từ mọi hướng!”

Bởi những lý do được nêu ở trên, tôi tin chắc rằng 7.23cm là bước sóng của vũ trụ này, vũ trụ không gian 3 chiều. Nếu như đi lên chiều không gian cao hơn thì bước sóng sẽ ngắn hơn và ngắn hơn nữa, cùng với năng lượng thuần khiết hơn. Nếu như đi xuống chiều không gian thấp hơn thì bước sóng sẽ dài hơn và dài hơn nữa với năng lượng hỗn độn hơn. Ở trong vũ trụ mà chúng ta đang tồn tại, có sự giới hạn lớn về không gian. Có một bước sóng đặc biệt kết nối đến tất cả. Mọi nền văn minh trong vũ trụ đều có sự thấu hiểu cơ bản này, và họ biết cách để dịch chuyển quanh các chiều không gian khác nhau. Chúng ta đã quên đi tất cả mọi thứ. Nhưng bằng Ý của Thượng Đế, chúng ta sẽ nhớ lại.

Các nhạc sĩ, các nhà âm nhạc học và cả các nhà vật lý nữa đã khám phá được từ rất lâu rằng có khoảng trống giữa những nốt nhạc gọi là hòa âm. Ở giữa mỗi thang âm có 12 âm vực (Một nhóm nhạc công ở California đã khám phá ra rằng có hơn 200 âm vực nhỏ giữa mỗi nốt nhạc).

Nếu chúng ta nhìn vào mỗi nốt nhạc trong thang âm như là một vòng tròn thì có tất cả 13 vòng tròn (Hình.2-30). Mỗi vòng tròn đại diện cho một khóa trắng hay đen và vòng tròn nhạt màu ở cuối sẽ là nốt nhạc thứ 13 khởi đầu cho một quãng tám mới. Vòng tròn màu đen ở trong min h hoạ này đại diện cho chiều không gian thứ 3, vũ trụ mà chúng ta đang tồn tại và vòng tròn thứ 4 đại diện cho chiều không gian thứ 4. 12 âm vực chính nằm giữa bất kỳ 2 nốt nhạc nào, hay 2 chiều không gian kế tiếp nhau, là sự mô phỏng cho mảnh ghép lớn hơn. Đó là hình ảnh 3 chiều. Nếu tìm hiểu sâu hơn thì bạn sẽ biết được rằng ở giữa mỗi âm vực sẽ có 12 âm vực khác mô phỏng một bức tranh toàn thể. Nó đơn thuần là tiến lên trên và đi xuống dưới mãi mãi. Đây gọi là tiến trình trong hình học, chỉ có ở trong sóng âm. Nếu tiếp tục nghiên cứu, bạn sẽ thấy được rằng các nhạc sĩ tỉnh thức đã khám phá ra cách để tạo nên trải nghiệm quãng tám khác biệt – khám phá nên những vũ trụ khác.

Hình 2.23

Chắc hẳn bạn đã nghe rất nhiều người nói về 144 chiều không gian khác nhau và tại sao con số 144 lại liên quan đến những chủ đề tâm linh khác đến như vậy? Đó là bởi vì có 12 nốt nhạc trong một quãng 8 và 12 âm vực giữa các nốt; 12×12=144 chiều không gian giữa mỗi quãng 8. Đặc biệt hơn, có 12 chiều không gian chính và 132 chiều không gian nhỏ trong mỗi quãng 8. Nốt nhạc thứ 13 lặp lại để khởi đầu cho một quãng tám mới. Có một quãng tám ở phía dưới và một quãng tám ở phía trên. Với sự rộng lớn và sự vô tận của vũ trụ này (chỉ là một ảo ảnh), vẫn còn một con số vô tận khác những con đường để hiển lộ duy chỉ một Hiện Thực, và mỗi chiều không gian là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với những chiều không gian còn lại.

Và nó nhắc lại rằng – Chúng ta đang ở đây – Ngay trên Trái Đất này – trong chiều không gian thứ 3 để tiến tới chiều không gian thứ 4 và còn xa hơn thế. Một bí mật thú vị ở chiều không gian thứ 3 là chúng ta sẽ không hiện hữu ở đây sau khi lìa bỏ xác thể – Sự thật thì chúng ta sẽ chỉ ý thức về chiều không gian này trong một khoảng thời gian rất ngắn. Đầu tiên, chúng ta sẽ tiến sâu vào âm vực chính của chiều không gian thứ 4. Hầu hết những cư dân ở chiều không gian cao hơn đang quan sát và giúp đỡ chúng ta giờ đây tin rằng con người trên Trái Đất sẽ tiến lên những chiều không gian lớn hơn rất nhanh.

Trả lời