Ở giữa mỗi nốt nhạc của vũ trụ và ở giữa không gian hay âm vực trong vũ trụ thì chúng ta không thể tìm thấy bất kỳ thứ gì bên trong đó – Không gì cả, không có gì nhấp nháy trong đó. Mỗi tầng không gian như vậy gọi là hư không. Hư không ở giữa mỗi chiều không gian được gọi là Duat bởi người Ai Cập, hay Bardo bởi người Tây Tạng. Mỗi khi bạn vượt qua một chiều không gian hay một âm vực để tiến đến tầng kế tiếp thì bạn sẽ phải vượt qua một cõi hư vô hay bóng đen ở giữa đó. Cõi hư vô chủ đạo “Đen hơn” so với những cõi hư vô còn lại, và phần đen nhất tồn tại ở chính giữa quãng tám. Chúng quyền năng hơn những cõi hư vô tồn tại bên trong quãng tám. Hãy hiểu rằng chúng ta đang sử dụng từ ngữ nên không thể giải thích đầy đủ ý nghĩa của khái niệm này. Hư không tồn tại ở chính giữa các quãng tám còn được gọi là Cõi Hư Vô Vĩ Đại hay Bức Tường Vĩ Đại. Nó giống như là một bức tường mà bạn phải vượt qua để tiến vào quãng tám cao hơn. Thượng Đế đặt những cõi hư vô ở đây với một mục đích rõ ràng mà chúng ta sẽ sớm nhận thức được.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Tất cả các chiều không gian nằm chồng lên nhau, và tất cả mọi điểm nằm trong vòng không gian/ thời gian đều chứa đựng tất cả mọi bí mật. Ngưỡng cửa để bước vào thế giới đó ở mọi nơi. Điều ấy khiến mọi điều trở thật thuận tiện – Bạn không phải đi xa để tìm kiếm, chỉ cần biết cách để mở cánh cửa đó. Mặc dù chúng ta đang sống ở một nơi thật sự linh thiêng cùng với hiện thực trên Trái Đất – Nơi mà mọi thứ đều trở nên dễ dàng hơn trong việc ý thức về những chiều không gian rộng lớn cũng như các âm vực – địa điểm linh thiêng, vốn là điểm thắt kết nối Trái Đất với thiên đường – Đây thật sự là một không gian đặc biệt để gắn kết mọi thứ lại với nhau. Những địa điểm này đôi khi được nhìn như là cánh cổng dẫn lối vào những vì sao, mở ra cánh cửa tiến đến những chiều không gian khác. Nhưng sự thật là, bạn có thể ở bất kỳ đâu để du hành đến bất kỳ nơi chốn nào. Không quan trọng là bạn đang đứng ở đâu nếu như thật sự thấy hiểu về các chiều không gian và, dĩ nhiên rồi, tình yêu cao đẹp nữa chứ.

Thay đổi chiều không gian

Quay trở lại với những anh chàng ở trên trần của ngôi đền (Lật lại vài trang trước). Họ đã thay đổi chiều kích không gian. Họ đã dịch chuyển một góc 90 độ và thay đổi bước sóng. Và bánh xe của họ đã kết nối với các nốt nhạc (Như bạn đã biết, các nốt nhạc kết nối tới những chiều không gian khác nhau). Kể từ khi những anh chàng ở trên trần ngôi đền này tạo nên sự thay đổi khi nghĩ về sự biến hình và hồi sinh, tôi tin chắc rằng bánh xe này thật sự nói cho chúng ta chính xác nơi mà họ đã từng tới và chiều không gian mà họ đã từng tồn tại. Khi kết thúc câu chuyện, bạn sẽ hiểu tất cả những gì mà tôi đang cố gắng truyền tải ở đây.

Trả lời