Sau khi tôi trở về từ Ai Cập chừng 3-4 tháng, Thoth đã xuất hiện và nói: “Tôi muốn nhìn thấy những biểu đồ hình học đã được trao đến bạn bởi những thiên thần”.

Những thiên thần đã trao cho tôi thông tin/Hình học cơ bản, về cách mà thực tại liên quan đến linh hồn, và những thiên thần đã dạy tôi thiền định để rồi tôi sẽ trao nó lại cho các bạn. Thiền định là một trong những điều đầu tiên mà Thoth muốn tôi thực hiện. Đó là một cuộc trao đổi: Tôi sẽ phục hồi lại tất cả những ký ức của mình và Thoth sẽ trao thiền đến với tôi. Ông ấy muốn tôi thiền bởi vì đó là con đường dễ dàng hơn cả so với những gì mà Thoth đã từng trải nghiệm. Cách của ông ấy đã tồn tại qua hơn 52,000 năm, mỏng manh – như bị treo trên đầu sợi chỉ. Nó yêu cầu Thoth phải giành 2 giờ đồng hồ để thiền mỗi ngày hoặc là ông ấy sẽ chết. Thoth sẽ sử dụng 1 giờ đồng hồ với đầu hướng về phương bắc và chân hướng về phương nam theo một phương pháp thiền đặc biệt và rồi sử dụng một giờ khác đảo ngược lại vị trí với kiểu thiền khác. Và cứ mỗi 50 năm một lần, để tái tạo lại cơ thể, Thoth phải đi tới một nơi gọi là Sảnh đường Amenti, ngồi dưới Bông hoa của sự sống trong 10 năm (Đây là ngọn lửa ý thức thuần khiết nằm sâu trong lòng Trái Đất và ý thức của con người hoàn toàn phụ thuộc vào sự tồn tại của nó).

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Thoth đã rất hứng thú với kiểu thiền mới này bởi vì ông ấy sẽ giành 2 giờ đồng hồ để hoàn thành 6 hơi thở cùng kiểu thiền Mer-Ka-Ba. Nó nhanh hơn, có hiệu quả hơn và còn chính xác hơn nữa. Và tiềm năng của nó cũng lớn hơn nhiều, để rồi nó sẽ dẫn Thoth tới hình dạng bất tử của ý thức. Vì thế nên Thoth đã bắt đầu trao cho tôi nhiều hơn nữa trí tuệ mà ông ấy có được. Khi Thoth xuất hiện trong căn phòng, chúng tôi chẳng nói một từ ngữ nào cả mà thay vào đó sẽ sử dụng thần giao cách cảm và không gian 3 chiều. Ý nghĩ của Thoth truyền tới tôi theo hình ảnh 3 chiều, tôi đoán là bạn có thể nói như vậy. Nhưng có nhiều điều hơn thế nữa. Nếu như Thoth muốn diễn tả một điều gì đó với tôi thì tôi sẽ nếm, cảm nhận, ngửi, nghe và nhìn vào ý nghĩ của ông ấy.

Thoth nói là muốn được nhìn thấy những biểu tượng hình học mà các thiên thần đã trao cho tôi. Vì thế nên thông qua thần giao cách cảm, tôi đã gửi nó tới ông ấy, qua một quả cầu ánh sáng nhỏ, con mắt thứ 3 tới con mắt thứ 3. Và rồi Thoth nhìn toàn bộ vào nó. trong khoảng 5 giây sau đó, tôi nhận ra là mình đã bỏ lỡ rất nhiều thông tin của cấp độ kết nối nội tại. Và tôi chẳng biết một ai khác ngoài trừ quá khứ. Tôi nghĩ là duy chỉ có một mình tôi trên thế giới này. Nhưng càng dính sâu vào, tôi lại càng nhận ra rằng tiến trình đó vẫn luôn tiếp tục tiếp diễn ở bất kỳ đâu trong lịch sử Trái Đất cũng như toàn thể vũ trụ này. Ông ấy đã dạy tôi theo cách thức này trong một thời gian rất dài. Cuối cùng thì ông ấy đã xuất hiện cùng một hình vẽ (Hình.1-15), Thoth khẳng định rằng nó bao gồm tất cả – Mọi kiến thức, cả nam lẫn nữ, không có ngoại lệ.

Hình..1-15. Bông hoa của sự sống

Với một bức hình, theo như Thoth thì nó bao gồm mọi khía cạnh tỷ lệ của đời sống. Nó bao gồm tất cả công thức toán học, mọi quy luật vật lý, mọi giai điệu êm ái của âm nhạc, mọi hình thể sống động.

Nó bao gồm tất cả nguyên tử, cấp độ chiều kích không gian, tuyệt đối và tất cả mọi bước sóng trong vũ trụ. Sau khi lĩnh hội được sự giảng dạy từ Thoth, tôi đã hiểu được lời tuyên bố đó. Ý của Thượng Đế. Tôi sẽ chứng minh những điều mà mình đang nói. Dĩ nhiên là tôi không thể chứng minh rằng bức hình này bao gồm mọi khía cạnh của sự hình thành nên vũ trụ bởi vì có quá nhiều điều cần được hé lộ trong quyển sách này. Nhưng tôi có thể cho bạn thấy những bằng chứng đầy đủ để tự bạn có thể nhìn thấy rằng nó diệu kỳ biết bao.

Thoth nói rằng tôi sẽ tìm thấy hình ảnh về Bông hoa của sự sống tại Ai Cập. Và đã có 2 lần tôi đã nghi ngờ điều đó khi sát cùng Thoth. Một chút ý thức của tôi nói rằng “Không thể nào!” bởi vì giờ đây tôi đã đọc hầu hết những quyển sách ở Ai Cập, và tôi thì lại chẳng tìm thấy có chút manh mối nào tại bất kỳ đâu tôi tới. Tôi quét một lượt tâm trí để tìm nó. Và Không. Tôi nghĩ là mình không tìm thấy bất kỳ biểu tượng nào giống như vậy ở Ai Cập. Nhưng rồi Thoth lại nói rằng tôi sẽ tìm thấy nó để rồi khi Thoth rời đi, tôi không biết là tôi sẽ phải bắt đầu từ đâu.

Khoảng 2 tuần sau đó, tôi gặp một người bạn tên là Katrina Raphaell – Một nhà văn. Cô ấy vừa trở về từ Ai Cập và khi trò chuyện, cô ấy có nói lại với tôi một điều: “Nhân tiện thì thiên thần của tôi nói rằng tôi phải đưa cho bạn một tấm hình sớm nhất có thể”, Và rồi tôi hỏi rằng: “OK. Nó là cái gì vậy?”. Katrina đáp rằng: “Tôi không biết”. Và rồi cô ấy lấy ra từ chiếc túi của mình một tấm hình và nói: “Đây là tấm hình mà mình nghĩ là phải đưa cho bạn”.

Katrina đã không biết về những gì mà tôi đang làm bởi vì tôi không nói cho nhiều người biết về công việc mà tôi đang cố gắng thực hiện. Và rồi đây là tấm hình về Bông hoa của sự sống trên một bức tường ở Ai Cập (Hình.1-16).

Đó là một trong những bức tường cổ nhất ở Ai Cập, trong một ngôi đền có tuổi đời khoảng 6,000 tuổi, một trong những ngôi đền cổ nhất trên hành tin này. Khi nhìn thấy Bông hoa của sự sống trong tấm hình, tôi không thể nói được câu gì khác ngoài “Wow”. Katrina hỏi: “Cái này là gì vậy?”. Tất cả những gì tôi có thể nói được là “Tôi không biết, nhưng woooowww!”.

Hình..1-16. Bông hoa của sự sống tại Abydos

Trả lời