Người đàn ông này – Thoth của Ai Cập, đã xoay ngược dòng thời gian trở về thời kỳ đầu của Atlantis. Ông ấy đã khám phá ra, vào 52,000 năm trước, cách để giữ nguyên ý thức trong một cơ thể mãi mãi không bao giờ chết, và ông ấy vẫn duy trì cơ thể nguyên thủy kể từ đó trở đi – cho đến năm 1991, khi mà ông ấy tiến thêm trên một con đường mới, vượt xa tầm hiểu biết của chúng ta. Thoth đã sống trong toàn bộ thời kỳ Atlantis và thậm chí đã trở thành quốc vương của người Atlantis trong nhiệm kỳ 16,000 năm. Trong suốt thời gian đó, ông ấy được gọi là Chiquetet Arloch Vomalites. Tên của ông ấy thật ra chỉ là Arlich Vomalites. Chiquetet nghĩa là “Người mưu cầu trí tuệ”, bởi vì ông ấy thật sự muốn trở thành suối nguồn của trí tuệ. Sau khi Atlantis bị nhấn chìm (Chúng ta sẽ thảo luận chi tiết về chủ đề này sớm thôi), Arlich Vomalites và những sinh vật tiến bộ khác đã phải chờ khoảng 6,000 năm để có thể bắt đầu tái lập lại một xã hội mới.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Khi xã hội Ai Cập được hình thành, ông ấy đã xuất hiện trở lại và tự gọi mình là Thoth, giữ nguyên cái tên trong suốt thời gian ở Ai Cập. Khi Ai Cập sụp đổ, Thoth đã bắt đầu thiết lập nên một nền văn minh khác, được gọi là Hy Lạp. Sách lịch sử của chúng ta nói rằng Pythagoras là người cha của dân Hy Lạp. Và từ ngôi trường của Pythagoras, những cư dân Hy Lạp văn minh đã gieo hạt ươm mầm để phát triển nên một Hy Lạp phồn thịnh. Pythagoras nói rằng Thoth đã trao trực tiếp thánh thư cho ông ấy, dẫn ông ấy đến Kim Tự Tháp và dạy cho Pythagoras tất cả về hình học cũng như Hiện Thực tự nhiên. Khi Hy Lạp được tạo dựng nên dưới thời của Pythagoras, Thoth đã xuất hiện ở nền văn minh này trong một cơ thể giống hệt như thời Thoth còn ở Atlantis và tự gọi mình là Hermes. Vì thế nên, Arlich Vomalites, Thoth và Hermes đều là một người. Sự thật ư? Hãy đọc Viên ngọc lục bảo được viết 2,000 năm trước bởi Hermes.

Kể từ thời kỳ ấy, ông ấy mang trong mình rất nhiều cái tên, nhưng tôi vẫn luôn gọi là Thoth. Ông ấy đã quay trở lại cuộc đời tôi vào năm 1984 để sát cánh cùng tôi mỗi ngày cho đến năm 1991. Ông ấy đã tới và giành ra chừng 4-8 giờ mỗi ngày để dạy tôi rất nhiều điều.

Lịch sử của thế giới được viết bởi Thoth. Bạn thấy đấy, khi ở Ai Cập, ông ấy được gọi là Người viết sử, Thoth viết về mọi điều đã thật sự xảy ra, Ông ấy là một người hoàn hảo để làm công việc này phải không nào? Thoth đã sống từ rất lâu rồi. Và với tư cách là một người viết sử, ông ấy chỉ đơn giản là ngồi lại và quan sát cuộc sống. Thoth quả thật là một người quan sát thật công tâm, như là một sự thấu hiểu của ông ấy về trí tuệ. Thoth hiếm khi nào nói hay hành động trừ khi biết được đấy là một lời thỉnh cầu đầy thiêng liêng. Thậm chí rằng Thoth còn biết cách để rời khỏi Trái Đất. Ông ấy đã đi tới những hành tinh khác – nơi mà sự sống khác tồn tại, và chỉ đơn giản là ngồi đấy để quan sát – chỉ để quan sát xem cách mà họ tận hưởng cuộc sống, để trở nên thông tuệ hơn, để có thể thấu hiểu nhiều hơn – Có lẽ tầm 100 năm ở trên mỗi hành tinh. Và rồi ông ấy sẽ đến một nơi khác và tiếp tục quan sát.

Thoth đã từng rời khỏi Trái Đất chừng 2,000 năm để học về những dạng sống khác. Nhưng ông ấy luôn xem bản thân như là một người Trái Đất. Dĩ nhiên là tất cả chúng ta đều đến từ một nơi nào đó như là trò chơi của cuộc đời, bởi lẽ Trái Đất không già lắm, Trái Đất mới chỉ 5 tỷ năm tuổi mà thôi, và linh hồn thì vĩnh hằng, đã luôn ở đây và sẽ luôn như vậy. Bạn đã luôn là vậy và sẽ luôn như vậy.

Linh hồn không bao giờ chết, và tất cả những sự hiểu biết khác chỉ là ảo ảnh. Nhưng Thoth đã xem mình như là người Trái Đất bởi vì đây là nơi đặt dấu chân đầu tiên để anh ấy đạt đến trạng thái bất tử.

Đây là vợ của Thoth – Shesat (Hình.1-14). Cô ấy là một con người cực kỳ cao quý – và theo một cách nào đó, Shesat linh thiêng ngang cả với Thoth, nếu không nói là còn hơn thế. Cô ấy chính là người đã mang ý thức của tôi tới Trái Đất, nó vào khoảng năm 1,500 TCN. Tôi đã không phải ở dạng vật lý như bây giờ nhưng chúng tôi đã tạo nên kết nối xuyên qua những chiều không gian. Cô ấy đã kết nối với tôi bởi vì những vấn đề liên quan đến người Ai Cập. Và từ góc nhìn của Shesat, nó sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ thế giới và toàn nhân loại. Tôi vẫn còn cảm giác c ực kỳ yêu mến cô ấy và luôn cảm thấy có một sự kết nối thật gần gũi ngay cả khi cô ấy không còn ở đây. Cả Thoth nữa. Vào năm 1991, cả hai đã cùng nhau rời khỏi quãng 8 của vũ trụ này và tiến tới một trải nghiệm đời sống hoàn toàn khác. Hành động của họ mang một ý nghĩa rất quan trọng đối với chúng ta, như những gì các bạn sẽ được thấy.

Vào năm 1984, Thoth đã quay trở lại với cuộc đời tôi – 12 năm sau trải nghiệm đầu tiên cùng ông ấy khi thiền với người thầy dạy thuật giả kim. Điều đầu tiên mà Thoth đã thực hiện là dẫn tôi trở về sự khởi đầu của Ai Cập. Ông ấy đã dẫn tôi dạo khắp Ai Cập và những buổi lễ cùng với cả những ngôi đền. Tôi yêu cầu được bước xuống không gian bên giới Kim Tự Tháp, lặp lại những câu thật dài bằng tiếng Atlantis cổ xưa để rồi bước vào một trạng thái hoàn toàn tỉnh thức – Nơi mà cơ thể chỉ còn là ánh sáng. Tôi hứa là sẽ kể về câu chuyện này vào đúng thời điểm.

Hình..1-14. Shesat – Vợ của Thoth

Trả lời