Hãy nhìn vào một bức tranh hoàn toàn khác biệt cho rằng những sinh vật cổ đại có lẽ tiến hóa hơn nhiều so với những gì chúng ta gán cho họ. (Hình 1-7) là một bản dịch ngữ âm của một bài thơ Sanskrit. Nó được xuất hiện trên tạp chí Tiếng kèn nhà binh, đầu thế kỷ 18, tôi tin là vậy. Bản dịch xuất hiện phía dưới tiếng Sanskrit.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Hình..1-7. Từ tạp chí Clarion Call

Trong rất nhiều năm, các nhà nghiên cứu đã không thể tìm hiểu đứng mỗi âm trong tiếng Sanskrit tương ứng với một con số. Cần rất nhiều thời gian để hiểu được nó. (Hình.1-8) chỉ cho chúng ta thấy tất cả những âm trong tiếng Sanskrit. Mỗi âm đều có một giá trị số tương ứng từ 0 đến 9, và một vài âm tiết có 2 giá trị số. Ví dụ như Ka, một âm nguyên thủy, dịch ra nghĩa là Linh hồn và tương ứng với số 0 hoặc 1, tôi đoán là tùy vào cách nó được sử dụng.

Hình..1-8. Các âm trong tiếng Sanskrit

Khi những nhà nghiên cứu đặt giá trị số của những âm này để áp vào bài thơ Sanskrit trên thì một dãy số toán học sau đã hiện ra: 0,3141592653589… và còn tiếp diễn cho đến hàng thập phân thứ 32. Đây là con số pi chính xác đến con số thập phân thứ 32! Chưa từng một ai từng phát hiện ra cách thức nào để tính toán đến hàng thập phân thứ 20, đó là lý do tại sao số Pi thường chỉ được dùng đến số thập phân thứ 10.Nếu như bạn dịch một số thập phân về phía bên phải thì nó sẽ trở thành 3.1415,… Đường kính của hình tròn sẽ được chia cho chu vi của chính nó. Thật tuyệt, chúng ta có thể đã biết về đường kính của hình tròn chia cho chu vi của chính nó, nhưng trong sự hiểu biết của chúng ta về nền văn minh của những người cổ đại, không có bất kỳ khả năng nào xảy ra rằng họ có thể tính toán chính xác đến như vậy. Và đây là bằng chứng không thể chối từ.

Có rất nhiều, rất nhiều những bài thơ Sanskrit khác. Tôi không biết rằng họ sẽ đi bao xa để giải mã tất cả nhưng tôi nghĩ rằng một khi bí mật được hiển lộ thì sẽ thật sự thú vị.

Làm cách nào mà họ làm được điều đó? Thật sự thì những con người này là ai? Liệu có khả năng sự hiểu biết của chúng ta về họ không hoàn toàn chính xác? Có lẽ nào họ tiến bộ hơn những gì chúng ta từng nghĩ? Bài thơ này chắc chắn đã gợi mở nên một điều gì đó.

Tượng Nhân Sư đã bao nhiêu tuổi?

Theo đuổi dấu vết này là một trong những khám phá quan trọng nhất mà hành tinh này từng có được. Nó đang xảy ra ngay bây giờ, tại đúng thời điểm này. Câu chuyện được bắt đầu cách đây 40 năm về trước bởi R.A. Schwaller de Lubicz. Ông ấy là một nhà nửa giáo dục – nửa khảo cổ học người Ai Cập, và đã viết nên rất nhiều quyển sách. Ông ấy cùng con gái riêng của vợ – Lucie Lamy đã hé lộ một ẩn ý trong khảo cổ và văn hóa Ai Cập.

Khi quan sát Tượng Nhân Sư, Schwaller de Lubicz đã cực kỳ thích thú với sự thay đổi cực lớn ở bề mặt. Hướng về mặt sau của Nhân Sư là một bề mặt bị cắt sâu 12 feet, và mẫu này hoàn toàn khác biệt so với những kiểu giống vậ y ở tòa tháp khác của Ai Cập (Hình.1-9). Nó nằm ở trong một tòa tháp khác ở Ai Cập, được cho rằng xây dựng tại cùng thời điểm, với kết cấu tạo nên từ cát và gió, vốn phù hợp với một tòa tháp được tin rằng đã ở đây 4,000 năm rồi. Nhưng mẫu trang phục trên người Nhân Sư trông có vẻ như đã được làm mịn bởi nước. Theo dòng chảy tự nhiên của ý nghĩ, Nhân Sư, Kim Tự Tháp và những tòa tháp liên quan được xây dựng khoảng 4,500 năm về trước ở Kỷ Nguyên Thứ Tư dưới triều Cheop.

Hình..1-9. Tượng Nhân Sư

Khi sự khác biệt này được mang đến những nhà khảo cổ Ai Cập, họ phủ nhận tất cả những gì đã được nghe. Nó đã được gửi đến 40 năm về trước. Những người khác lưu ý tới nó, nhưng những người Ai Cập đơn giản là không thừa nhận điều hiển nhiên đó. Và rồi một người đàn ông tên là John Anthony West đã hứng thú với điều này. Ông ấy đã viết rất nhiều sách về Ai Cập, bao gồm Hổ mang trên Bầu Trời và một quyển sổ tay hướng dẫn về Ai Cập. Khi nghe về vấn đề Nhân Sư, ông ấy đã tự mình tìm hiểu. Và rồi John đã phát hiện ngay rằng trang phục trên người Nhân Sư trông không giống như bị gây tổn hại bởi nước. Và rồi cũng như Schwaller de Lubicz, ông ấy cũng không thể nào thay đổi được niềm tin của những nhà khảo cổ học về Tượng Nhân Sư.

Có nguyên nhân cho sự phủ nhận này. Tôi tin là vậy. Và xin hãy hiểu cho, tôi không cố gắng hạ đi uy tín của một tôn giáo lớn. Tôi chỉ đang phản hồi. Các bạn nhìn xem, có hơn 5,000 nhà khảo cổ Ai Cập trên toàn thế giới, và họ hoàn toàn đồng ý với những gì mà đại đa số thừa nhận. Sự thừa nhận này đã trở thành truyền thống. Họ tạo nên một chút sửa đổi nhưng không quá nhiều (Và cũng không quá nhanh), và hầu hết đều đồng ý với tuổi của những Kim Tự Tháp. Hầu hết những nhà khảo cổ là người Hồi Giáo, ngoại trừ số ít ngoại lệ, và quyển Kinh Thánh linh thiêng của họ là Kinh Koran. Kinh Koran, theo như cách diễn giải truyền thống, nói rằng sự khởi tạo bắt đầu khoảng 6,000 năm trở về trước. Vì thế nên nếu như một người Hồi Giáo nói rằng tòa tháp này 8,000 tuổi thì rõ ràng là anh ấy đang phỉ báng Kinh Thánh. Họ không thể làm vậy, họ đơn giản là không thể, vì thế nên họ thậm chí không nói về nó hay đề cập một chút về nó.

Nếu như có ai đó nói rằng có bất kỳ điều gì lớn hơn 6,000 năm tuổi thì họ sẽ không đồng ý. Họ sẽ làm mọi điều để bảo vệ niềm tin của mình, chắc chắn rằng không một ai biết về một đối tượng nào đó có tuổi đời hơn 6,000 năm. Ví dụ như họ đã bao bọc lại kim tự tháp của Kỷ Nguyên Đầu Tiên, vốn lâu đời hơn Saqqara, và xây dựng quân đội quanh đó để đảm bảo rằng không một ai được vào bên trong. Tại sao? Bởi vì nó nhiều hơn 6,000 năm tuổi. Vì thế nên John Anthony West đã đứng bước ra ngoài thế giới của ngành khảo cổ Ai Cập và mang chúng đến một nhà khảo cổ người Mỹ tên là Robert Schoch, người mà đã dùng sự phân tích của máy tính để mang đến một góc nhìn hoàn toàn khác. Hãy quan sát, vượt lên trên mọi mối nghi ngờ, Nhân Sư có trang phục bằng nước – và ở sa mạc thì nó đã có ít nhất 7,000 năm tuổi, nhiều hơn so với 6,000 năm tuổi.

Máy tính đã tính toán được rằng ít nhất trong vòng 1,000 năm liên tục, những trận mưa liên hồi đã xối vào Tượng Nhân Sư – không ngừng trong 24 giờ một ngày – để gây ra những dấu vết trên trang phục. Điều đó có nghĩa là Tượng Nhân Sư đã có ít nhất là 8,000 năm tuổi. Bởi vì không chỉ hứng chịu những trận mưa liên tục trong vòng 1,000 năm, mọi người còn phát hiện ra rằng Nhân Sư đã tồn tại ít nhất khoảng từ 10 – 15,000 tuổi, có lẽ còn lâu hơn nữa. Khi mà bằng chứng này được mang ra toàn thế giới giới thì nó trở thành một trong những bật mí rõ ràng nhất trên Trái Đất trong khoảng thời gian rất, rất lâu. Nó mang đến một sức ảnh hưởng lớn hơn cả bất kỳ sự khám phá nào trước đó. Bằng chứng này không được phổ cập trong hệ thống giáo dục phổ quát mà bị khóa chặt lại và kiểm tra chặt chẽ. Cuối cùng thì những nhà khoa học uy tín nhất đã đồng ý không còn phải nghi ngờ gì về điều đó nữa.

Vì thế nên tuổi đời của Nhân Sư được lùi lại ít nhất là 10,000 năm tuổi, có thể là 15,000 hay còn lâu hơn thế, và nó đã thay đổi toàn bộ góc nhìn của thế giới về giới hạn trong ngành khảo cổ. Các bạn nhìn xem, nó thách thức tất cả những gì về chúng ta nghĩ rằng mình biết được, những cư dân lâu đời nhất trên thế giới từng là người Sumerian – Không còn bất kỳ cư dân ở bất kỳ đâu trên toàn bộ hành tinh. Nhưng giờ đây, chúng ta đã biết được rằng có những con người tạo dựng nên những điều kỳ diệu đã xuất hiện trên Trái Đất từ 10,000 – 15,000 năm về trước. Nó đã thay đổi tất cả!

Trong quá khứ, khi có bất kỳ điều gì mới trông như được khám phá ra thay đổi toàn bộ cái nhìn của toàn thế giới thì cần đến hàng trăm năm để một người bình thường có thể nói: “Ồ, đúng rồi, điều đó là đúng!”. Nhưng giờ đây thì nó diễn ra nhanh hơn nhiều bởi TV, máy tính, Internet và rất nhiều phương tiện truyền thông khác. Giờ đây thì trong một vòng tròn đặc biệt, lần đầu tiên mọi người đã nhìn vào những câu chữ của Plato mà nó có ghi về nền văn minh khác, một lục địa khác trong quá khứ có tên là Atlantis.

Nhân Sư là bức tượng điêu khắc lớn nhất trên Trái Đất. Nó không được dựng nên bởi những người Barbaria đầy lông lá mà bởi một nền văn minh cực kỳ tiên tiến. Và nó không được hoàn thành bởi bất kỳ ai mà chúng ta biết được đang tồn tại trên Trái Đất. Đứng trên một góc nhìn khoa học, đây là bằng chứng chắc chắn để chấp nhận về độ tuổi thật sự của nền văn mình này. Còn có rất nhiều những bằng chứng khác nhưng mọi người chỉ quẳng nó đi một đâu đó. Thông tin về Tượng Nhân Sư đã thay đổi tất cả. Nó được công nhận vào năm 1990 và giờ đây lan rộng ra toàn bộ thế giới. Giờ đây chúng ta đã chấp nhận bằng chứng này để chắc chắn rằng hẳn có một nền văn minh tiến bộ hơn từng tồn tồn tại trên Trái Đất ít nhất 10,000 năm trước. Bạn có thể thấy được là nó đã thay đổi hoàn toàn cách chúng ta nghĩ về chính bản thân mình.

Trả lời