Tôi đã cực kỳ thích thú khi Tượng Nhân Sư đã thay đổi cái nhìn của mọi người, đặc biệt là qua con mắt của A.R.E (Hiệp hội những nhà con người khai sáng). Tổ chức A.R.E dựa trên việc giảng dạy “Những lời tiên tri đang ngủ yên”. Edgar Cayce nói rằng Tượng Nhân Sư chứa đựng thông tin về lối vào của Căn phòng lưu trữ. Đó là một căn hầm ở tầng dưới chứa đựng bằng chứng về những cư dân cổ đại cực kỳ tiến bộ trên Trái Đất.

Cayce là một nhà tiên tri rất thú vị. Ông ấy đã đưa ra khoảng 14,000 tiên đoán trong cả cuộc đời. Và đến năm 1970, 12,000 lời tiên đoán đã trở thành sự thật cùng với đó là 2,000 lời tiên tri vẫn đang chờ tương lai sẽ hé lộ. Và trong tất cả những lời tiên đoán của mình thì ông ấy chỉ mắc một lỗi vô cùng nhỏ. Ngoài ra thì tất cả đều hoàn hảo. Bạn có thể tha thứ cho ông ấy vì lỗi này: Cayce đã gửi một bức thư đến một người đàn ông ở Pháp bởi lời đề nghị liên quan đến sức khỏe nhưng Cayce đã mắc một lỗi lầm nhỏ đó là gửi nhầm lá thư đến người em trai song sinh. Đó là lỗi duy nhất của ông ấy. Tất cả những điều còn lại xảy ra giống hệt như những gì mà Cayce đã tiên đoán – cho đến năm 1972. Tuy nhiên, sau năm 1972 thì những sai lầm bắt đầu xảy đến và tôi sẽ giải thích tại một thời điểm thích hợp. (Với những người nghĩ rằng lời tiên đoán của Cayce về Atlantis sẽ xuất hiện ở trên bề mặt trước năm 1970 đã không trở thành sự thật, thì hãy kiểm tra lại tạp chí Những vấn đề của cuộc sống xuất bản vào tháng 1 năm 1970. Lục địa đã nổi lên trên bề mặt tại đúng vị trí mà Cayce đã từng nói rằng Atlantis từng tồn tại. Một phần thì đã chìm lại còn một phần khác thì vẫn nổi trên mặt nước cho đến tận ngày nay)

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Theo như Cayce, móng vuốt bên phải của Nhân Sư là cánh cửa dẫn vào Căn phòng lưu trữ. Cả Thoth và Cayce đều đã từng nói rằng có những sinh vật ẩn bên trong một căn phòng phía dưới gần với Nhân Sư chứng minh được sự tồn tại một nền văn minh tiên tiến trên hành tinh này trước cả chúng ta. Thoth nói rằng những sinh vật này sẽ chứng minh cho sự tồn tại của những nền văn minh vốn cách xa chúng ta chừng 5,5 triệu năm về trước. Đầy lòng trắc ẩn, trình độ của con người chúng ta chỉ như là một đứa trẻ so với nền văn minh cổ đại.

Sự thật là, theo như Thoth, những cư dân đó đã đi lại tự nhiên trên hành tinh này khoảng 500 triệu năm, và là nền văn minh nguyên thủy nhất đến từ những vì sao. Nhưng có sự kiện cực kỳ quan trọng đã xảy ra vào 5,5 triệu năm trước ảnh hưởng đến bộ nhớ vũ trụ. Tôi không hiểu làm cách nào mà điều đó lại xảy ra. Theo những gì mà tôi được biết thì bất kỳ điều gì xuất hiện đều sẽ có rung động. Vì thế nên tôi không hiểu làm cách nào mà bộ nhớ vũ trụ lại không lưu trữ điều đó. Những gì mà tôi nói đều là sự thật.

Giới thiệu về Thoth

Thoth là ai? Những gì mà bạn đang nhìn ở bức minh họa này (Hình.1-10) là chữ tượng hình của người Ai Cập. Tất cả những gì trong bức tranh đều là chữ tượng hình, không chỉ là hình ảnh ở trên đầu. “Hieroglyphics” nghĩa là Thánh văn. Những chữ tượng hình này được vẽ trên giấy cói, được xem là loại giấy đầu tiên trên thế giới. Người giải mã ở đây là một người đàn ông tên là Thoth, phát âm với chữ o kéo dài (Những ngày này, mọi người đọc là Thawth, nhưng mà anh ấy là Thoth). Bức tượng hình này cho ta thấy được đây là một con người có cái đầu hạc – Một loài chim. Vì thế nên bất kỳ khi nào bạn nhìn thấy một người đàn ông với cái vai rộng và cái đầu chim thì đó là một biểu tượng của một sinh vật cụ thể: Thoth. Anh ấy đang nắm giữ cây sậy bằng cói bởi vì Thoth đã từng là người được giới thiệu để viết về thế giới này. Sự giới thiệu của thánh văn này là một sự kiện vô cùng quan trọng, có sức ảnh hưởng lớn hơn bất kỳ hình thức nào khác trên hành tinh của chúng ta trong vòng tròn sinh tử. Nó đã tạo nên nhiều hơn những sự thay đổi trong sự tiến hóa và ý thức hơn bất kỳ một hành động nào khác trong lịch sử mà ta được biết.

Hình..1-10. Thoth

Thoth cũng đang nắm giữ trong tay trái anh ấy một vật gọi là Ankh (Cây thập tự có tay cầm), vốn là biểu tượng của đời sống vĩnh cửu. Ankh là một biểu tượng đặc trưng trong công việc, là một trong những biểu tượng nguyên thủy nhất của người Ai Cập. Có một trường năng lượng điện từ đang xoay quanh cơ thể có hình dáng giống như cây thập tự. Hồi tưởng lại sự kiện đó, theo như góc nhìn của người Ai Cập thì đấy là bước khởi đầu của sự trở về nhà với đời sống vĩnh hằng, cùng với tự do thật sự. Vì thế nên cây thập tự là chìa khóa nguyên thủy nhất có thể mở ra cánh cổng vĩ đại.

Tất cả những điều này là sự một sự giới thiệu. Tôi sẽ xoay vòng mọi thứ, nói về rất nhiều chủ đề nghe có vẻ như không liên kết với nhau và rồi từ từ, tôi sẽ ghép chúng lại thành một bức tranh hoàn chỉnh.

Hình..1-11. Hạc trắng

Trong chuyến thăm Ai Cập lần thứ 2 của mình, tôi đã tới mọi nơi để tìm một loài chim nhỏ có tên là chim hạc. Chúng dường như sống ở trên cây lau, vì thế nên tôi đã nhìn xuyên qua những bụi lau cùng chiếc Camera của mình. Tôi đã cố gắng để quan sát trong suốt thời gian ở đây nhưng không thể nhìn thấy duy chỉ một chú hạc. Tôi phải chờ cho đến khi quay trở lại sở thú Albuquerque để lấy được tấm hình này (Hình.1-11). Chúng trông giống như một loài chim có chân ngắn cùng bộ lông hồng rất sáng.

Hình.1-12. Thoth

Hình..1-13. Bản viết tay của Thoth

Đây là bản thảo của Thoth (Hình.1-12). Đó là một bản sao chép, và hình vẽ tiếp theo (Hình.1-13) là bản chạm khắc trên tường thật sự. Anh ấy quỳ ở đây, giữ lấy cây bút và đang viết. Theo như một phiên bản của lịch sử, hành động ấy xảy ra ở Ai Cập trong suốt thời kỳ của Saqquara nhưng tôi thì nghi ngờ điều đó. Cá nhân tôi tin rằng nó phải được diễn ra trước đó 500 năm. Saqquara được xây dựng nên trong suốt Triều Đại Đầu Tiên, xấp xỉ 3,300 năm trước Công Nguyên. Khi nói rằng các Kim Tự Tháp lâu đời hơn Saqquara thì bạn sẽ hiểu được tại sao tôi lại tin vào điều đó.

Trả lời