Trong cuộc sống đang diễn ra, điều duy nhất chúng ta phải làm đó là đi vào bên trong bản thân, đi vào Trung Tâm, đi vào Trái Tim, kết nối với Cội Nguồn.

Chúng ta sẽ hiểu rằng cách giải quyết tốt nhất cho tất cả mọi vấn đề, cho dù là cá nhân, sức khỏe, cảm xúc hay tinh thần, chính là Tình Yêu Vô Điều Kiện và Sự Chấp Nhận.

Chúng ta không được khuyến khích, không được giáo dục để làm điều này. Không biết bao nhiêu lần chúng ta không nhận ra được chúng, chúng ta chỉ định nghĩa bản thân bằng sự đau khổ, cảm xúc, suy nghĩ, địa vị, giới tính, cơ thể và những giác quan bị giới hạn.
Toàn bộ thời gian và trải nghiệm chúng ta đều dành cho cảm xúc và tâm trí, chúng ta đắm chìm trong sự giới hạn của tính nhị nguyên, sự chia rẽ và những điều liên quan đến các giác quan cá nhân trong không gian 3 chiều này.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Khi chúng ta mở rộng bản thân để sống một cuộc sống hướng đến Sự Bình An, Tình Yêu Thương và Tự Do Thiêng Liêng, chúng ta rộng mở để dòng chảy tâm linh tràn vào bên trong, nuôi dưỡng và nạp năng lượng cho mỗi tế bào để nhận ra mục đích và tính tâm linh của chính mình.
Chúng ta rộng mở để nhận ra rằng chúng ta chính là Đấng Tạo Hóa của chính cuộc sống này. Chúng ta đã tạo ra và đang đối mặt với những vấn đề của chính chúng ta và sẽ tiếp tục như vậy nếu chúng ta vẫn cứ không chấp nhận và đối đầu với tất cả những gì mà chúng ta không thích đến từ bên trong. Vấn đề sẽ luôn tồn tại bời vì chúng a luôn luôn tạo ra sự chống đối hoặc nghiệp chướng với chúng, và chúng cứ tiếp tục tiếp diễn và quay trở lại.

Nếu chúng ta quyết định rằng chúng ta sẽ Thương Yêu và Chấp Nhận bản thân và mọi điều xung quanh, chúng ta sẽ không bao giờ kháng cự, chúng ta đã đón nhận sứ mệnh.

Khi bạn Chấp Nhận có nghĩa là bạn đã Tiến Hóa và rất nhiều vấn đề sẽ không còn nữa. Buông bỏ và hướng đến Sự Tự Do. Healing from Within
120 We Heal Ourselve

Một khi chúng ta đã chấp nhận thực tại của bản thân, chúng ta sẽ mở rộng bản thân để đón nhận Tình Yêu Thương, Ánh Sáng, Vẻ Đẹp, Sự Thông Thái, Cao Thượng nằm sẵn ở bên trong, và chúng ta sống trong một Trạng Thái Tồn Tại Mới, chính chúng ta và cuộc sống sẽ trôi theo một dòng chảy của Tình Yêu Thương.

Để có thể thật sự Nhận Ra và được Chữa Lành bởi Tình Yêu Thương, để có thể sống như một Đấng Tạo Hóa – Nguồn Cội – Chúa Trời và để đơn giản có thể Thương Yêu và Chấp Nhận, chúng ta không bao giờ cần đến Nỗi Sợ. Nỗi sợ sẽ biến mất. Chúng ta tiến đến Sự Thật Tâm Linh với một Trái Tim Rộng Mở.

Nếu chúng ta tiếp tục nghĩ rằng ‘tôi thật ngu ngốc, vô vọng và chán nản” thì chúng ta sẽ trở thành như vậy. Nhưng nếu chúng ta thay đổi quan niệm trở nên tích cực, “tôi đẹp đẽ, thông mình và yêu thương” thì chúng ta cũng sẽ trở thành như vậy. Chúng ta cần phải tiếp tục định nghĩa lại bản thân một cách tích cực cho đến khi chúng trở thành thói quen, chương trình cũ sẽ biến mất.

If we have negative thoughts and judgments of others or just see them as
sick, sad or lost .. then we keep them trapped in that box, because our thoughts
are so powerful and they create. But, if we see the God in them, see them as
DIVINE BEINGS and see them as healed then we are allowing them to be that, which
is what they truly are.

Nếu chúng ta có những suy nghĩ và đánh giá tiêu cực đối với người khác hoặc nhận thức mọi thứ tương tự như sự bệnh hoạn, buồn bã, mất mát thì chúng ta sẽ tự nhốt bản thân trong một cái hộp, bởi vì suy nghĩ của chúng ta có sức mạnh to lớn và chúng có thể thành sự thật. Nhưng nếu chúng ta nhìn thấy Đấng Tạo Hóa trong chúng, nhìn nhận chúng như một Thực Thể Tâm Linh và nghĩ rằng chúng có thể chữa lành được thì chúng cũng sẽ như vậy.

Sức mạnh thực sự của chúng ta đến từ nguồn cội, nguồn năng lượng này mang lại cho chúng ta mọi thứ. Chúng ta trải nghiệm nó thông qua tình yêu thương, từ trái tim từ những sự liên hệ với tình yêu thương.

Trả lời