Khoa học phát triển bạn có thể tìm được rất nhiều phương pháp để chữa những căn bệnh mà mình mắc phải. Tuy nhiên gần đây có rất nhiều người theo phương pháp chữa bệnh bằng Thiền thu năng lượng. Liệu phương pháp này có thực sự mang lại hiệu quả tốt trong việc chữa bệnh và giữ gìn sức khỏe? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn.

Phương pháp Thiền thu năng lượng là gì?

Trước khi đến với hiệu quả của việc chữa bệnh bằng Thiền thu năng lượng hãy cùng tìm hiểu bản chất phương pháp Thiền này. Thiền thu năng lượng thực chất là phương pháp tiếp nhận nguồn năng lượng bên ngoài hòa hợp với năng lượng bên trong cơ thể để giúp các huyệt đạo linh thông.

Bởi vì theo y học phương Đông thì trên cơ thể con người có rất nhiều huyệt đạo. Mỗi huyệt đạo có những chức năng khác nhau để giúp cho cơ thể cân bằng, điều hòa chất dinh dưỡng và máu trên cơ thể. Nếu các huyệt này gặp vấn đề thì khí huyết tắc, quá trình lưu thông máu bị tắc nghẽn… Điều này sẽ khiến con người mệt mỏi, suy kiệt và mắc nhiều bệnh…

Hiện nay có 2 phương pháp Thiền thu năng lượng được áp dụng là phương pháp lấy năng lượng từ vũ trụ và lấy năng lượng từ mặt trời. Những phương pháp này được nhiều người chứng minh là mang đến hiệu quả về sức khỏe và tinh thần.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Thiền thu năng lượng thực chất là phương pháp tiếp nhận nguồn năng lượng bên ngoài

Vậy chữa bệnh bằng Thiền thu năng lượng có thực sự hiệu quả?

Rất nhiều người phản hồi về hiệu quả của việc chữa bệnh bằng Thiền thu năng lượng. Tập trung Thiền sẽ giúp năng lượng được tập trung đúng chỗ và phát huy tác dụng một cách tốt nhất. Tuy nhiên liệu phương pháp chữa bệnh này mới thực sự hiệu quả? Cùng đến với tác dụng của những phương pháp này:

Hiệu quả của phương pháp lấy năng lượng từ vũ trụ

Đây là phương pháp được rất nhiều áp dụng  vì những tác dụng:

– Khi tập trung ngồi Thiền bạn sẽ có thể tiếp thu năng lượng từ vũ trụ. Nguồn năng lượng này giúp cơ thể cân bằng ở trạng thái âm dương. Đồng thời với phương pháp này con người sẽ cải thiện được những cảm xúc tiêu cực và cân bằng được hành vi của bản thân.

– Trong cuộc sống hiện tại căng thẳng sẽ khiến giảm khả năng miễn dịch và gây ra nhiều chứng bệnh nghiêm trọng. Thiền thu năng lượng sẽ giúp giảm stress vì thế sức khỏe cũng được cải thiện rất nhiều.

Chữa bệnh bằng Thiền thu năng lượng từ vũ trụ mang đến hiệu quả cao

Hiệu quả của phương pháp ngồi thiền lấy năng lượng từ mặt trời

Thiền thu từ năng lượng mặt trời cũng là một phương pháp hiệu quả. Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng có sẵn trong tự nhiên và có nguồn năng lượng vô tận. Nguồn năng lượng này sẽ có tác dụng rất tốt cho sức khỏe con người. Ngồi Thiền lấy năng lượng mặt trời sẽ mang đến nhiều tác dụng tích cực:

– Năng lượng mặt trời sẽ giúp duy trì chức năng sinh tồn của con người. Tiếp thu năng lượng này sẽ giúp giảm bớt căng thẳng thần kinh, giảm đi trạng thái bực bội và lo lắng.

– Năng lượng mặt trời luân chuyển trong cơ thể đi đến các tế bào và cơ quan giúp tăng cường sức khỏe một cách toàn diện.

– Ngồi Thiền sẽ giúp thể xác, tâm trí và linh hồn hòa hợp sẽ giúp tăng nhận thức tâm linh, đánh thức năng lực siêu nhiên và nhập định sâu hơn và dễ dàng hơn.

Tiếp thu năng lượng mặt trời mang đến sự hòa hợp trong tâm hồn và cơ thể

Chữa bệnh bằng Thiền thu năng lượng thực sự mang đến nhiều tác dụng trên cơ thể. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả cao thì bạn cần phải thực hiện đúng việc ngồi Thiền. Tập luyện sai không chỉ tốn thời gian, công sức mà còn tổn hại đến sức khỏe.

Trả lời