Việc duy trì sức khỏe bằng rung động năng lượng đòi hỏi sự đều đặn và kiên trì của người thực hiện

“Phương pháp năng lượng tẩy rửa cho cơ thể tinh tế”

Nếu chỉ nuôi dưỡng cơ thể vật lý thì bạn sẽ không thể nào luôn luôn ở trạng thái cân bằng được. Điều cơ bản của phương pháp là việc duy trì thực hành đều đặn để bổ sung năng lượng làm sạch cơ thể năng lượng. Đơn giản, cơ thể vật lý sẽ khỏe khi cơ thể năng lượng được khỏe mạnh tương đương với công sức tập luyện của bạn.

Nó tạo cho bạn một thói quen, là công cụ giúp bạn hướng đến những tần số tồn tại cao hơn đang chờ đón bạn. Để tạo ra trải nghiệm ở các tần số mà bạn mong đợi, hãy bắt đầu chấp nhận rằng sự tồn tại của bạn vượt xa hơn cấu tạo vật lý này

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Chữa Lành Bằng Năng Lượng

Sự thật là cơ thể vật lý cũng rung động dựa trên một tầng số nhất định. Tất cả đều là sự rung động. Hãy củng cố cơ thể vật lý của bạn bằng sự thực hành Thiền định hơn là chỉ chú ý vào nó. Nếu chỉ tập trung vào sự rung động tầng số thấp của cơ thể vật lý bạn sẽ không thể gia tăng được mức độ rung động căn bản tổng thể của bạn. Gia tăng sự rung động càng nhiều càng mang lại cho bạn sức khỏe. Phương pháp năng lượng luôn đi kèm với một kế hoạch làm trong sạch cơ thể vật lý để đạt hiệu quả cao nhất.

Bạn có thể trải nghiệm các triệu chứng của bệnh tật trong quá trình được chữa lành. Vì vậy, đừng cho rằng quá trình chữa lành bằng năng lượng không hiệu quả khi có chút mệt mỏi xảy ra sau đó.

“Bệnh tật là dấu hiệu mong muốn được chữa lành”

Dưới góc độ năng lượng, những triệu chứng của bệnh tật tạo  ra sự chú ý và chỉ ra những phần cơ thể hay tâm trí cần được làm sạch. Quá trình thải độc cũng cho thấy dấu hiệu của sự thanh tẩy trong cơ thể và hệ thống tế bào bị tắc nghẽn.

Trong quá trình tẩy rửa để hướng đến sự rung động cao hơn, những tắc nghẽn trong cơ thể được thông suốt. Điều này có thể tại ra những trải nghiệm lặp lại của những cảm xúc tiêu cực trong quá khứ, là biểu hiện tốt của quá trình

Đừng nghĩ rằng những trải nghiệm cảm xúc xảy ra trong quá trình sẽ tạo ra sự mất cân bằng trong cơ thể cảm xúc. Sự thật rằng, những trải nghiệm này cho thấy sự cân bằng đang được thiết lập trong các lớp năng lượng cảm xúc trong khi những lớp năng lượng tiêu cực đã được thải hồi.

“Giảm nghiệp”

Kiên trì với quá trình chữa lành, bạn sẽ tẩy rửa được các nghiệp tồn đọng và bắt đầu xây dựng thêm những lớp năng lượng của những trải nghiệm và kiến thức đã học đang được đúc kết từ cuộc sống này qua cuộc sống khác.

Bạn sẽ bắt đầu thay đổi theo chiều hướng tích cực, bạn sẽ thấy mình được phóng thích và tự do khỏi những cảm xúc đã kìm nén bạn bấy lâu nay. Bạn dễ dàng thể hiện những cảm xúc khoan dung, nhân từ giúp mang lại những trải nghiệm tốt đẹp.

 “Trải nghiệm của chính bản thân”

          Những thay đổi tích cực trong và sau quá trình Thiền định chính là những trải nghiệm của bạn. Bạn có thể làm chủ cảm xúc, không bị dính chặt vào những cảm xúc tột độ và dễ dàng làm chủ mọi hành vi của mình. Bạn trải nghiệm bản thân mình như một cuộc sống mới, một cảm giác mới, bắt đầu tận hưởng cuộc sống như một vai diễn trong một bộ phim chỉ có kịch bản hạnh phúc. Bạn hãy dành thật nhiều thời gian hơn nữa với chính bản thân, với những trải nghiệm và sự thay đổi của chính mình. Sự thay đổi của từng tế bào, cơ thể cảm xúc, trí nhớ. sự bình an, tĩnh tại. Tần số rung động của bạn sẽ thay đổi. Cuộc sống sẽ như những gì bạn mong đợi, bạn đã ở một mức năng lượng mới với những trải nghiệm mới sẽ luôn đi bên cạnh bạn suốt cả cuộc đời.

 

Tác Giả: Rasha
Người Dịch: Nguyễn Trần Quyết

Trả lời