“Công cụ quyền lực”

         Sự chịu đựng của cơ thể vật lý là điều rất quan trọng mà nhiều người muốn nói tới.

         Sự tinh khiết của cơ thể vật lý con người như là một công cụ quyền lực, chính là trạng thái mà con người nên hướng đến, đó chính là trạng thái mà chúng tôi muốn bạn thật sự chú ý.

         Hình dạng chính là sự phản chiếu trực tiếp của sự giao động ở một cấp độ nào đó tại mọi thời điểm, cơ thể con người là biểu hiện của năng lượng.

         “Tế bào ký ức”

         Hình dạng mà bạn chọn để trải qua chuyến đi thiêng liêng này được gọi là “tế bào ký ức”. Sự rung động của nó đưa ra những thông tin mà dựa vào đó cơ thể vật lý và các cơ thể cấp cao khác được hình thành.

         Sự thay đổi của phân tử xuất hiện trong hình dạng vật lý của bạn xảy ra mạnh mẽ là kết quả của sự chọn lựa hình thức cá nhân và tác động của năng lượng xung quanh bạn.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

         “Bài thuốc rung động”

         Bài thuốc rung động sẽ thay thế cho các phương pháp chữa trị thông thường. Phương pháp này sẽ phục vụ cho toàn thể mọi người với khả năng tự chữa lành mà họ còn chưa biết đến.

         “Gột rửa cơ thể”

         Việc gột rửa cơ thể chính là điều ý nghĩa nhất mà bạn nên chú ý vào lúc này.

         Cấu trúc tế bào của bạn chứa đựng vô tận những sự rung động giúp cho bạn hòa hợp được với thế giới này. Để những rung động này được hoàn chỉnh, cần thiết phải nhận ra được sự thay đổi này trong bạn và cho phép nó xảy ra một cách thông suốt.

         “Khuếch đại năng lượng”

         Năng lượng luôn được khuếch đại xung quanh bạn như là một phần tự nhiên của hơi thở và cuộc sống, nó làm trong sạch cấu trúc tế bào con người. Đó là cách cơ thể phản ứng lại với sự mệt mỏi, stress mà chúng ta thường gọi là “bệnh tật”. Hãy gột rửa hệ thống tế bào, để hạn tăng cường sự khỏe mạnh của cơ thể vật lý.

         “Cân bằng cảm xúc”

         Giữ gìn sự cân bằng của cơ thể và cảm xúc con người là chìa khóa để sống lâu dài.

          “Bài thuốc năng lượng”

         Các giảng viên của ngành năng lượng học khẳng định sự tương quan giữa suy nghĩ và cảm xúc với tình trạng sức khỏe của con người.

         Hạnh phúc viên mãn thể hiện ở nguồn năng lượng bạn mang vào cuộc sống dưới dạng những trải nghiệm, làm giàu thêm năng lượng của con người bằng cách nhận ra bản thân, thấu hiểu thế giới này.

         “Nghiệp xấu”

         Khi gia tăng sự rung động, các lớp năng lượng xấu tương ứng với các nghiệp xấu sẽ được tẩy rửa. Hãy gia tăng sức mạnh cơ thể bằng cách làm giảm các rung động không tốt trong chuyến hành trình này của bạn.

         Bạn không thể duy trì một cuộc sống viên mãn nếu như có sự tắc nghẽn trong hệ thống tế bào. Để hoàn thành nhiệm vụ đã lựa chọn của bạn khi đến hành tinh này, bạn phải tối ưu hóa năng lượng cho hệ thống tế bào để đạt được cơ thể và cảm xúc tốt nhất, điều đó gọi là “tâm linh”.

 

Tác Giả: Rasha
Người Dịch: Nguyễn Trần Quyết

Trả lời