Thiền kim tự tháp được cho là phương pháp nạp năng lượng tốt nhất hiện nay bởi bên trong khối hình kim tự tháp là nơi có tích tụ nhiều năng lượng nhất trên Trái đất. Vì vậy, Thiền trong kim tự tháp sẽ tiếp nhận năng lượng tuyệt vời từ đất trời. Vậy Thiền Định kim tự tháp là gì và phương pháp này mang lại lợi ích gì? Cùng tìm hiểu và phân tích chi tiết nhé.

Đôi chút chia sẻ về Thiền kim tự tháp

Ngày nay, ngồi Thiền là phương pháp tập luyện tâm trí được rất nhiều người lựa chọn. Không chỉ mang đến sức khỏe tốt, tinh thần ổn định mà ngồi Thiền còn phải đòi hỏi chúng ta có sự tập trung cao độ. Vì vậy, Thiền trong kim tự tháp sẽ là phương pháp tối ưu đồng hành cùng bạn thực hiện sứ mệnh tiếp thêm năng lượng cho cơ thể mỗi ngày.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Phương pháp Thiền Định kim tự tháp

Thiền Định kim tự tháp là gì?

Để hiểu được Thiền Định kim tự tháp là gì thì chúng ta cần hiểu kim tự tháp là gì và cách Thiền trong kim tự tháp ra sao? Thực tế, có rất nhiều cách Thiền khác nhau như Thiền trong phòng với nến, Thiền dưới thác nước, Thiền với đá… Thiền trong kim tự tháp chính là cách chúng ta ngồi Thiền trong không gian của 1 khối hình kim tự tháp.

Kim tự tháp là hình đa diện ba chiều, các bề mặt đều là hình tam giác. Hình dạng của kim tự tháp giúp người ngồi Thiền có thể tăng cảm giác bình tĩnh, tạo cho chúng ta 1 thái độ sống tích cực và là nguồn sức mạnh cho mỗi người.

Thiền Định kim tự tháp có ý nghĩa như nào?

Thiền Định bên trong hay bên dưới, bên cạnh kim tự tháp, chúng ta đều sẽ cảm nhận được sự yên bình và tĩnh lặng trong tâm trí. Tất cả mọi người khi ngồi Thiền Định kim tự tháp sẽ cảm thấy tâm trí được tự do, giảm bớt những suy nghĩ tiêu cực ra khỏi tâm trí. Và từ đó, chúng ta sẽ tìm được những ý nghĩa khác nhau trong tâm thức nằm ở trạng thái Thiền định sâu.

Nạp năng lượng cho cơ thể với Thiền kim tự tháp

Thiền Định kim tự tháp được xây dựng ở 1 góc độ nhất định bởi đây là máy phát và tiếp nhận năng lượng vũ trụ từ đất trời. Do đó, Thiền Định dưới kim tự tháp có tác động gì đến cơ thể bạn? Cùng tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời khi Thiền với kim tự tháp nhé.

Sức khỏe và bình an

Căn nguyên của sự sống mỗi con người nằm ở tâm trí và sự bình yên trong tâm hồn. Và căn nguyên của bệnh tật bắt nguồn chính ở sự lo âu trong tâm thức. Từ đó, khiến hệ thần kinh bị căng thẳng và lo âu tột độ. Thời gian trôi qua, sẽ phát sinh mầm bệnh nguy hiểm. Do đó, Thiền kim tự tháp sẽ giúp chúng ta thức tỉnh.

Thiền Định kim tự tháp giúp cơ thể được thoải mái

Tâm thức được hanh thông, tâm không phiền thì cơ thể sẽ không mệt mỏi. Tâm trí luôn hướng tới điều tích cực trong cuộc sống thì cơ thể sẽ tự khắc trở nên khỏe mạnh và vui vẻ. Thiền Định kim tự tháp mang đến 1 sự tĩnh lặng trong tâm trí, giữ thần, tụ khí, hơi thở hòa nhập tự nhiên, tâm trí dần dần lắng xuống. Từ đó, mỗi chúng ta sẽ giảm bớt được những suy nghĩ viển vông và miên man.

Giảm căng thẳng, mệt mỏi

Căng thẳng và mệt mỏi chính là nguồn cơn của mọi vấn đề. Cách làm giảm căng thẳng và stress như nào không phải ai cũng hiểu rõ. Nhiều người tới với Thiền nhằm mục đích giải tỏa tâm trí để khỏi mệt mỏi và xua tan áp lực. Căng thẳng, mệt mỏi lâu ngày có thể dẫn đến trầm cảm.

Do vậy, Thiền Định kim tự tháp sẽ là phương pháp hữu hiệu giúp chúng ta có thể bình tâm, thư giãn và loại bỏ suy nghĩ tiêu cực. Từ đó, lâu dài sẽ giúp tâm trí ta không còn lo âu, khi hết lo âu tự nhiên tâm hồn sẽ được thanh thản, căng thẳng sẽ tan biến.

Cân bằng cảm xúc

Những người hay mất bình tĩnh, nóng nảy, khó kiềm chế bản thân thì Thiền kim tự tháp chính là bí kíp tối ưu. Thiền Định sẽ giúp bạn xua tan cảm xúc tiêu cực, biến những tiêu cực thành suy nghĩ tích cực. Từ đó, giúp người Thiền tách biệt cuộc sống với công việc, đưa cơ thể và tâm trí trở về trạng thái bình an, giúp cuộc đời thêm hạnh phúc và biết quý trọng cuộc sống.

 

Thiền Định giúp chúng ta cân bằng cảm xúc

Kết luận

Thiền kim tự tháp là thước phim tua chậm cho tâm trí con người. Những hình ảnh được hiện thị lên tâm trí sẽ mang tính tích cực và hạnh phúc. Và đây chính là cơ hội để chúng ta nhìn nhận về cuộc sống. Để Thiền Định kim tự tháp được hiệu quả, bạn nên mặc quần áo rộng rãi và không có bất kỳ thiết bị nào xung quanh. Hãy đến với Thiền Định kim tự tháp để cảm nhận sự kỳ diệu đó nhé.

Trả lời