Ý thức và trực giác là con đường đầu tiên đến với thế giới tâm linh. Nguồn năng lượng vô hình này luôn luôn tồn tại, hoạt động và tỉnh thức và được bao bọc bởi các lớp năng lượng sống.

Hãy nghĩ rằng vầng hào quang là một lớp vỏ bọc sáng chói bao quanh cơ thể bạn. Từ lúc là một bào thai cho đến hơi thở cuối cùng, vầng hào quang của bạn ghi nhận mọi suy nghĩ, lời nói, cảm xúc và hành động của cuộc sống.

Giống như mưa, bụi và bùn đất dính trên bề mặt tấm kính, vầng hào quang của bạn được bao phủ bởi những khoảnh khắc trải nghiệm trong cuộc sống.

Hãy tưởng tượng rằng bạn không ban giờ gột rửa tấm kính này. Bạn sẽ không thể nhìn xuyên qua nó được. Tầm nhìn trên đường đi của bạn trong cuộc sống sẽ bị giới hạn rất nhiều. Bạn sẽ không thể suy nghĩ sáng suốt, bạn sẽ không thể cảm thấy an toàn và chắc chắn và có thể có những quyết định sai lầm hoặc không thể làm gì cả.  Và cuối cùng, bạn sẽ không thể tới được nơi mình muốn đến.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Cách duy nhất để nhìn thấy, cảm nhận, làm việc và sống trong sự tự do cao nhất là bảo vệ tấm khiêng hào quang của mình. Trạng thái của trường năng lượng điện từ này sẽ quyết định khả năng thực hiện những điều bạn mong muốn. Khi bạn tìm hiểu về hào quang và các phân lớp của nó, sự hiểu biết tâm linh của bạn sẽ phát triển tự nhiên và liên tục.

Vào thời điểm thụ thai, khi tinh trùng đi vào trứng, trường năng lượng điện từ của bố và mẹ sẽ hợp nhất. Trứng chỉ chấp nhận tinh trùng có thể hòa hợp được với quả cầu năng lượng điện từ của nó. Đó là tại sao không có ai vô tình có mặt ở tại đây cả. Chính chúng ta đã chọn bố mẹ. Sự lựa chọn này được tạo ra bởi Linh Hồn trước khi tái sinh đến với Trái Đất.

Vào thời điểm 2 quả cầu năng lượng kết hợp, các tia màu sắc bùng lên, tạo ra một trường năng lượng mới trở thành vầng hào quang của phôi thai con người. Sự sắp xếp tế bào bắt đầu và các nhiễm sắc thể được hình thành. Từ Chromus (sắc thể) có nguồn gốc tiếng Lain của từ Colour (màu sắc). Những nhiễm sắc thể chính là màu sắc của hào quang.

Vầng hào quảng của bạn chứa đựng tất cả các thông tin cần thiết cho cuộc sống, bao gồm thông tin di truyền nòi giống, bản lưu trữ của các cuộc sống trước, quyển số ghi nhớ căn nghiệp và những bài học bạn sẽ cần phải vượt qua trong cuộc sống này.

“Vầng hào quang có rất nhiều lớp”

Vầng hào quang của bạn bao gồm nhiều lớp (cơ thể). Trong rất nhiều lớp hào quang này là các mô hình năng lượng ảnh hưởng lên cơ thể vật lý, cảm xúc, tinh thần và tâm linh của bản thân. Nếu bạn thấu hiểu được các mô hình năng lượng của vầng hào, bạn sẽ biết được chúng sẽ ảnh hưởng bạn đến như thế nào. Học cách nhận ra các mô hình năng lượng này sẽ giúp bạn gia tăng thêm sự hiểu biết tâm linh.
“Lớp năng lượng”

Lớp năng lượng (bản sao năng lượng) là cơ thể năng lượng gần nhất bao xung quanh cơ thể vật lý. Nó là một bản sao gần giống như cơ thể vật lý. Lớp năng lượng này đóng vai trò như một công tắc giữ Linh hồn và cơ thể vật lý con người.

Đây là lớp ảnh hưởng lên DNA (nhiễm sắc thể). DNA bao gồm là một mô hình của ý thức, nó luôn luôn thay đổi, thích ứng và tiến hóa để phù hợp với sự tồn tại của loài người.
Từ lớp năng lượng này sẽ tạo ra 7 luân xa – hệ thống năng lượng chính của cơ thể con người.

Mỗi luân xa của cơ thể năng lượng có môi màu riêng biệt, và các màu sắc sẽ thay đổi tương ứng với suy nghĩ, tâm trang và môi trường của con người.

Các luân xa cũng chứa đựng các tầng số rung động, âm thanh và mùi thơm. Chúng giống với những bánh xe hình oval đang xoay.

Mỗi luân xa có ảnh hưởng qua lại lẫn nhau và kết nối với mọi điểm trên cơ thể vật lý. Năng lượng cao cấp hơn của các luân xa bên trên sẽ nuôi dưỡng các luân xa ở dưới. Dòng năng lượng lưu chuyển hoàn toàn nếu cơ thể hoàn toàn được thanh lọc.
“Lớp vi tế” 

Lớp tiếp theo của hào quang là cơ thể vi tế. Lớp này tương ứng với trạng thái cảm xúc của con người. Lớp cảm xúc này có liên quan mật thiết với quá khứ. Cảm xúc có khuynh hướng dích mắc với con người, nơi chốn và sự vật tạo ra bởi những ký ức xảy ra trong tuổi thở và các trải nghiệm trong quá khứ.

Lớp vi tế hoạt động dựa trên những bài học của căn nghiệp mà Linh Hồn chọn lựa để học trong mỗi cuộc sống. Chúng ta hấp dẫn những con người nào đó trong các cuộc sống để hoàn thành mục tiêu về cá mỗi liên hệ nghiệp quả.

“Lớp tinh thần”

Lớp hào quang chính thứ 3 hướng toàn bộ đến tương lai. Đây là cơ thể tinh thần và nó là một vùng đất của nguyên nhân và hệ quả. Nó gần như không thay đổi và nó làm cho cuộc sống lặp đi lặp lại. Toàn bộ các thói quen được lưu giữ ở cơ thể tinh thần.

Cơ thể tinh thần có thể được xem như là một người điều khiển bởi vì nó luôn luôn có sự ảnh hưởng. Nó điều khiển cơ thể cảm xúc. Nó liên quan một chút đến các cảm xúc và thúc đẩy con người lặp đi lặp lại các kiểu mẫu.

Như vậy, con người càng làm cho bản thân mình nhạy cảm hơn với năng lượng và các hình thái của Tâm Linh thì lớp cơ thể này càng phát triển, bạn càng bắt đầu hoàn thành các mục đích để sống để tiến gần hơn với Tâm Linh.

“Cơ thể nhân quả”

Cơ thể cao nhất là cơ thể nhân quả, phần hào quang có ánh sáng màu vàng nằm ở vị trí khoảng 3 feet phía trên bề mặt của cơ thể vật lý. Trong cơ thể này cho thấy khả năng học hỏi, phát triển và chữa lành của con người. Toàn bộ các nhiêm vụ của Linh Hồn được lưu trữ tại lớp này. Cơ thể này là sự kết nối giữa Linh Hồn và Quyển Sổ Cuộc Sống (Akashic Records). Quyển Sổ Cuộc Sống chứa đựng tất cả các thông tin vũ trụ của mỗi con người từ những lần sống đầu tiên. Mỗi khoảnh khắc cuộc sống của bạn, dù ở trong thế giới vật lý hay không ở trong thế giới vật lý, đều được ghi lại trong sự tỉnh thức vũ trụ này.
“Vầng hào quang là cây cầu đến với thế giới không nhìn thấy được. Thông qua nó, chúng ta có thể hòa hợp với thế giới Tâm Linh huyền ảo. Vầng hào quang của bạn càng mạnh, bạn càng dễ dàng nhận được những thông điệp từ những người bạn tâm linh. Vầng hào quang của bạn càng yếu, bạn sẽ chỉ tạo ra những năng lượng và sự tồn tại tiêu cực trong cuộc sống này.

Trả lời