Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Trái cây thanh lọc và làm mới cơ thể, một chế độ ăn trái cây không bao giờ làm già yếu cơ thể. Trái cây là thức ăn tự nhiên của con người.

Trái cây có thể duy trì và thanh lọc cả tinh thần lẫn cơ thể con người! Phương pháp ăn mới này hoàn toàn có thể thỏa mãn con người để tiếp tục thực hành.

Cuộc sống của loài vật, hãy để chúng tự nhiên, chúng tự biết cách điều chỉnh. Động vật không bao giờ là con mồi của con người, chúng cũng biết sợ nguy hiểm và sợ bị trở thành con mồi của loài khác.

Từ cây cối, con người có thể thõa mãn mọi thứ, gỗ để xây dựng, vải cotton, giấy, bột, cao su, thuốc, quần áo và tất cả những thức ăn cần thiết cho con người. Sống như vậy, con người sẽ giảm đi sự ngu dốt, bạo lực và chiếm hữu. Chiến tranh và bệnh tật sẽ không bao giờ xảy ra.

Chúng ta biết rằng Hitler là một người Ăn Thực Vật, nhưng điều này lại không giúp gì đuợc cho thế giới. Không, yêu cầu đầu tiên cho loài người là phải có mặt ở mọi sự việc diễn ra ở hiện tại và phải thật sự thành thật trên con đuờng tâm linh cho đến những giây phút cuối cùng. Có nghĩa là giữ vững các điều sau đây:

                        “Không đuợc giết hại”

                        Có nghĩa là không có chiến tranh và không thịt cá

                        “Hãy yêu mọi người như yêu chính bản thân bạn”

Nguồn: “From the Mundance to the Magnificient”
Tác giả: Vera Stanley Alder
Người dịch: Nguyễn Trần Quyết Và Huỳnh Trần Nhật Vi

Trả lời