Âm nhạc có rất nhiều thể loại khác nhau như dân ca, trữ tình, acoustic, ballad,… Trong đó nhạc Thiền dưỡng sinh đạo mang âm hưởng vô cùng nhẹ nhàng. Qua nhạc Thiền cùng những lời Phật dạy mang đến cho người nghe rất nhiều công dụng hữu ích như giảm căng thẳng, mệt mỏi, thư giãn đầu óc giúp ngủ ngon. Dưới đây Kim Tự Tháp sẽ bật mí đến bạn top 3 nhạc Thiền dưỡng sinh đạo, hãy tham khảo bạn nhé.

Tự Học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Top 3 bài nhạc Thiền dưỡng sinh đạo giúp bạn thư giãn bớt căng thẳng

Nhạc Thiền dưỡng sinh đạo – Hoa Sen Nở Ngọc

Bài hát này mang giai điệu thiền tịnh vô cùng nhẹ nhàng. Hoa Sen tượng trưng cho Sự Giác Ngộ với thể loại nhạc Hoa lời Master Quyết. Bài Thiền là thông điệp của các Vị Giác Ngộ hướng đến sự Giải Thoát…

Biểu tượng của Phật Pháp là hoa sen giác ngộ, nội dung của bài hát này là mong nhân loại đi vào bên trong, tìm về chính mình để sức khỏe, bình an, hạnh phúc,… cuộc sống của một con người hòa đông với sự tự nhiên của Vũ Trụ.

                                               Nhạc Thiền Hoa Sen Nở Ngọc 

Nhạc Thiền Tĩnh Tâm – Mây trôi nước chảy

Đây cũng là một bài Thiền Piano hòa cùng giai điệu mây trôi nước chảy. Bài Thiền này giúp người nghe xua đi bao nhiêu mệt mỏi, giữ cho tâm thanh tịnh và trong lòng cảm thấy bình an. Bài Thiền có nội dung như lời tự sự trước Phật về những niềm vui, nỗi buồn mà con người phải trải qua. Từ đó giúp con người giác ngộ ra những điều đẹp đẽ và tốt nhất trong cuộc sống.

                                                  Piano và tiếng nước 

Nhạc Thiền Dược Sư – Album nhạc chữa lành

Album này bao gồm nhiều bài Thiền với nội dung chữa lành, giác ngộ, trí tuệ… Những bài Thiền này thích hợp để nghe trong lúc muốn thư giãn đầu óc hoặc thiền tịnh. Giai điệu của bài Thiền mang âm hưởng trầm nhẹ Trung Hoa giúp những lời hay ý đẹp và lòng tôn kính được truyền đạt một cách chân thành nhất đến với Phật.

                         Nhạc Thiền giúp người nghe xua tan căng thẳng và mệt mỏi

Trên đây là top 3 bài nhạc Thiền dưỡng sinh đạo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng, những bài hát trên sẽ giúp bạn giảm bớt muộn phiền lo toan và mệt mỏi trong cuộc sống từ đó lấy lại tinh thần thoải mái. Nếu muốn tư vấn về các vật phẩm phong thuỷ thì hãy liên hệ ngay đến Kim Tự Tháp bạn nhé.