Nghe nhạc Thiền để tìm cho mình những giấc ngủ ngon được nhiều người lựa chọn. Sau khi nghe những âm điệu du dương, không chỉ giúp cho tâm bạn bình an mà còn khiến cho bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn, đi vào giấc ngủ nhanh hơn, ngon hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí đến bạn một số bài nhạc Thiền đêm khuya đi ngủ đáng để bạn nghe thường xuyên.

Tự Học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Minh Sư Patriji và Sáo Thiền

Nhạc Thiền tĩnh tâm, an nhiên, tự tại

Nếu như bạn đang tìm cho mình một bản nhạc Thiền hay thì hãy lựa chọn nghe bài nhạc thiền tĩnh tâm, an nhiên, tự tại. Khi nghe bài nhạc này, không chỉ khiến giúp cho bạn tịnh tâm hơn. Không những thế, nó còn giúp cho tâm hồn của bạn nhẹ nhàng, thư thái hơn rất nhiều.

                        Những bài nhạc Thiền hay, giúp bạn có được giấc ngủ ngon.

Sau một thời gian nghe bản nhạc Thiền này, bạn sẽ không còn lo âu, không phiền muộn. Nó giúp bạn có thể trở về với con người thật của chính mình, bạn không còn sân si, không còn lo nghĩ quá nhiều thứ nữa. Từ đó, bạn sẽ thấy cơ thể mình trở nên thư giãn và dễ dàng chìm vào giấc ngủ sâu hơn.

Nghe nhạc Thiền đêm khuya đi ngủ tĩnh tâm không lời

Nhạc Thiền tĩnh tâm không lời cũng là một trong những bài nhạc thiền yêu thích của nhiều người. Khi nghe bài nhạc này, bạn sẽ được lắng nghe tiếng nước suối chảy róc rách. Không những thế, khi mà bạn thực sự thả lỏng cơ thể mình, không còn lo nghĩ nhiều nữa, thì bạn còn có thể nghe thấy nhiều loại âm thanh khác nhau trong bài nhạc Thiền này. Bạn sẽ nghe được tiếng suối, tiếng chim hót,… nhẹ nhàng, du dương.

Không những vậy, nghe nhạc thiền tĩnh tâm không lời với tiếng suối chảy tạo cho chúng ta cảm giác mình đang ở một mình, những lo toan, những khó khăn trong cuộc sống để về lại với chính bản thân, bạn đang tĩnh tâm, thư giãn và xoa dịu chính tâm hồn của mình. Từ đó, bạn sẽ thấy cuộc sống thật nhẹ nhàng, bình yên, bạn sẽ chìm sâu vào giấc ngủ của mình, có được một giấc ngủ ngon hơn.

          Bạn sẽ thư giãn và chìm sâu vào giấc ngủ khi nghe những bài nhạc Thiền này.

Nghe nhạc Thiền Chú Đại Bi

Nếu như bạn đang tìm cho mình một bài nhạc Thiền đêm khuya đi ngủ thì hãy thử nghe bài nhạc Thiền Chú Đại Bi. Đây là bản nhạc được xuất phát từ kinh phật “Kinh Đại Bi Tâm Đà La Ni của Phật Quán Thế Âm”. Bản nhạc này sẽ gồm có 84 câu và 415 chữ. Khi nghe nhạc Thiền Chú Đại Bi bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về con đường cứu khổ cứu nạn, con đường con người được bảo vệ bởi những ác ma, những điều xấu đáng quấy rầy.

Nghe Chú Đại Bi vào buổi tối khi đi ngủ sẽ giúp bảo vệ giấc ngủ của bạn được tốt hơn. Bạn sẽ không còn bị mộng mị, mơ thấy những điều không tốt có trong giấc mơ của mình. Từ đó, bạn sẽ có cho mình một giấc ngủ ngon hơn.

Trên đây, chúng tôi đã bật mí đến bạn những bài nhạc Thiền đêm khuya đi ngủ. Bạn có thể tham khảo những bài nhạc này để có được cho mình giấc ngủ ngon, không mộng mị nhé!