Như mọi người cũng đã biết, trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của chúng ta thường sẽ tích tụ lại khá nhiều căng thẳng cho cơ thể khiến cho tâm trạng sức khỏe ngày một hao dần đi, nhất là chứng rối loạn giấc ngủ. Vì thế, những bài nhạc Thiền Buông Thư ra đời sẽ giúp cho bạn chữa lành tâm hồn cũng như cho thân thể được nghỉ ngơi hơn. Sau đây là những bản nhạc Thiền Buông Thư, lòng biết ơn, bình an mà chắc hẳn sẽ có rất nhiều bạn đang quan tâm đến nhé.

Tự Học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Nhạc Sáo Thiền của Minh Sư Patriji giúp bạn sạc lại năng lượng

Bản hoà tấu nhạc thiền Phật Pháp

Bảng hòa tấu nhạc thiền Phật Pháp là bài nhạc được lấy cảm hứng từ Phật Pháp kết hợp cùng với nhiều loại nhạc cụ như vĩ cầm, chuông gió, tây ban cầm,… Nó tạo ra bản hoà tấu du dương, nhẹ nhàng. Trong bản này này có pha thêm sóng Alpha nó sẽ làm kích thích não bộ của chúng ta và xử lý thông tin một cách nhanh chóng nhất.

                                                         Nhạc thiền Phật Pháp

Bản nhạc thiền nhẹ nhàng đêm khuya

Đây là thể loại nhạc lôi cuốn người nghe, bởi trong những bản nhạc thiền thường có các loại 3 sóng âm thanh chính luôn hướng đến tai người nghe.

  • Sóng Alpha: Giúp kích thích não bộ, giảm căng thẳng mệt mỏi.
  • Sóng Theta: Giúp con người nhanh rơi vào trạng thái buồn ngủ.
  • Sóng Delta: Loại sóng hoạt động với tần số khá thấp, được các chuyên gia nghiên cứu và áp dụng trong việc chữa mất ngủ.

Nhạc Thiền Buông Thư không lời, không quảng cáo Chú Đại Bi

Chú Đại Bi xuất phát từ kinh phật gồm có 84 câu, 415 chữ. Chú Đại Bi ra đời với mong muốn hướng con người đến trí tuệ cao cấp, con người sẽ luôn được Phật Pháp che chở bảo vệ trên con đường tìm về chính mình.

Nhạc Thiền Chú Đại Bi là bản nhạc thiền an lạc được nhiều người nghe nhất hiện nay. Khi nghe bạn sẽ thấy con người bạn rơi vào trạng thái nhẹ nhàng điềm tĩnh thanh tịnh, từ câu từ chữ phát ra khá lôi cuốn. Bên cạnh đó, nghe trước khi ngủ sẽ giúp bảo vệ được giấc ngủ ngon sâu hơn và không bị mệt mỏi khi mỗi sáng thức dậy.

                                                         Nhạc Thiền Chú Đại Bi

Bản hoà tấu nhạc thiền an nhiên

Những bản nhạc thiền hoa sen kết hợp cùng với tiếng nước chảy làm cho người nghe cảm thấy nhẹ nhàng, tĩnh lặng hoà mình vào cùng tiếng sáo, tiếng chuông và tiếng đàn. Bạn hãy thưởng thức bản hoà tấu vào lúc chuẩn bị đi ngủ để có thể cảm nhận được sự thư giãn nhẹ nhàng từ từ sẽ đi vào giấc ngủ ngon.

Đúng như với cái tên gọi của bản nhạc, khi tâm của ta tĩnh thì sẽ không có lo lắng hay muộn phiền. Và đây cũng chính là lúc cơ thể chúng ta vô cùng thoải mái và dễ đi vào giấc hơn.

Có thể đánh giá rằng, việc nghe nhạc Thiền Buông Thư, lòng biết ơn, bình an chính là giải pháp giúp cho cơ thể luôn trong trạng thái thoải mái nhất. Đây cũng như là bài tập đặc biệt rất tốt cho người bị stress, chứng mất ngủ. Mong rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho bạn chọn được những bản nhạc Thiền hay dễ nghe nhằm nâng cao chất lượng cho cuộc sống, tăng cường năng lượng và thư giãn tâm trí.