Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc chia sẻ các bài hát ca Nhạc Thiền Không Bản Quyền lên Youtube Đời sống ngày nay con người thường xuyên cảm thấy mệt mỏi nên có xu hướng tìm nghe những âm thanh dễ chịu. Trong đó nhạc thiền thường được dùng trong các buổi tập Yoga, Massage hay trước khi ngủ. Chính vì vậy đang có xu hướng đăng nhạc thiền trên video Youtube để chia sẻ cho tất cả mọi người

Tìm bài hát ca nhạc thiền không bản quyền ở đâu?

Vì sao phải sử dụng các bài nhạc thiền không bản quyền? Các video được đăng trên Youtube hiện nay đều bị siết chặt nhạc nền. Cụ thể nếu video đăng tải trên Youtube có chứa nhạc bản quyền thì sẽ bị tắt âm thanh. Trường hợp nặng nhất là xóa khỏi nền tảng mất luôn cơ hội chia se cho cộng đồng

Tự Học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Nhạc Thiền của Kim Tự Tháp không liên quan đến bản quyền

Nhạc không bản quyền có thể là do chính bạn sáng tác hoặc không được giấy phép Creative Commons sở hữu. Nói đơn giản nhạc thiền không bản quyền đăng trong video Youtube không được cá nhân hay đơn vị nào đăng ký quyền sở hữu.

Vậy để tìm các bài ca nhạc thiền không bản quyền thì tìm những nguồn kênh nào? Sau đây là 1 số kênh mà bạn có thể tham khảo:

  • Youtube Library: Đây chắc chắn là kênh nhạc không bản quyền mà mọi người đừng bỏ qua. Đặc biệt có cả các hiệu ứng âm thanh độc đáo được tải miễn phí. Tất nhiên sử dụng âm thanh tại kênh này thì không cần lo bị Youtube đánh gậy.
  • Storyblocks: Kênh cung cấp hơn 100.000 nhạc không bản quyền miễn phí không giới hạn. Vì vậy người dùng thoải mái tải bất cứ âm thanh nhạc thiền nào mà không tốn phí.
  • Artlist: Đây là trang web sở hữu nhiều bản nhạc theo phong cách nhẹ nhàng được cập nhật hàng ngày. Vì vậy kho nhạc cực kỳ đa dạng và cho phép người dùng tải xuống chất lượng cao.

Làm cách nào để chia sẻ các bài nhạc thiền không bản quyền?

Những bản nhạc thiền không lời, giai điệu chậm và êm dịu giúp xoa dịu căng thẳng, cải thiện sự tập trung hoặc ngủ ngon hơn. Vì vậy nhu cầu tìm nghe những bản nhạc thiền không bản quyền là rất lớn. Nếu làm đúng cách chắc chắn bạn có thể kiếm tiền từ những video này. Bởi khả năng cao sẽ có nhiều người thường xuyên quay lại video để nghe.

Vậy cách để chia sẻ những bài nhạc thiền không bản quyền trên Youtube là gì? Đầu tiên hãy chọn những bản nhạc thiền không bản quyền từ những nguồn đã chia sẻ ở trên. Khi đã có nhạc thiền thì hãy tìm một nền video phù hợp. Lựa chọn tốt nhất là những nền có chủ đề liên quan đến thiên nhiên, mây trời, tâm linh…

Trên đây vừa hướng dẫn cho bạn cách để chia sẻ các bài hát ca nhạc thiền không bản quyền trên Youtube. Nếu video của bạn thành công lên vị trí gần Top thì chắc chắn sẽ chia sẻ được rất nhiều. Tất nhiên khi cuộc sống con người ngày càng mệt mỏi về tinh thần thì nhu cầu nghe nhạc thiền luôn còn. Vì vậy hãy tự tin thử và chúc bạn thành công nhé.