Xuất hồn khi Thiền là một pháp môn được rất nhiều người theo Phật pháp quan tâm. Tuy nhiên, cũng có không ít người nghi ngờ về tính khả thi của nó. Vậy Thiền xuất hồn là gì? Có nên Thiền để xuất hồn hay không? Đừng bỏ qua bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm câu trả lời chính xác nhất.

Xem Phương pháp Tự Học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Pháp môn xuất hồn trong Thiền Định

Thiền xuất hồn là gì?

Thiền xuất hồn là một pháp môn làm cho những người theo Thiền Định sẽ làm đầy năng lượng của cơ thể, cho cơ thể và tâm trí hoàn toàn khỏe mạnh. Sau đó khi cơ thể Vi Tế được tràn ngập năng lượng, công cụ Vi Tế sẽ được giải phóng ra khỏi cơ thể trong một khoảng thời gian nhất định.

Lúc này, cơ thể Vi Tế của bạn sẽ được gặp những người vị thầy ở tần số cao cấp. Đồng thời linh hồn sẽ được giảng dạy và học hỏi thêm những trí tuệ cao cấp từ thế giới tâm linh để sau đó ứng dụng vào cuộc sống vật lý. Cuối cùng, giúp những người xuất hồn nhận biết và giác ngộ những điều hay lẽ phải, thậm chí là các chân lý của cuộc đời.

Mời bạn lắng nghe Lời Dẫn Thiền Hơi Thở an toàn, dễ dàng, hiệu quả:

Cơ Thể Vi Tế là một công cụ của Bản Thể Cao Cấp (hay còn gọi là linh hồn của chính bạn), nó dùng để khám phá các thế giới tâm linh, học hỏi, chứng nghiệm những thông tin vượt lên khỏi cơ thể vật lý này. Việc vượt ra khỏi cơ thể là một trong những trải nghiệm cao cấp của người Thiền Đinh. Đây là một trải nghiệm hoàn toàn bình thường và an toàn đối với người đi trên con đường đúng đắn. Con đường của Hơi Thở – an toàn, dễ dàng, hiệu quả và giác ngộ.

Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn pháp môn xuất hồn

Những lưu ý khi Thiền xuất hồn bạn nhất định phải biết

Thật ra Xuất Hồn cũng chỉ là một trải nghiệm Thiền cao cấp trong quá trình gia tăng trí tuệ và tìm hiểu bản thân. Bạn không có gì phải sợ hãi trạng thái này cả, đây là một trải nghiệm cần thiết để cho thấy sự vô hạn của bản thân bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Hơi Thở là con đường và là con đường duy nhất để đi vào Thiền Định.

Hơi Thở là sự an toàn tuyệt đối đối với tất cả mọi người, Thiền Hơi thở cho bạn trạng thái hoàn hảo của một cơ thể vật lý khỏe mạnh và một tâm trí bình an. Hơi Thở sẽ giúp bạn tràn ngập năng lượng, tăng sức mạnh nội lực và chuẩn bị cho các trải nghiệm cao cấp một cách an toàn, đúng thời điểm và tự nhiên.

Sự ra khỏi cơ thể (Astral Project) sẽ xảy ra một cách tự nhiên nhất, sau khi toàn bộ hệ thống vật lý, năng lượng được chữa lành. Một Tâm Trí không còn sự sợ hãi sẽ là bệ phóng vững chắc cho các trải nghiệm tâm linh vô hình. Bạn hãy yên tâm rằng việc gọi là Xuất Hồn chỉ xảy ra khi bạn đã thực sự sẵn sàng, thực sự cần thiết và thực sự tự nhiên. Điều này có được nằm ngoài sự mong muốn của Tâm Trí bạn, hãy Thiền thật nhiều, nhiều nhiều và gia tăng năng lượng của bản thể trước khi trải nghiệm điều này.

Đừng dùng Tâm Trí và tìm kiếm mọi cách để có được trải nghiệm ví tế này, hãy để mọi thứ tự nhiên, hãy ngồi xuống và Quan Sát Hơi Thở của chính bạn. Nếu có hoặc không có trải nghiệm này xảy ra thì cũng đừng mong cầu, mọi thứ ở hiện tại đã là hạnh phúc và bạn hãy hài lòng với chính bản thân mình.

Phần 2 của Bộ Phim Sự Thật Tâm Linh có nói về trạng thái Vi Tế vượt ra khỏi cơ thể vật lý:

Thêm một điều quan trọng nữa để chuẩn bị cho trải nghiệm vượt ra ngoài cơ thể, bạn hãy biết rằng Linh Hồn của bạn vẫn ở đó, chỉ duy nhất là công cụ Cơ Thể Vi Tế của bạn đi ra ngoài để học hỏi và tiếp thêm trí tuệ ở các thế giới cao cấp mà thôi. Bạn cũng không phải lo lắng về việc quay về có được hay không nhé, công cụ Vi Tế được kết nối với sợi dây bạc an toàn sẽ giúp bạn ngay lập tức trở về nếu cần thiết. Điều bạn cần là hãy đón nhận thật nhiều năng lượng hơi thở để chuẩn bị cho điều này…

Những lưu ý khi lựa chọn pháp môn xuất hồn

Điều cuối cùng mà Kim Tự Tháp muốn chia sẻ đó là bạn không cần thiết phải gọi đây là một pháp môn, mà hãy biết rằng đây chỉ là một trạng thái thông thường của bản thể. Trong trải nghiệm nay, bạn chỉ đơn giản là dùng Cơ Thể Vi Tế để chứng nghiệm các chiều kích không gian khác, gặp gỡ các vị thầy để học hỏi, trở về ngôi nhà của chính mình… Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn hiểu rằng, mình không phải là cơ thể và tâm trí này, bạn hiểu chính bản thân mình thông các trải nghiệm vượt lên trên mọi lý thuyết.

Bạn nghe Sách nói Không Có Cái Chết để thêm kiến thức về Linh Hồn nhé!

Hy vọng rằng, qua bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về trạng thái xuất hồn và những lưu ý khi Thiền Định. Thiền Định là điều cần thiết cho tất cả mọi người và cho toàn xã hội. Thiền để có sức khỏe, năng lượng và trí tuệ, hiểu được chính bản thân mình và chia sẻ đến tất cả mọi người. Mọi trải nghiệm trong Thiền đều tốt, bạn chỉ đơn giản là an bình quan sát…

Trả lời