Thiền Định Samadhi hiện đang là bộ truyện được rất nhiều bạn trẻ yêu mến và tìm đọc. Được đánh giá là bộ truyện có nội dung cuốn hút, các tình tiết trong truyện hấp dẫn và kì ảo. Vậy chuyện này kể xoay quanh về cuộc sống của nhân vật nào? Liệu có nên đọc bộ truyện này hay không?

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Giới thiệu về truyện Thiền Định Samadhi

Thiền Định Samadhi là gì?

Đây là bộ truyện hiện đang được cập nhật khoảng 11 chương, trong đó các câu chuyện xoay quanh Kim Park – một chàng trai hiện 21 tuổi cùng HwangMok – bạn cùng phòng với Park và cả 2 đều đang trong thời gian huấn luyện của quân ngũ. Câu chuyện thêm phần kịch tính nhờ bí thuật dịch chuyển của Hwang Mok.

Diễn biến của câu chuyện Thiền Định Samadhi

Hwang Mok đã liên tục dùng phép thuật dịch chuyển của mình để khơi gợi sự tò mò, hứng thú của Kim Park. Đầu tiên là từ câu chuyện a đã dùng tài dịch chuyển để đến siêu thị tiện lợi mua xúc xích, đến đưa Kim Park tới một nơi mát lạnh khi anh kêu nóng vì ngủ trong đơn vị.

8 năm sau khi gặp lại nhau thì Kim Park lại là nhân viên của cửa hàng tiện lợi và vô tình Hwang Mok đã ghé qua vào mua, hai người nhận ra nhau rất ngỡ ngàng. Nhờ tài dịch chuyển mà Hwang Mok đã du lịch khắp thế giới nhưng Kim Park vẫn như thế, anh vẫn còn nghi ngờ và nghĩ Hwang Mok là kẻ thiếu trung thực.

Sau đó, để chứng minh tài năng thật sự của mình, Hwang Mok đã đưa Kim park đến những nơi mà anh không dám nghĩ tới, thay đổi cả vẻ bề ngoài cho anh và dần dần Kim Park đã tin tưởng vào phép thuật thực sự của Hwang Mok.

Các chap sau là chuỗi những câu chuyện xung quanh cửa hàng tiện lợi của Kim Park và nhờ có thuật dịch chuyển của Hwang Mok đã giải quyết được tất cả. Hwang Mok sau đó cũng đã nghiên cứu về các cách để có thể chạm đến giới hạn của bản thân và đặt chân lên mặt trăng.

Ở chap 4 đã có thêm nhân vật Choi Jeong, đây là tên khét tiếng ngông nghênh bởi hắn ta là con của ông trùm. Chính nhờ lần trước gặp lại Hwang Mok, giờ đây Kim Park đã có siêu sức mạnh, dù bị tấn công bằng đòn roi và gậy nhưng anh đã đập vỡ tất cả. Điều này càng làm Choi Jeong thêm bực tức và liên tục chơi xấu, đánh hội đồng để hạ bệ anh.

Kết thúc câu chuyện tại chap 11 thì Kim Park đã đi khắp nơi trên thế giới và sử dụng siêu năng lực của mình để diệt trừ những kẻ ác.

Diễn biến câu chuyện Thiền Định Samadhi xoay quanh nhân vật Kim Park

Có nên đọc bộ truyện Thiền Định Samadhi hay không?

Thực sự qua những nội dung và diễn biến câu chuyện bên trên tôi tin chắc chắn nếu bạn là người uwua những câu chuyện trinh thám, giả tưởng thì rất nên đọc cuốn này. Không chỉ giúp giải trí, đây còn là một cuốn truyện truyền cảm hứng cho các bạn có thể tin vào một thứ siêu năng lực nào đó trên Trái Đất.

Hiện tại truyện chỉ đang có trên các app đọc truyện online, các bạn hoàn toàn có thể gõ từ khóa Thiền Định Samadhi để tìm và đọc. Lưu ý, các bạn hãy đọc ở những kênh bản quyền và nếu được hãy báo cáo giúp chúng tôi những trang đọc truyện rác hoặc copy bản quyền.

Sau câu chuyện của Kim Park và Hwang Mok người đọc đã có thêm niềm tin vào những dang năng lượng đặc biệt của con người. Hy vọng sẽ đem lại những phút giây giải trí thú vị cho quý bạn đọc.

Trên đây là bài viết liên quan đến review chân thực truyện Thiền Định Samadhi. Với những chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn sẽ hứng thú và tìm đọc. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc.

Trả lời