“Khorshed Bhavnagri bắt đầu giao tiếp bằng kỹ thuật tự viết với hai người con, Vispi và Ratoo – đã chết trong một tai nạn xe hơi vào năm 1980 – ở thế giới tâm linh.

            Có thể bạn tự hỏi rằng tại sao chúng tôi lại ao ước thế giới tâm linh được mở ra cho những con người ở trái đất như các bạn. Câu hỏi này có lẽ đang là nỗi bận tâm cho không ít người. Hãy để tôi giúp tâm trí của bạn được cởi bỏ vướng mắc này.

            Chúng tôi viết quyển sách này bởi vì rất nhiều người trên trái đất có ý nghĩ sai lầm về sự tồn tại của chúng tôi. Theo họ, một khi chúng tôi chết, chúng tôi sẽ đi mất! Họ nghĩ chúng tôi không còn tồn tại nữa! Họ nghĩ chúng tôi không liên quan đến họ nữa!

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

            Nhưng không. Chúng tôi luôn tồn tại, mặc dù không ở trong hình dạng vật lý như các bạn, chúng tôi tồn tại trong hình dạng tâm linh. Hình dạng tâm linh này của chúng tôi nhẹ hơn cơ thể vật lý nặng nề của bạn rất nhiều. Chúng tôi nhẹ như lông vũ! Chúng tôi có thể du hành nhanh hơn nhiều so với trí tưởng tượng của bạn. Chúng tôi có thể tiên đoán được những việc mà bạn không hề biết được.

            Cơ thể vật lý giống như những bộ quần áo, bạn có thể mặc vào rồi vứt bỏ để đi đến một nơi thuộc về chính bạn, ngôi nhà vĩnh cửu của bạn. Những ngôi nhà mà các bạn có trên Trái đất chỉ là những ngôi nhà tạm thời, sớm muộn rồi bạn cũng phải rời bỏ chúng! Cuộc sống của bạn là những chuyến đi để gặt hái trải ngiệm.

            Bạn phải nỗ lực để hoàn thiện bản thân. Rất nhiều người chưa thể trở nên hoàn thiện vì họ đang đi trên con đường sai lạc. Có rất nhiều người đã hoàn thiện được bản thân và chúng tôi tin tưởng vào những linh hồn như thế. Rất dễ đi lạc đường nhưng lại rất khó để quay lại con đường chân chính.

            Vì vậy, hãy cố gắng đi theo con đường tạo hóa đã chọn và bạn sẽ có được hạnh phúc đích thực.Trong thế giới Tâm linh, tất cả các bạn sẽ được tặng thưởng một cách xứng đáng. Đừng hồ nghi về điều này. Hãy kiên nhẫn và đừng đi sai đường.

            Hãy yêu cầu sự giúp đỡ của Đấng tối cao trong chính bạn và Người nhất định sẽ giúp đỡ bất kỳ đứa con nào của Người, những ai đang tìm kiếm sự giúp đỡ và chỉ bảo. Chúng tôi, ở trên này, cũng sẵn sàng giúp đỡ những người chân thành mong muốn cải thiện bản thân.

            Trong thế giới Tâm linh của chúng tôi, từ tầng thứ 5 đến tầng thứ 7, chúng tôi chưa bao giờ phạm tội bởi vì chưa làm điều gì sai cả. Hầu hết ở đây tất cả đều rất hạnh phúc. Nhưng ở những tầng thấp hơn, bạn có thể tìm thấy sự ganh ghét, đố kỵ. Những điều này không hề tồn tại ở những tầng cao, từ tầng 5 đến tầng 7.

            Khi một người tiến lên một tầng cao mới, những cảm xúc ghen ghét, tham lam, đố kỵ sẽ mất đi. Dần dần, linh hồn sẽ trưởng thành và không bị những gì nhỏ mọn, tầm thường không thể ảnh hưởng.

            Con người thường thiên về chủ nghĩa vật chất trong thế giới của bạn. Họ thèm muốn và khát khao thỏa mãn thật nhiều sự sung sướng trần tục. Nhưng, khi một Linh hồn tiến lên được những thế giới cao hơn, những điều như thế sẽ không còn quấy nhiễu nữa. Linh hồn sẽ không còn bị ràng buộc bởi những mong muốn và xúc cảm. Vì vậy, hãy cố gắng giảm bớt những thiên hướng về vật chất.

            Không bao giờ là quá trễ để ăn năn và bắt đầu lại từ đầu! Hãy cố gắng hoàn thiện bản thân và bước lên những thế giới cao hơn. Hầu hết con người không nhận ra sự quan trọng của thế giới mà bạn đang sống. Chỉ khi họ đến Thế giới tâm linh, họ mới nhận ra sai lầm. Thế giới tâm linh yên bình hơn thế giới của bạn rất nhiều.

            Cuộc sống của chúng tôi rất đơn giản! Chúng tôi không mong muốn nhiều! Chúng tôi ở đây có rất ít nhu cầu. Chỉ có những nhu cầu cơ bản cần thiết.

            Những nhu cầu cơ bản của chúng tôi rất khác so với các bạn. Chúng tôi không yêu cầu tất cả như các bạn mong muốn. Chúng không có ý nghĩa đối với chúng tôi. Chúng tôi không thiên về vật chất giống như con người ở Trái đất.

            Thế giới của các bạn quá ồn ào và hỗn tạp, nơi có cả điều tốt lẫn điều xấu, cái thiện và cái ác sống chung với nhau. Ở đây, chúng tôi có các tầng cấp khác nhau. Tuỳ theo căn nghiệp, họ sẽ ở tại tầng cấp vương quốc của chính họ.

            Chúng tôi rất bận rộn, cực kỳ bận rộn! Chúng tôi không có bất cứ thời gian nào cho chính mình. Chúng tôi hầu như làm việc tròn vẹn thời gian. Chúng tôi yêu công việc giúp đỡ những người bạn và người thân của chúng tôi. Thỉnh thoảng những nỗ lực của chúng tôi được đáp lại, trong khi những lúc khác thì không.

            Phần lớn công việc của chúng tôi được trân trọng. Chúng tôi rất rất hạnh phúc khi một ai đó yêu mến những gì chúng tôi làm cho họ. Chúng tôi làm việc tròn vẹn với thời gian mình có! Thỉnh thoảng chúng tôi mệt mỏi và nghỉ ngơi.

            Chúng tôi ở Thế giới tâm linh cũng có những trò chơi giống của con người ở Trái đất. Chúng tôi cũng có hồ bơi. Ngay khi chúng tôi ra khỏi nước, ngay lập tức chúng tôi khô trở lại! Các bạn có thấy hài hước khi con người ở thế giới tâm linh đang chơi game hay không?

            Con người Tâm linh chúng tôi cũng giải trí bằng việc xem các buổi trình diễn hoặc hòa nhạc như các bạn ở Trái đất. Chúng tôi có rất nhiều trò chơi, hài kịch khác nhau. Chúng tôi cũng có nhà hát, nơi để trình diễn các vở kịch. Những nhà hát như vậy được tìm thấy từ tầng thứ 5 trở lên. Mỗi tầng có những chương trình khác nhau!

            Thỉnh thoảng, chúng tôi gặp bạn bè và người thân ở những tầng khác. Khi chúng tôi đi lên càng cao thì chúng tôi càng bận rộn. Vì thế chúng tôi không có nhiều thời gian cho chính mình.

            Âm nhạc rất được chúng tôi yêu mến và trân trọng ở Thế giới Tâm linh. Chúng tôi yêu thích việc thưởng thức những giai điệu. Nhờ vậy, chúng tôi có thể thư giãn, giải tỏa tâm trí của mình sau công việc. Chúng tôi cũng có nhiều thể loại nhạc khác nhau. Chúng tôi cũng có hội trường âm nhạc và các nhạc cụ, chỉ cần gọi tên và chúng tôi có nó.

            Chúng tôi, những con người Tâm linh, mặc một chiếc áo choàng không tay. Chiếc áo choàng phủ kín chân. Với một dây lưng, dây lưng này có nhiều màu sắc khác nhau, tùy thuộc vào tầng cấp và số việc tốt mà chúng tôi đã làm được.

            Chúng tôi có những dây lưng màu trắng, vàng, bạc… Dây lưng của tôi màu vàng và được đính những viên đá rất đẹp. Những viên đá quý, bạn chưa từng được thấy trong cả cuộc đời.

            Những chiếc Áo Choàng của chúng tôi không bao giờ bị vấy bẩn. Chúng tôi luôn gọn gàng và sạch sẽ. Bây giờ, những Linh hồn ở các cõi thấp hơn, những Linh hồn ở đó cũng mặc những chiếc áo choàng, nhưng không phải màu trắng hay bất cứ màu sáng nào. Họ trông tồi tàn và bẩn thỉu trong những vương quốc bẩn thỉu.

 Nguồn: “Những quy luật của Thế giới Tâm linh” 

Tác Giả: Khorshed R.Bhavnagri
Người Dịch: Nguyễn Trần Quyết

Trả lời