“Tất cả cái chết đều thể hiện sự bất tử”

Sự thật, con người là bất tử .. bạn cũng vậy. Bạn cần nhớ và nhận ra điều đó để chiến thắng được chính bản thân và hiểu được chính mình.

Chiến thắng đó chính là những thay đổi trong suy nghĩ cho thấy bạn thấu hiểu rằng sự bất tử .. là vĩnh viễn .. cuộc sống bạn mãi mãi khỏe mạnh, trẻ trung .. chẳng có bệnh tật hay sự già nua .. chẳng có gì lạ kỳ cả, đó chỉ là sự trải nghiệm những gì bạn có thể đạt tới mà thôi.

 “Sự bất tử là tự nhiên”

Tại sao? Bời vì Sự bất tử là tự nhiên .. và cái chết mới là không tự nhiên. Bạn chết bởi vì bạn tin rằng bạn phải chết, và bạn tin vào điều đó vì trí não của bạn đã được lập trình sai rằng nó là sự bắt buộc.

Không chỉ trí não của bạn bị lập trình, tâm trí và linh hồn của bạn cũng được định hướng bởi bố mẹ, người thân, bạn bè, radio, tivi, báo chí và sách vở. Chỉ cần bạn tin vào cái chết là đã đủ cho bạn không còn là chính mình, ngay cả khi bạn chẳng bị tai nạn hay bệnh tật. Đó là những gì y học nói “Cái chết chẳng là gì cả ngoài sự già nua”

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

“Cơ thể con người là một hệ thống năng lượng”

Đơn giản, cơ thể con người là một hệ thống năng lượng. Mọi người có thể học cách phá bỏ cấu trúc và cấu trúc lại hình thể con người bằng cách thấu hiểu rằng cơ thể con người một cách tự nhiên chính là ánh sáng. Ngay cả lúc này, với sức mạnh tâm linh, bạn có thể dùng cơ thể vi tế để ghé thăm các tần số cao hơn .. và trải nghiệm quá khứ, hiện tại, tương lai với đẳng cấp cao hơn, bạn có thể đến và đi với cả cơ thể vật lý lẫn vi tế một khi bạn đã thấu hiểu.

Chúng ta sẽ bàn luận về cách để biết được sự tồn tại vĩnh viễn và cuộc sống bất tử. Trước tiên, bạn cứ tin rằng bạn sẽ thấu hiểu được nó và bạn đã là vĩnh viễn và vô tận. Bạn chỉ quên mất mình là như vậy mà thôi.

“Tối ưu hóa sự sản sinh tế bào”

Cuộc sống bất tử là tự nhiên, đó là sự thật, là hiện tại và tất cả những gì sẽ xảy ra. Bạn đang ở hiện tại và tận hưởng nó, nhưng bạn lại được lập trình để tin rằng bạn không như vậy, và niềm tin sai lạc đó làm cho bạn hủy hoại cơ thể mình một cách từ từ, cơ thể luôn muốn tồn tại hiện hữu lâu như trái đất này.

Thông qua việc điều khiển hệ thống tế bào, bạn có thể đẩy lùi tuổi già .. ngăn chặn sự già cỗi nếu cần thiết .. và chẳng có bệnh tật hay khó khăn nào có thể ảnh hưởng đến bạn.

Đây là 10 bước đi đến sự tồn tại vĩnh viễn. Khi bạn có thể thực hiện được, sự sản sinh tế bào bên trong bạn sẽ bắt đầu thay đổi, và bạn sẽ nhận ra chính mình với sự dẫn dắt của bản thể cấp cao.

“10 bước để tồn tại mãi mãi”

. Hiểu được sự thật. Đừng hy vọng nó đúng. Biết nó. Khả năng tồn tại vĩnh viễn là thật. Bạn đã sở hữu nó rồi.

. Hãy tưởng tượng rằng những đường xoắn ốc trong tế bào bạn xoay chuyển theo hướng ngược lại, và hãy nói thật to nhiều lần : Tôi là bất tử, và tôi muốn cơ thể mình làm điều đó vào mỗi buổi sáng và buổi tối của cuộc sống vĩnh viễn này. Hãy hít thở không khí trong lành thật nhiều, đặc biệt là trong lúc ngủ. Thay vì đi xe ô tô, xe bus, hãy đi bộ nhiều nhất có thể.

. Đừng ngại ngùng với sự giác ngộ mới này của bạn. Hãy nói với tất cả mọi người về điều này.

. Nếu bạn là phụ nữ, khi mang thai lần đầu tiên, hoặc những lần sau này, hãy cho đứa trẻ của bạn xuống ngập đầu dưới nước để tránh bị tổn thương thần kinh gây ảnh hưởng đến khả năng thở đúng đắn.

. Dừng uống bia rượu. Chỉ uống một ít rượu nếu cần thiết. Không dùng thuốc. Và ngừng hút thuốc ngay lập tức.

. Không quan hệ tình dục bừa bãi. Nó phá hỏng linh hồn bạn.

. Tha thứ cho kẻ thù. Tặng cho bạn bè và những người không quen một nửa số tiền của bạn. Đừng dính chặt vào việc sở hữu vật chất.

. Dần dần vượt qua hẳn tất cả những nỗi sợ trong cuộc sống như : sợ nghèo túng, sợ độ cao, sợ tai nạn, sợ cơ đơn .. không còn nỗi sợ nào cả. Ngay cả nỗi sợ trong việc làm bạn và yêu thương những người bị bệnh tật. Đừng mong muốn những nỗi sợ tự mất đi, vượt qua nó.

. Trở thành người chỉ ăn thực vật. Không giết hại bất kỳ sinh vật sống nào.

. Nhịn ăn 1 ngày trong tuần, mỗi năm 1 tuần, chỉ uống nước trái cây và khi bạn có thể, hãy chỉ uống nước suối .. không uống nước trái cây nữa.

 

Tác Giả: Linda Goodman
Người Dịch: Nguyễn Trần Quyết

Trả lời