Bắt đầu buổi ngồi thiền cùng một chút nhạc Thiền Hoa Sen, nước chảy, chim kêu sẽ giúp tâm hồn trở nên thanh thản, cơ thể được thư giãn. Mọi mệt mỏi trong công việc, cuộc sống sẽ được xua tan, mang lại giấc ngủ ngon, sâu hơn. Dưới đây là một số bản nhạc Thiền Hoa Sen tuyệt vời xứng đáng để đồng hành cùng bạn khi ngồi thiền..

Tự Học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Mời bạn thưởng thức nhạc sáo Thiền rất hay

Lời Dẫn Thiền Hoa Sen Nở Ngọc

                                     Một Đoá Sen tượng trưng cho Trí Tuệ Cao Cấp

Ompani Padmi Hum là một thông điệp của các vị giác ngộ gửi đến nhân loại, Đóa Hoa Sen tượng trưng cho Sự Giác Ngộ mà tất cả mọi sinh linh đều hướng tới trong cuộc sống này. Chúng ta phải đánh thức viên ngọc ở bên trong nhành Sen ở trên áo bùn… Chúng ta phải đánh thức vị Phật ở bên trong mỗi chúng ta để có được hạnh phúc, bình an và sức khỏe.

Hơn nữa, mỗi câu mỗi chữ trong bài đều vô cùng ý nghĩa về mặt tâm linh. Bài có nội dung mong muốn người nghe hãy thấu hiểu một biểu tượng của Phật Pháp này để quên đi mọi khổ đau của đời người,…. Đồng thời khuyên răng chúng ta hãy buông bỏ những thứ làm ta buồn, tha thứ cho người làm tổn thương ta. Hãy để mọi thứ diễn ra thuận theo tự nhiên, theo ý vũ trụ.

Nhạc Thiền Tĩnh Tâm – Hoa Sen Nước Chảy

                                    Nhạc Thiền Tĩnh Tâm – Hoa Sen Nước Chảy

Một bản nhạc Thiền tĩnh tâm có tổng thời lượng kéo dài 32 phút và rất hay, không hề nhàm chán, vô vị. Bản nhạc là sự phối hợp giữa tiếng đàn piano cùng nhiều âm thanh sắc thái khác nhau. Dù không có lời nhưng với âm điệu lúc dịu dàng khi lại rào rạt đưa con người hoà với thiên nhiên. Qua đó giúp cân bằng cảm xúc, giải tỏa áp lực, công việc, học tập trở nên hiệu quả hơn.

Nhạc Thiền Tịnh Tâm An Nhiên Tự Tại

            Nhạc Thiền Tịnh Tâm An Nhiên Tự Tại – Nhạc Thiền Hoa Sen Nước Chảy

Một bản nhạc Thiền Hoa Sen, nước chảy tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Đây là bản nhạc thiền không lời Phật pháp giúp mọi người được tĩnh tâm an lạc, tinh thần tập trung. Tiền bạc, danh vọng, quyền lực khiến chúng ta mệt mỏi. Hãy thư giãn, nạp năng lượng cùng 32 phút với bản nhạc này.

Nhạc Thiền Minh sư Patriji không lời

                              Nhạc Sáo Thiền hộ pháp của Minh Sư Patriji 

Đây là bản nhạc Thiền không lời của Minh Sư Patriji. Lấy tiếng sáo trúc làm chủ đạo, bản nhạc có sự cộng hưởng với nhiều loại âm thanh khác, rõ nhất là tiếng trống mạnh mẽ tạo nên bản nhạc tuyệt vời. Nghe nhạc của thầy Patriji giúp tĩnh tâm sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống. Đồng thời bổ sung năng lượng tích cực để bắt đầu công việc khác.

Trên đây là những bản nhạc Thiền Hoa Sen, nước chảy, chim kêu hay. Bạn có thể nghe trực tiếp trên nền tảng phát nhạc trực tuyến hoặc tải về máy để sử dụng khi ngồi thiền.