Trong cuộc sống sẽ có lúc bạn lầm đường lạc lối, sống sân si tị nạnh, nói xấu người khác và điều này khiến bạn gánh nhiều nghiệp quả nặng nề. Lúc này bạn nên nghe Nhạc Thiền Giác Ngộ kết hợp với ngồi thiền, đọc sách Tâm Linh để tâm an yên thanh tịnh, giải nghiệp.

Thiền Định là con đường duy nhất đến Giác Ngộ:

                                            Vị Thầy Giác Ngộ – Minh Sư Patriji

Nhạc Thiền Giác Ngộ là gì?

Nhạc Thiền Giác Ngộ là nhạc thiền Phật Pháp có âm điệu nhẹ nhàng, du dương, mang màu sắc thiền vị. Nhạc Thiền Phật Pháp giúp cảnh tỉnh con người về cuộc sống đạo đức, giữ tâm trong sáng và tìm về với chính mình. Khi nghe nhạc thiền sẽ giúp người nghe cởi bỏ được tham – sân – si, xóa bó sự ghen ghét, đố kỵ để để được hưởng sự an lành, vui vẻ, hạnh phúc và trả lời câu hỏi mình là ai???

Tự Học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Nhạc Thiền giúp tâm bình an

Tâm thanh tịnh không phải tự nhiên có được, nó cần quá trình chiêm nghiệm và cả sự rèn luyện và cũng cần có chất liệu tác động đến tâm mỗi con người. Nhạc thiền Giác Ngộ chính là một chất liệu khiến cho tâm tư người nghe trở nên trầm tĩnh, lắng đọng, quay về với sự thanh tịnh, giải trừ nghiệp quả. Những bài nhạc thiền Giác Ngộ hay nhất, được nhiều người nghe nhất có thể kể đến như:

  • Tỉnh Thức trong Tĩnh Lặng
  • Sắc Tức Thị Không
  • Đại Bi Thiền
  • Phật Thuyết
  • Âm Thanh Của Phật

Hoa Sen tượng trưng cho Sự Giác Ngộ:

Những tác dụng khác của Nhạc Thiền Giác Ngộ

Nhạc Thiền Giác Ngộ bên cạnh giúp tĩnh tâm, giải nghiệp còn mang đến nhiều tác dụng cho người nghe như:

Nâng cao trí tuệ

Đây là một lợi ích đáng ngạc nhiên khi bạn nghe nhạc thiền thường xuyên. Khi nghe thể loại nhạc này, bạn có thể kiểm soát tốt hơn cảm xúc bản thân. Từ đó giúp bạn có thể bĩnh tĩnh giải quyết được tất cả các vấn đề một cách hiệu quả nhất. Điều này giúp bạn nâng cao tư duy sáng tạo, đầu óc tinh anh nhanh nhẹn hơn, đưa ra quyết định sáng suốt.

Giúp bạn ngủ ngon hơn

Giấc ngủ có vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người, giúp bạn khỏe mạnh và tinh thần sảng khoái. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng mất ngủ khá phổ biến. Tuy nhiên, bạn có thể nghe nhạc thiền để giúp cho bạn có thể ngủ sâu hơn và thoải mái hơn. Nhờ đó bạn sẽ tỉnh táo, tươi trẻ hơn, ngăn ngừa tình trạng lão hóa sớm, thân thể trở nên mạnh mẽ hơn, loại bỏ bệnh tật.

Nhạc Thiền an lạc tịnh tâm

Nhạc Thiền Giác Ngộ giúp bạn có thể giải nghiệp, mang đến tâm an yên thanh thản, tinh thần vui vẻ. Bạn hãy thử nghe nhạc Thiền nếu cảm thấy bất an, có điều gì đó lo lắng trong lòng hoặc đơn giản là đang sân si với người khác.