Bạn đang bị căng thẳng mệt mỏi, không thể ngủ được, tâm không an, luôn cảm thấy bản thân đang ở trạng thái lo lắng? Bạn được giới thiệu nghe nhạc thiền nhiều cho dễ ngủ, thư giãn đầu óc. Những bài nhạc thiền nào có thể giúp ích cho bạn tĩnh tâm hơn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu list nhạc ngay dưới đây.

Tỉnh Thức Trong Tĩnh Lặng

                                    Bài nhạc thiền hay của Minh Sư Patriji

Đây là bài hát được lấy cảm hứng từ âm nhạc Ấn Độ và được Minh Sư truyền tải lại bằng lời sáo Thiền cùng với lời dẫn Thiền của Master Quyết. Bài Sáo có giai điệu nhẹ nhàng, du dương, dễ dàng giúp bạn thoải mái, an lạc, giảm stress.

Bài Sáo khuyên chúng ta biết buông bỏ những thứ khiến ta buồn, tha thứ cho người đã làm tổn thương ta. Hãy chấp nhận mọi sự trên đời và luôn giữ Tâm Tĩnh Lặng…

Nhạc Thiền Om Mani Padme Hum

                                Nghe nhạc trong thiền Phật giáo giúp tâm an lạc

Om Mani Padme Hum là một câu Châm ngôn lâu đời của Phật giáo Tây Tạng, được viết bằng tiếng Phạn. Đây là câu thần thú có ý nghĩa như một viên ngọc sáng trong hoa sen. Bài nhạc thiền này sẽ giúp người nghe bình an, xua đuổi tà quỷ.

Nhạc Thiền Dược Sư

Tương tự như sự vui tươi của nhạc điệu thì bài thiền này mang ý nghĩa sự vui sướng chào đón sự hồi sinh muôn loài. Câu thần chú giúp bạn tránh khỏi bệnh tật, những suy nghĩ đau khổ. Đồng thời, bài tiền thần chú Dược Sư này cũng thu hút sự thành công, giàu có và nhấn mạnh rằng Bạn chính là Bác Sỹ tốt nhất của bản thân.

                                                         Thiền Chữa Lành

Nhạc Thiền Ho’oponopono

Nhạc Thiền Ho’oponopono cũng muốn hướng con người tới sự tha thứ. Bởi những dằn vặt trong lòng, trách móc chính là nguyên nhân chính khiến tâm bạn không an yên được.

Ho’oponopono dịch nghĩa là sửa chữa sai lầm hoặc làm cho nó đúng. Đây là một nghi thức chữa lành của người Hawaii cổ. Bài nhạc khuyên bạn buông bỏ, không sân si hay hận thù nữa. Mọi sự sẽ tự nhiên đến rồi tự nhiên đi. Các cuộc gặp gỡ trên đời là chúng ta đang cho nhau bài học.

Minh Sư Patriji cùng tiếng Sáo vĩ đại

Nhạc Thiền Vipassana

Bài thiền Vipassana nói lên sự Khai Mở của Con Mắt Thứ 3. Tâm Trí An Ổn thì Năng Lượng Tràn Ngập và Con Mắt Thứ 3 sẽ tự động khai mở.

Bản audio, mp3 bài thiền này dạy bạn buông bỏ các hành động tiêu cực, suy nghĩ lo lắng, tập trung lúc thiền. Từ đó, bản thân trở nên vui vẻ, bớt lo âu hơn, giấc ngủ được cải thiện. Ngoài ra, nghe Vipassana cũng thu hút các năng lượng tích cực, giúp bạn càng ngày càng tốt lên.

Trên đây là một số nhạc thiền audio, mp3 dành cho những người bị mất ngủ, căng thẳng lo lắng hay bị stress kéo dài. Hãy quay về chăm sóc bản thân, luôn cho tâm mình an yên trước bạn nhé. Mở list nhạc thiền trên đây và nghe như một hình thức thư giãn, buông bỏ mọi mệt mỏi ngoài kia.