Những bản nhạc Thiền định không quảng cáo cho bạn dễ dàng chìm sâu vào giấc ngủ, hạn chế những cơn ác mộng đáng sợ và cơ thể không có cảm giác mệt mỏi sau khi thức giấc. Hãy cùng khám phá ngay gợi ý nhạc Thiền định hay, download miễn phí qua bài viết sau.

Nhạc thiền tĩnh tâm, an nhiên, tự tại

Bản nhạc thiền tĩnh tâm, an nhiên cho tâm hồn của bạn thêm thư thái, nhẹ nhàng. Mọi lo lắng, u sầu sẽ tan biến, chúng ta dường như quay lại với bản tính thật của con người. Nhạc thiền cho tâm an tình còn giúp bạn dễ ngủ hơn, cải thiện tình trạng mất ngủ kéo dài.

Xem cách Tự Học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Nhạc thiền tĩnh tâm an nhiên cho tâm hồn của bạn luôn nhẹ nhàng, thư thái

Nhạc thiền tĩnh tâm không lời

Bản nhạc thiền tĩnh tâm không lời là tiếng nước chảy nhẹ nhàng kết hợp với những thanh âm từ thiên nhiên như tiếng suối, tiếng chim hót,… Lắng nghe nhạc thiền không lời cho bạn cảm giác mọi lo toan trong cuộc sống đều được giải quyết nhanh chóng, những khó khăn với công việc, học tập cũng không thể ảnh hưởng đến bạn. Tâm hồn của bạn sẽ được xoa dịu và ngủ ngon hơn.

Nhạc thiền tiếng sáo trúc êm dịu

Tiếng sáo trúc xao xuyến mang đến cho bạn bản nhạc thiền rất dễ ngủ. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, nhiều muộn phiền, chỉ cần nghe nhạc thiền sáo trúc không quảng cáo, lòng bạn sẽ nhẹ nhõm, thư thái hơn. Bạn sẽ cảm giác mọi chuyện như đã trải qua rất lâu, dễ dàng buông bỏ những điều phiền muộn trong lòng.

                        Tiếng sáo trúc êm dịu giúp bạn dễ rũ bỏ mọi lo toan, phiền muộn

Nhạc ru ngủ đêm khuya

Nhạc Thiền định không quảng cáo ru ngủ là bản nhạc xoa dịu tinh thần người nghe với 3 loại sóng âm thanh:

  • Sóng Alpha: Sóng kích thích hoạt động của não bộ, kích thích trí tưởng tượng, hạn chế căng thẳng.
  • Sóng Theta: Sóng đưa con người vào trạng thái ngủ nhanh chóng, phù hợp với người bị mất ngủ kéo dài.
  • Sóng Delta: Sóng hoạt động với tần số thấp, đã được chứng minh hiệu quả trong liệu trình chữa mất ngủ.

Nhạc thiền Chú Đại Bi 

Chú Đại Bi gồm 84 câu và 415 chữ mang ý nghĩa cứu khổ, cứu nạn, bảo vệ con người khỏi những thế lực ma quỷ tà ác. Đây là bản nhạc thiên an lạc cho tâm hồn an lạc, thanh tịnh. Nhạc thiền Chú Đại Bi giúp bạn ngủ sâu hơn, tránh khỏi những cơn ác mộng, không cảm thấy mệt mỏi mỗi khi thức dậy.

                                       Chú Đại Bi là bản nhạc thiền cho tâm luôn an lạc

Với những bản nhạc Thiền định không quảng cáo sẽ mang đến cho bạn giấc ngủ ngon, tâm trạng thư thái, thoải mái hơn. Đây là bài nhạc hay, dễ dàng download hoàn toàn miễn phí trên các nền tảng âm nhạc.