Chào mừng các bạn đã đến với ngày thứ 5!

Có người nói rằng: Bạn được biết đến bởi công ty mà bạn đang làm việc hay nắm giữ, và thông qua môi trường đó, bạn có xu hướng thừa hưởng hệ thống niềm tin của những người mà bạn giành phần lớn thời gian ở bên người đó. Lý thuyết này dần trở thành một phần trong tiềm thức của bạn. Do đó, tiềm thức của bạn được lập trình dựa trên cái nhìn của người khác. Nhưng là con người, bạn có khả năng đặc biệt là thay đổi những điều kiện quá khứ. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện được điều đó bằng cách giải phóng những năng lượng tiêu cực, tương tác với những con người có tâm trí thuần khiết và tỉnh thức, tận hưởng những cảnh đẹp và âm thanh mang tính truyền cảm hứng cao, cùng với đó là tham gia những hoạt động nhằm nâng tầm bản thân. Bằng cách đó, bạn có thể sống một cuộc đời đầy lạc quan, đồng thời có thể giải phóng những tắc nghẽn tiêu cực trong tiềm thức vốn không hỗ trợ được gì cho bạn. Sự chuyển hóa thật sự là phát huy tối đa nhất 2 phẩm chất tự nhiên mà sinh ra bạn đã được trao tặng: Sự chuyên tâm (Attetion) hay tập trung (Focus), và sự chú tâm cao độ (Intention) – Một cái nhìn rõ ràng về nỗi niềm khát khao sâu thẳm. Tràn đầy năng lượng để chuyên tâm học tập, phụng sự và tập trung cao độ để chuyển hóa những gì bạn đã thật sự tận hiến áp dụng vào cuộc sống thường nhật. Chỉ bằng việc làm tưởng chừng như nhỏ bé đó thôi, bạn cũng đã nhận được sự hỗ trợ vô cùng lớn đến từ vũ trụ, để những khát khao, mơ ước đó trở thành hiện thực. Hãy sử dụng tối đa sức mạnh của sự tập trung và tận hiến, bạn sẽ thay đổi cuộc sống của mình, để phản chiếu chính xác những gì mà bạn hình dung trong tâm trí cũng như trái tim. Mở ra cánh cửa của mọi sự khả thi trong quá trình thiền định cho phép chúng ta quan sát sức mạnh sáng tạo cũng như thay đổi bất kỳ tình huống nào xảy ra trong cuộc sống. Ví dụ như: Nếu muốn di chuyển từ nơi bạn đang ở để tiến lại gần hơn bãi biển, và bạn hình dung ra ngôi nhà có 2 phòng ngủ, một khu vườn cùng ngôi nhà nhỏ cho cún cưng, hãy hình dung điều đó thật rõ ràng. Khi thiền, hãy thật sự tập trung rồi buông nó ra. Hãy quy hàng rồi để vũ trụ lo phần kế tiếp.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Bạn là một trong những điều tuyệt vời nhất ở trong vũ trụ tươi đẹp này. Bạn xứng đáng để sống một cuộc đời với đầy sự yêu thương và hạnh phúc, tràn đầy sinh lực, tấm lòng trắc ẩn, và bất kỳ điều gì mà bạn lựa chọn. Kỳ vọng và cho phép những điều tốt đẹp đến với cuộc đời mình

Để chuẩn bị cho buổi thiền ngày hôm nay, hãy suy ngẫm về ý nghĩ trọng tâm này:

Hôm nay, tôi sẽ sử dụng tiềm năng, mọi kỹ năng và tài năng của mình để thực hiện và hiện thực hóa bất kỳ điều gì mà tôi mơ ước.

Hôm nay, tôi sẽ sử dụng tiềm năng, mọi kỹ năng và tài năng của mình để thực hiện và hiện thực hóa bất kỳ điều gì mà tôi mơ ước. 

Bây giờ, hãy ngồi xuống cùng nhau Thiền Định để kết nối đến suối nguồn của sự đủ đầy. Vui lòng ngồi trong tư thế thoải mái nhất, đặt nhẹ nhàng hai tay lên đùi và từ từ nhắm mắt lại. Trong khoảnh khắc diệu kỳ này, hãy quay về bên trong, quay về nội tâm an lạc – Nơi mà ta có thể kết nối với bản thể vĩ đại. Hãy để cho mọi ý nghĩ trôi đi và bắt đầu quan sát hơi thở vào cũng như hơi thở ra, Với mỗi hơi thở vào và hơi thở ra, cho phép bản thân mình được thư giãn, thoải mái và bình an hơn.

Giờ thì lặp lại câu Mantra, mở rộng trái tim để đón nhận bất kỳ điều gì đến với bạn: Sat, Chit, Ananda… Sat, Chit, Ananda – Hiện hữu, tỉnh thức, phước lành.

Bất kỳ khi nào bị quấy nhiễu bởi những dòng suy nghĩ, những cảm thọ ở trên cơ thể, hay tiếng ồn xung quanh, hãy đơn giản là chuyển sự tập trung vào câu Mantra: Sat, Chit, Ananda… Sat, Chit, Ananda – Hiện hữu, tỉnh thức, phước lành.

Và rồi Thiền Định tiếp.

Giờ thì hãy tĩnh lặng và Thiền.

1 giờ Thiền Định…

Hãy quay trở về với cơ thể này, cho phép bản thân được thư giãn, hơi thở của bạn thật sâu và chậm rãi. Khi đã sẵn sàng, nhẹ nhàng mở mắt ra.

Hôm nay, tôi sẽ sử dụng tiềm năng, mọi kỹ năng và tài năng của mình để thực hiện và hiện thực hóa bất kỳ điều gì mà tôi mơ ước.

Trả lời