Năng lượng Kim Tự Tháp

Thung lũng Kim Tự Tháp là nơi có nhiều năng lượng nhất trên trái đất, do chúng ta và việc Thiềnđịnh tạo nên. Nơi này trở thành một vùng năng lượng to lớn. Chúng ta đang ở vùng năng lượng to lớn này. Càng nhiều người đến và Thiền định , càng có nhiều năng lượng tại thung lũng Kim Tự Tháp.

Cũng giống như Ngân hàng tạo ra tiền, Kim Tự Tháp sẽ tạo ra năng lượng. Và từ Thung lũng Kim Tự Tháp, hoặc từ bất kỳ Kim Tự Tháp nào trên trái đất này, năng lượng sẽ đi từ các Kim Tự Tháp này sang các Kim Tự Tháp khác để làm cân bằng năng lượng giữa các Kim Tự Tháp với nhau. Tất cả các Kim Tự Tháp đều được kết nối với nhau, do cơ chế trao đổi năng lượng, sản sinh năng lượng, lưu giữ năng lượng trên trái đất. Bởi vậy, chúng ta cần có thật nhiều Kim Tự Tháp khắp mọi nơi, để năng lượng có thể được gửi đến nơi đó và năng lượng sẽ mạng lại những điều tuyệt vời nhất cho mọi thứ xung quanh. Với mỗi người, hãy đến với các Kim Tự Tháp Thiền định để nhận được nguồn năng lượng này.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

 
          Và Kim Tự Tháp này ( tại Thung lũng Kim Tự Tháp) được kết nối với 12 Kim Tự Tháp lớn khác trên trái đất. Có 12 Kim Tự Tháp lớn trên toàn thế giới. Ví dụ, 1 Kim Tự Tháp lớn ở Atlantis, 1 Kim Tự Tháp lớn ở Machu Picchu, 1 Kim Tự Tháp lớn ở Ai Cập, 1 Kim Tự Tháp lớn ở Himalayas… Như vậy, nếu Thung lũng Kim Tự Tháp có được năng lượng thì toàn bộ các Kim Tự Tháp khác cũng có được năng lượng và ngược lại.

Đó là một hệ thống năng lượng lớn, năng lượng Kim Tự Tháp trên trái đất. Đầu tiên là hệ thống Kim Tự Tháp vi tế (năng lượng tần số cao), hiện tại là các Kim Tự Tháp vật lý (năng lượng tần số thấp). Các Kim Tự Tháp vi tế là cơ sở của các Kim Tự Tháp vật lý. Trước khi có gì đó được tạo ra trong thế giới vật lý thì nó phải được tạo ra bằng thể vi tế trước.

Như vậy chúng ta muốn nhiều thật nhiều các Kim Tự Tháp ở mọi nơi. Trong mỗi nhà, mỗi ngôi làng, mỗi thành phố, hãy xây dựng them thật nhiều Kim Tự Tháp. Tất cả mọi nên xây dựng Kim Tự Tháp. Chúng ta phải Thiền định để nhận được năng lượng cho bản thân và xây dựng các Kim Tự Tháp để nhận năng lượng cho trái đất. Và tất cả nên trở thành người ăn chay và hiểu về khoa học tâm thức. Chúng ta được sinh ra trên trái đất này để học, trái đất này là nơi để chúng ta trở thành những vị thầy. Các vị thầy phải làm đúng việc của mình. Các vị thầy tạo ra những thứ mới mẻ cho thế giới. Kim Tự Tháp không có sắn trên trái đất. Nhưng hiện nay các Kim Tự Tháp đã được xây dựng. Kim Tự Tháp là sự sáng tạo trên trái đất. Và chúng ta, những bậc thầy Kim Tự Tháp mang lại sự sáng tạo mới này cho mọi người. Đó là công việc của các vị thầy. Nếu là học sinh, chúng ta học; nếu là thầy chúng ta sáng tạo và mang điều đó đến với mọi người. Học sinh học để hiểu được những điều có sẵn, vị thầy phát triển trên những điều có sẵn.

Trái đất sẽ trở thành một Kim Tự Tháp lớn vào năm 2016. Kim Tự Tháp sẽ xuất hiện ở mọi nơi trên trái đất. Đó là tại sao chúng ta được sinh ra trên trái đất để trở thành một vị thầy.Nếu là một vị thầy chúng ta không cần phải đến đây để học. Chúng ta đã học từ những cuộc sống trước rồi. Chúng ta bây giờ trở thành các vị thầy để làm cho trái đất tốt hơn bằng cách xây dựng các Kim Tự Tháp. Đó là cách mà chúng ta hoàn thiện trái đất. Chúng ta tạo ra một trái đất mới. Các vị thầy sẽ tạo ra và chia sẻ những việc mà chưa bao giờ xảy ra trên trái đất lúc trước. Ví dụ: Thyagaraja sáng tác thật nhiều nhạc hay và đem nó cho toàn thế giới. Những bài nhạc này sẽ không tồn tại nếu Thyagaraja không tồn tại. Tương tự, các nhà khoa học xuất sắc – anh em nhà Wright đã mang lại cho chúng ta máy bay. Nhiều người trong chúng ta đã lên máy bay. Và cả thế giới này đã đang lên máy bay. Và đó chính là những gì mới mẻ cho thế giới. Có 3 bậc thầy – Bậc thầy Nghệ Thuật, bậc thầy Khoa Học, và bâc thầy Tâm thức.

Bậc thầy Nghệ Thuật đến để mạng lại sự mới mẻ trong nghệ thuật. Leonardo da Vince đến và để lại các bức tranh bất hủ cho toàn thế giới. Shakespeare đem đến những vở kịch kinh điển. Và đương nhiên các vị thầy đến để mang điều gì đó mới mẻ cho thế giới – sự sáng tạo. Chúng ta ở đây như là một bậc thầy Tâm thức. Và một bậc thầy tâm thức, việc chúng ta làm sẽ để lại cho xã hội, việc chúng ta làm sẽ mang lại cho mọi người – đó chính là Kim Tự Tháp. Vậy, chúng ta sẽ xây dựng các Kim Tự Tháp ở mọi nơi.

Kim Tự Tháp là đại diện của sự phát triển. Kim Tự Tháp có 4 mặt, đại diện cho 4 thế giới – Thế giới khoáng chất, thế giới thực vật, thế giới động vật và thế giới con nguời. 4 mặt của Kim Tự Tháp hợp nhất tại một điểm. Tất cả sẽ trở thành một. Đó là Tâm Linh.

Trả lời