Kim tự tháp là khối kiến trúc vững chắc có 4 mặt tam giác nghiêng đứng trên bệ đế hình vuông. Và 4 tam giác này chụm lại với nhau tại một điểm tạo thành đỉnh của kim tự tháp. Mỗi mặt nghiêng là một hình tam giác cân, với 2 cạnh bên bằng nhau và 2 góc đáy bằng nhau. Độ dài của tất cả các cạnh bên là bằng nhau và diện tích mỗi tam giác cũng bằng nhau.

          Thực tế, người Ai Cập cổ đại nổi tiếng với các thiết kế hình học không gian có ý nghĩa thu vào và phát tán năng lượng từ hơn 10.000 năm trước. Họ vận dụng khái niệm này khi xây dựng các kim tự tháp. Kim tự tháp là kho lưu trữ năng lượng Vũ trụ. Sức mạnh của kim tự tháp được thông qua sự hòa trộn của năng lượng phát tán Vũ trụ với lực hấp dẫn của Trái đất.

          Các nhà khoa học đều biết rằng công trình Đại Kim tự tháp tại Gizeh được người Ai Cập xây dựng với ý nghĩa như một công cụ khai tâm đến các trạng thái ý thức cao hơn của Tâm thức, thông qua cơ chế trải nghiệm tâm thức phi cơ thể.

Thiền Kim tự tháp 

          Thực hành Thiền định bên trong kim tự tháp được gọi là Thiền Kim tự tháp. Rất nhiều người đã trải qua các cảm giác từ thanh thản cho đến hạnh phúc vô cùng khi thiền trong kim tự tháp. Thiền kim tự tháp mang lại lợi ích và năng lượng gấp 3 lần.

          Kim tự tháp có năng lực phòng chống và chữa lành bệnh. Các trải nghiệm tâm thức sẽ dễ dàng hơn nếu thực hành thiền định trong kim tự tháp.

          Hầu hết những người đã từng thực hành thiền định với kim tự tháp đều cảm nhận một cảm giác thư giãn hoàn toàn trong cơ thể họ, kế tiếp là loại bỏ được những kích thích không cần thiết từ bên ngoài, cũng như các suy nghĩ không có chủ đích và cuối cùng, họ đạt được trạng thái tâm thức cao hơn, giúp tập trung vào bản thể nội tâm sâu hơn nữa. Kim tự tháp cung cấp môi trường tập luyện hiệu quả và tràn đầy năng lượng cho những người mới bắt đầu tập thiền. Kim tự tháp giúp giảm bớt căng thẳng tâm lý và áp lực đè nén bên trong cơ thể.

Năng lực Kim tự tháp

          Nhiều thí nghiệm được tiến hành trên những kim tự tháp do con người làm ra đã cho thấy có các năng lượng đặc biệt từ kim tự tháp (hãy trải nghiệm ngay) như sau :

Năng lực bảo quản:

          Năng lượng kim tự tháp giúp bảo quản trái cây, sữa và các sản phẩm dễ bị hỏng khác lâu hơn; giúp nâng hương vị của cà phê, rượu, nước ép trái cây; giúp làm sắc bén các lưỡi dao và dao cạo đã qua sử dụng; có tác dụng làm tươi mới không khí trong phòng, khiến các mùi hôi thối biến mất.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Năng lực chữa lành bệnh:

          Các vết thương, vết sưng do nhiễm trùng và các vết thâm tím được hồi phục nhanh hơn; giảm béo phì và tăng khả năng chống lại bệnh tật; giúp giảm nhẹ và chữa lành bệnh hen suyễn, đau răng, chứng đau nửa đầu, cảm lạnh thông thường, cao huyết áp, chứng viêm khớp, tim đập nhanh, bệnh động kinh, chứng mất ngủ. Uống nước được nạp năng lượng từ kim tự tháp sẽ giúp chữa trị bệnh viêm màng kết và các vấn đề khác về mắt; có ích cho tiêu hóa; cho ta một làn da khỏe mạnh và tươi trẻ.

Trải nghiệm tâm thức phi cơ thể (vượt ra ngoài cơ thể vật chất):

          Những trải nghiệm tâm thức phi cơ thể dễ dàng hơn nhiều khi thiền trong kim tự tháp. Các giấc mơ trở nên rõ ràng hơn và như thể chúng ta đang ở đó.

Cách làm Kim tự tháp

          Kim tự tháp có thể được làm từ bất kỳ vật liệu gì.

          Cứ mỗi 1 foot (xấp xỉ 30 cm) chiều cao, chiều dài tương ứng mỗi cạnh bên là 1.4945 feet. Chiều dài cạnh được tính từ bên góc cho tới đỉnh, và chiều cao là độ cao thẳng đứng từ đỉnh xuống đáy và đường này vuông góc với cạnh đáy.

          Khi cạnh của kim tự tháp ở đúng vị trí, nó sẽ tạo ra một góc là 51o 52’ đối với mặt  đáy, một mô hình thu nhỏ của Đại Kim tự tháp. Kim tự tháp nên được đặt theo 4 hướng Đông, Tây, Nam, Bắc.

Trả lời