Thiền có thể thực hiện ở nhiều thời điểm khác nhau. Tuy nhiên, đối với những người bận rộn đặc biệt là đã có gia đình thì buổi trưa là thời điểm lý tưởng nhất để ngồi Thiền. Đây cũng chính là lý do Lớp Thiền buổi Trưa của Thiền Kim Tự Tháp ra đời và được nhiều người lựa chọn theo học.

Những lợi ích tuyệt vời của Lớp Thiền buổi Trưa

Nhắc đến Thiền Định, khoảng thời gian tốt nhất là buổi sáng và buổi tối. Tuy nhiên, với cuộc sống bận rộn với nhiều lo toan cho cuộc sống gia đình, nhiều người thường khó có thể dành thời gian Thiền vào buổi sáng hay buổi tối. Mặc dù không lý tưởng như buổi sáng hay tối nhưng Thiền buổi Trưa cũng mang đến rất nhiều lợi ích cho người tập luyện. Có thể kể đến như.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Thiền buổi Trưa giúp tiết kiệm thời gian cho người bận rộn

Thiền buổi Trưa tiết kiệm thời gian cho người bận rộn

Với những người độc thân quỹ thời gian nhiều có thể Thiền Định vào mọi khung giờ mong muốn. Tuy nhiên, với những người bận rộn, những người có gia đình thì luôn tất bật với đủ thứ việc và quỹ thời gian dành cho bản thân luôn hạn hẹp.

Buổi sáng thì tất bật chuẩn bị sách vở cho con đến trường, các hoạt động cá nhân trước khi làm. Buổi tối thì bận rộn cơm nước cho gia đình, dạy con học. Với khối lượng công việc lớn, thật khó để có thời gian để có thể tĩnh tâm ngồi Thiền. Vậy nên khoảng thời gian buổi trưa là thời điểm tốt nhất để có thể Thiền.

Thông thường, các công ty đều cho nhân viên nghỉ trưa từ 1- 1.5 tiếng. Với quỹ thời gian này tranh thủ tập Thiền là giải pháp tối ưu nhất. Thời điểm ngồi Thiền này, bạn sẽ không bị vướng bận bởi những công việc thường nhật để tìm được sự tĩnh tâm.

Thiền buổi Trưa giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi

Thiền buổi Trưa giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi

Đối với những người làm công việc ngồi trước máy tính nhiều hay có nhiều áp lực thì Lớp Thiền buổi Trưa là sự lựa chọn hoàn hảo. Thiền sẽ giúp tìm được cảm giác thư thái trong tâm hồn, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và cho mắt nghỉ ngơi.

Chỉ cần 15- 20 phút Thiền sẽ giúp đánh bay mọi áp lực từ công việc, thả lỏng các cơ bắp. Nhờ đó, cơ thể sẽ khoan khoái để tiếp tục các công việc vào buổi chiều. Chỉnh bởi lợi ích tuyệt vời này nên ngày càng nhiều các doanh nghiệp khuyến khích nhân viên Thiền vào buổi Trưa. Thậm chí, nhiều đơn vị còn tạo điều kiện cung cấp không gian và liên kết với các trung tâm để tổ chức Lớp Thiền buổi Trưa cho nhân viên.

Thiền buổi Trưa giúp tăng khả năng tư duy, sáng tạo

Thiền có khả năng khai mở tâm trí, kích thích sự tư duy và sáng tạo. Thay vì những lối mòn, khi Thiền Định tâm trí sẽ phân tích mọi vấn đề một cách sắc bén và ở nhiều khía cạnh khác nhau. Nhờ đó, những giải pháp đưa ra sẽ có sự phá cách và đổi mới. Đây là lý do rất nhiều làm công việc liên quan đến sáng tạo lựa chọn học Thiền.

Thiền buổi Trưa giúp tăng cường sức khỏe

Thiền buổi Trưa giúp tăng cường sức khỏe

Thiền không chỉ mang lại lợi ích về mặt tinh thần mà còn rất tốt cho sức khỏe. Khi cơ thể stress, căng thẳng và mệt mỏi sẽ gây ra rất nhiều các căn bệnh tiềm ẩn như tim mạch, xương khớp. Nhưng khi học Thiền, những mối nguy cơ gây bệnh này sẽ được loại bỏ. Nhờ đó, cơ thể sẽ luôn khỏe mạnh.

Những lợi ích thiết thực của Thiền đối với sức khỏe không phải là suy đoán mà là kết quả của nhiều cuộc nghiên cứu. Theo các nghiên cứu khoa học, Thiền giúp cải thiện các chứng bệnh huyết áp, giảm nguy cơ mắc bệnh trầm cảm, đột quỵ và nhồi máu cơ tim. Ngoài ra, Thiền còn giúp cải thiện chức năng hệ miễn dịch.

Nên học Lớp Thiền buổi Trưa ở đâu uy tín?

Nên học Lớp Thiền buổi Trưa ở đâu uy tín?

Đối với những người đã có kiến thức căn bản về thiền có thể thực hành mà không cần hướng dẫn. Tuy nhiên, với những người mới thì không nên tự học. Bởi để đạt hiệu quả về tinh thần cũng như sức khỏe cần Thiền đúng cách. Vậy nên người mới nên tìm đến những Lớp Thiền buổi Trưa chất lượng để đăng ký.

Thiền Kim Tự Tháp là một trong những địa chỉ tin cậy nhất dành cho những người có nhu cầu học Thiền. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc tổ chức các lớp học Thiền, Kim Tự Tháp được đông đảo học viên tìm đến. Điểm hay của Kim Tự Tháp là tổ chức dạy Thiền với cả hai hình thức online và offline. Điều này giúp mọi người ở mọi nơi có thể dễ dàng tiếp cận Lớp Thiền buổi Trưa.

Ưu điểm khi đăng ký học tại Thiền Kim Tự Tháp

Ưu điểm khi đăng ký học Thiền tại Thiền Kim Tự Tháp

Các lớp học Thiền của Kim Tự Tháp được xây dựng với rất nhiều ưu điểm:

Linh hoạt về thời gian

Tùy vào điều kiện của bản thân, mỗi người lại có một khung giờ để học Thiền nhất định. Thấu hiểu điều này, Thiền Kim Tự Tháp tổ chức các lớp học vào đa dạng các khung thời gian. Buổi sáng, buổi trưa, buổi tối và cả các khung giờ theo yêu cầu đều có lớp học Thiền. Với sự đa dạng này, các học viên có thể dễ dàng lựa chọn được khung giờ phù hợp nhất để tham gia.

Chất lượng lớp học đảm bảo

Thiền Kim Tự Tháp có đội ngũ giáo viên là những master về Thiền Định. Với nhiều năm nghiên cứu về Thiền, đội ngũ giáo viên sẽ xây dựng những giáo trình dạy Thiền bài bản nhất. Thông qua những giờ học, học viên của Thiền Kim Tự Tháp, học viên sẽ được khai thông tâm trí, tìm được sự tĩnh tâm và tự tại trong tâm hồn. Mọi ưu phiền, mệt mỏi trong cuộc sống đều được gạt bỏ để tinh thần thư thái, nhìn mọi việc trong cuộc sống một cách tích cực.

Đa dạng các loại hình Thiền

Kim Tự Tháp triển khai đa dạng các loại hình Thiền

Lớp Thiền buổi Trưa của Kim Tự Tháp được triển khai đa dạng về các loại hình Thiền bao gồm:

  • Thiền hơi thở
  • Thiền chánh niệm
  • Thiền từ tâm
  • Thiền chuyển động
  • Thiền định tâm linh
  • Thiền thần chú

….

Mỗi lớp học đều mang lại những lợi ích tuyệt vời. Tùy vào mục đích, học viên có thể đăng ký Lớp Thiền buổi Trưa phù hợp. Các lớp học được triển khai online và offline nên rất tiện cho học viên lựa chọn.

Lớp Thiền buổi Trưa của Thiền Kim Tự Tháp sự lựa chọn hoàn hảo để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và nạp năng lượng tích cực để làm việc và học tập. Với nhiều lợi ích tuyệt vời và thiết thực cho bản thân, bạn không nên bỏ qua cơ hội đăng ký học thiền.

Trả lời