Chỉ có một Linh hồn.

Rất lâu trước khi Sumeria tồn tại, trước khi Ai Cập xây dựng Saqqara, trước khi Thung lũng Indus được hình thành, linh hồn đã tồn tại trong cơ thể con người. Tượng Nhân Sư biết sự thật. Con người vĩ đại hơn rất nhiều so với những gì mà họ có thể tưởng tượng. Nhưng mà chúng ta đã quên tất cả và sống một cuộc đời thật tẻ nhạt.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Cách đây rất lâu, con người đã đạt đến tầng ý thức rất cao nhưng hầu như tất cả chúng ta đều đã quên hết những gì đã từng xảy ra trong quá khứ. Bạn đang cầm trong tay hành trình của tôi trong thực tại này, cách mà tôi biết đến linh hồn vĩ đại và điều kỳ diệu nhất trong cuộc sống – Tình yêu.. Tôi đã nhìn thấy linh hồn vĩ đại ở trong đôi mắt lấp lánh của bạn, và tôi biết rằng Người luôn ở đây – Ngay trong trái tim bạn. Đây là những kiến thức cổ xưa và tôi hy vọng rằng quyển sách này sẽ kích hoạt bộ nhớ để bạn có thể nhớ lại mình thật sự là ai, tại sao bạn lại đến đây, và nhiệm vụ của bạn trên Trái Đất này là gì?

Tôi cầu nguyện cho quyển sách này sẽ trở thành một món quà kỳ diệu trong cuộc sống và đánh thức bạn dậy sau một giấc ngủ sâu. Cảm ơn bạn đã chia sẻ hành trình này cùng với tôi. Tôi yêu bạn rất nhiều – Người bạn cũ của tôi.

Chúng ta là một.

Drunvalo.

Trả lời