Ngồi Thiền mang lại rất nhiều lợi ích cho con người, đặc biệt là sức khỏe. Thiền đúng cách giúp con người có thể loại bỏ những lo lắng, muộn phiền trong cuộc sống. Từ đó luôn lạc quan, yêu đời và tình trạng bệnh cũng trở nên ngày một tốt hơn. Dưới đây chúng tôi sẽ Hướng dẫn Thiền chữa lành bách bệnh tận gốc cho những người mới bắt đầu để có hiệu quả tốt nhất khi Thiền.

Xem thêm Phương pháp Tự Học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Tại sao ngồi Thiền lại chữa bệnh hiệu quả cho con người?

Tìm hiểu chung về Thiền chữa bệnh là gì?

Thiền là một phương pháp giúp tâm trí con người trở nên tĩnh lặng, tập trung vào một đối tượng nào đó. Từ đó kiểm soát hoạt động của, giúp chúng ta cảm thấy tĩnh tâm, không còn những đau khổ trong cuộc sống.

Sự mất cân bằng trong cơ thể do yếu tố ngoại sinh hoặc nội sinh sẽ dẫn đến bệnh tật. Ngoại sinh là những yếu tố gây bệnh bên ngoài như virus, mưa, nắng,… Nội sinh là yếu tố bên trong cơ thể dẫn đến bệnh tật như lo lắng, buồn bã lâu ngày, sợ hãi,…

Mời bạn lắng nghe Lời Dẫn Thiền chữa bệnh:

Chỉ cần ngồi một chỗ và hít thở, tập trung để tâm trí lắng xuống, lấy được sự bình tĩnh để nghỉ ngơi sâu. Từ đó ngăn ngừa nhiều bệnh như viêm khớp, cao huyết áp, nhồi máu cơ tim,…

Đặc biệt, khi ngồi Thiền đúng cách, cơ thể sẽ hấp thu năng lượng trong vũ trụ và làm thông mọi tắc nghẽn bên trong cơ thể. Điều này giúp cơ thể có thêm nhiều năng lượng để loại bỏ những tác nhân gây bệnh, giúp con người chữa bệnh hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất khi Thiền chữa bệnh, bạn cần thực hiện đúng cách. Vậy như thế nào là ngồi Thiền chữa bệnh đúng nhất?

Ngồi Thiền có thật sự mang lại hiệu quả chữa bệnh hay không?

Hướng dẫn cách Thiền chữa lành bách bệnh tận gốc đúng bạn nên biết

Rất khó để ngồi Thiền lần đầu mà có hiệu quả và chính xác 100%. Theo thống kê có đến 80% số người ngồi Thiền nhưng không tập trung mà não vẫn hoạt động với những suy nghĩ và lo lắng. Chính vì vậy, bạn cần biết cách ngồi Thiền sao cho cơ thể tĩnh tại, quên đi mọi muộn phiền thì mới có thể chữa bệnh.

Khi ngồi Thiền chữa bệnh, bạn chỉ hướng đến một đối tượng duy nhất hay còn gọi là Nhất niệm trong phật pháp. Đó chính là HƠI THỞ…

Nếu bạn là người mới bắt đầu Thiền, bạn hoàn toàn có thể ngồi một mình tại nhà. Hoặc tìm đến các khóa Thiền ngắn hạn để có thể học tập cách ngồi Thiền hoặc đến các trung tâm Kim Tự Tháp để dễ dàng nhận được chia sẻ hơn.

Mời bạn xem phim Sự Thật Tâm Linh để thật hiều về Thiền nhé!

Những Vị Thầy và người đã có kinh nghiệm trong ngồi Thiền sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách ngồi đúng, cách tập trung tâm trí, cách loại bỏ những suy nghĩ lung tung khi ngồi Thiền,…

Bạn cần chọn những địa điểm mát mẻ, không gian thoáng đãng, không có tiếng ồn nhiều, đặc biệt là âm nhạc và tiếng nói chuyện. Mỗi lần ngồi Thiền cần ngồi ít nhất 20 – 30 phút để có được hiệu quả tốt nhất.

Trong khi ngồi Thiền, hãy thả lỏng, để đầu óc thư giãn tránh nghĩ đến bất cứ điều gì làm phân tâm sự tập trung của bạn. Sau khi Thiền xong, nên ăn uống  thanh đạm, ăn nhiều rau xanh và hoa quả, hạn chế ăn thịt để cơ thể thoải mái, khỏe mạnh hơn. Đồng thời giúp hỗ trợ tích cực trong việc chữa lành các bệnh trong cơ thể.

Thiền Định chữa lành mọi bệnh tất của Cơ Thể và nỗi đau của Tâm Trí

Trên đây là hướng dẫn Thiền chữa lành bách bệnh tận gốc bạn có thể tham khảo để có hiệu quả tốt hơn trong quá trình Thiền. Hy vọng rằng thông qua những thông tin này sẽ giúp bạn có thể thành công trong việc ngồi Thiền chữa bệnh. Đồng thời có suy nghĩ lạc quan và không còn muộn phiền, lo âu trong cuộc sống.

Trả lời