Các vòng tròn tối trong cùng hiển thị sáu ngày của Sáng Thế Ký (Hình.6-7). Một khi ý thức chiếu xuống bảy quả cầu đầu tiên và hoàn thành mô hình Sáng Thế Ký, nó sẽ tiếp tục chuyển động theo kiểu quay từ mỗi vị trí bên trong vòng tròn liên tiếp cho đến khi hoàn thành chuyển động xoáy thứ hai, khi được nhìn thấy bởi các vòng tròn ánh sáng ngoài cùng. Những chuyển động này lần lượt hoàn thành một hình dạng ở không gian ba chiều mà bạn có thể cầm trong tay, giống như Hình 6-8. Nếu lấy Hình 6-7 và xóa tất cả các đoạn thẳng ở giữa cùng một số đoạn thẳng khác, bạn sẽ thấy được mô hình này. Mô hình của những quả cầu giống như những gì linh hồn sẽ nhìn thấy nếu nó di chuyển ra bên ngoài sự sáng tạo và nói: “Aha! Ta đã thấy được cái này! Nó trông giống như thế này nè (Hình. 6-8).

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Quả cầu thứ tám thực sự nằm sau những quả cầu có thể được nhìn bằng mắt thường. Nếu như đã từng kết nối vào trung tâm, bạn sẽ thấy một khối lập phương (Hình. 6-8a và 6-8b).

Vậy thì sao? Ai quan tâm? Người xưa làm vậy, bởi vì họ quan tâm đến sự sáng tạo, sự sống và cái chết. Họ gọi cụm quả cầu này là Quả trứng của sự sống. Tôi sẽ sớm chỉ cho bạn cách Quả trứng của sự sống hình thành trong cơ thể bạn. Toàn bộ sự tồn tại vật lý của bạn phụ thuộc vào cấu trúc Quả trứng của sự sống. Mọi điều về bạn được tạo ra thông qua cách mà Quả trứng của sự sống được hình thành, ngay đến màu mắt của bạn, hình dạng của chiếc mũi, ngón tay dài bao nhiêu và mọi thứ khác. Tất cả đều dựa trên hình dạng này.

Vòng quay/Hình dạng thứ ba: Quả sự sống

Vòng xoáy tiếp theo là vòng quay thứ ba (Hình. 6-9). Các quả cầu trong vòng xoáy này có tâm ở những vị trí trong cùng, trong chu vi của vòng trước, như được hiển thị bởi sáu mũi tên ở đây. Vì vậy, khi linh hồn quay trong vòng xoáy thứ ba này, bạn sẽ nhận được các vòng màu xám được hiển thị ở đây. Sau đó, bạn sẽ nhận thấy một mối liên hệ mới, nơi sáu vòng tròn chạm vào tâm và chạm vào lẫn nhau. Nếu bạn lấy bảy đồng xu và đẩy chúng lại với nhau trên bàn, chúng sẽ trông như vậy. Vòng quay thứ ba này là một mối liên hệ vô cùng quan trọng trong việc sáng tạo Thực Tại của chúng ta. Khi nhìn kỹ vào Bông hoa của sự sống, bạn sẽ thấy bảy vòng tròn này chạm vào nhau.

Có mười chín vòng tròn bên trong Bông hoa của sự sống (Hình.6-10), và chúng được bao quanh bởi hai đường tròn đồng tâm. Vì lý do nào đó, hình ảnh này được tìm thấy trên khắp thế giới. Câu hỏi là, tại sao họ lại thực hiện điều đó trên toàn thế giới và dừng lại ở mười chín vòng tròn? Đó là một tấm lưới vô hạn và có thể dừng lại ở bất kỳ đâu. Nơi duy nhất trên toàn bộ hành tinh vượt ra ngoài mười chín vòng kết nối là ở Trung Quốc, nơi họ tạo ra một căn phòng ngăn cách (Hình. 6-11). Một trong những mô hình nổi tiếng nhất mà họ sử dụng trên những tấm bình phong đó là Bông hoa của sự sống. Họ đã tạo ra nó ở dạng hình chữ nhật, mang ra ngoài rìa.

Hình.6-10. Bông hoa của sự sống

Nhưng ở trong tất cả những nơi khác được tìm thấy, bạn thường sẽ chỉ thấy mô hình Bông hoa của cuộc sống nguyên bản. Đó là khi các sinh vật cổ đại nhận ra cấu trúc và tầm quan trọng của nó, họ quyết định giữ bí mật. Họ không muốn người bình thường nhận thấy mối liên hệ mà tôi sắp chỉ cho bạn thấy. Nó là dấu ấn linh thiêng và quan trọng nên họ không thể cho phép nó trở thành kiến thức chung. Đúng là nó phù hợp vào thời điểm đó. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta có thể sử dụng thông tin đó hoặc là tiếp tục vô thức ngụp lặn trong bóng tối.

Lưu ý rằng trong mô hình Bông hoa của sự sống, bạn thấy nhiều vòng tròn không hoàn chỉnh, tất nhiên nó cũng có thể là hình cầu. Nhìn xung quanh mép ngoài của Hình.6-10. Nếu như hoàn thành tất cả các vòng tròn này, bí mật sẽ được hé lộ. Đây là cách mã hóa thông tin cổ xưa.

Các vòng tròn/hình cầu bổ sung được mở rộng ra ngoài Bông hoa của sự sống nguyên thủy – vòng màu xám lớn trong Hình.6-12 hoàn thành tất cả các vòng tròn không hoàn chỉnh ở bên rìa mô hình đó.

Ngay sau khi hoàn thành những quả cầu này, với một bước sau cùng, bạn sẽ giải mã được bí mật: Đi đến những vị trí trong cùng của vòng tròn, được hiển thị bằng các mũi tên và xoay vòng xoáy kế tiếp. Khi làm như vậy, bạn sẽ có được mô hình của mười ba vòng tròn, được hiển thị ở đây bởi các vòng tròn nhỏ hơn màu xám, bao gồm cả trung tâm. Khi nó được cắt lấy từ phần còn lại của mô hình, nó sẽ trông giống như Hình 6-13.

Hình.6-12. Vòng tròn hoàn chỉnh

Hình.6-13. Quả sự sống

Mô hình mười ba vòng tròn này là một trong những hình dạng linh thiêng nhất từng tồn tại. Trên Trái Đất, nó được gọi là Quả sự sống. Nó được gọi là quả vì đây là kết quả, là trái được hình thành từ hạt và hoa, từ đó cấu trúc chi tiết của Thực Tại được tạo ra.

Kết hợp nam và nữ để tạo ra thập tam cầu, hệ thống thông tin đầu tiên. Giờ đây, tất cả các vòng tròn trong mô hình này đều là nữ. Và có mười ba cách, với mười ba vòng tròn mà bạn có thể xếp chồng năng lượng nam giới – Nói cách khác, những đường thẳng. Nếu bạn chồng các đường thẳng lên trên bằng tất cả mười ba cách, bạn sẽ cho ra 13 mô hình, cùng với Quả trứng của sự sống và hình xuyến, tạo ra mọi thứ trong tồn tại. Quả trứng của sự sống, hình xuyến, và Quả sự sống này, tổng cộng có ba mô hình, tạo ra tồn tại mà không có ngoại lệ – Đã không thể tìm thấy một ngoại lệ. Tôi mang đến cho bạn tất cả những gì mà tôi đã học; rõ ràng là tôi không thể cho bạn thấy mọi điều, nhưng tôi sẽ đưa bằng chứng, đủ để thuyết phục bạn điều này là đúng. Tôi sẽ gọi đây là hệ thống thông tin. Có mười ba hệ thống thông tin được liên kết với mô hình Quả sự sống. Mỗi một hệ thống tạo ra một lượng kiến thức phong phú và đa dạng. Tôi sẽ chỉ cho bạn thấy bốn trong số đó. Tôi nghĩ vậy là đủ.

Hệ thống đơn giản nhất xuất hiện bằng cách nối tất cả các tâm của vòng tròn với những đường thẳng. Mô hình này (Hình.6-14), được biết đến trong toàn vũ trụ – Bất kỳ đâu – Như là thập tam cầu. Đây là một trong những hệ thống thông tin quan trọng nhất trong vũ trụ, một trong những mô hình sáng tạo cơ bản của sự tồn tại.

Hình.6-14

Trả lời