Những hình ảnh hình học này (Hình. 5-3) đến từ Vương quốc cổ xưa. Những bông hoa của sự sống nhỏ bé được liên kết với Kim Tự Tháp Lehirit mà tôi tin rằng nó sẽ phá hủy học thuyết Saqqara.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Hình.5-3. Những hình ảnh hình học của thế giới cổ đại

Hình 5-4 là một tấm hình của Osiris (bên trái). Người đang nắm giữ chiếc gậy (A); một cây trượng 45 độ có âm thoa ở đầu (B); và một cây đập (C), là ba công cụ chính được sử dụng cho sự tái sinh. Những công cụ này được kết nối với sự tái sinh chứ không phải là thăng thiên. Có một sự khác biệt giữa hai điều này. Sự khác biệt đó là gì? Đầu tiên là có cái chết, một quá trình mà bạn đi vào trạng thái hư vô ngay lập tức sau khi chết. Bạn sẽ ở trong vô thức, không nhận thức được quá trình rời bỏ thân xác và không thể nào kiểm soát được những ảo ảnh. Cách chết này sẽ đưa bạn vào bồi âm thứ ba của chiều không gian thứ 4, nó sẽ dẫn bạn quay trở lại sự tồn tại trên Trái Đất này một lần nữa và một lần nữa – Tái sinh. Bởi vì bạn vô thức khi ở trong chu kỳ này, bạn không thể sử dụng Mer-KaBa ngoại trừ việc thực hiện điều đó một cách vô thức. Vì thế nên một khi đã bước sang thế giới bên kia thì bạn không có bất kỳ ký ức nào về thế giới bên này. Khi bạn tái sinh trở lại Trái Đất một lần nữa, bạn cũng không có bất kỳ ký ức nào về nơi bạn vừa đến. Vì vậy, việc luân hồi cứ tiếp tục diễn ra. Có rất nhiều năng lượng đang di chuyển từ từ. Cuối cùng thì bạn cũng sẽ vượt qua được, nhưng đó là một quá trình xảy ra rất chậm.

Hình.5-4. Sự tái sinh của Osiris

Khi sống lại, bạn nhận thức và ý thức được về Mer-Ka-Ba của bạn, mặc dù thông thường bạn không nhận thức được đầy đủ về nó sau cái chết của mình. Bạn chết, vứt bỏ cơ thể và rồi nhận thức được Mer-Ka-Ba của bạn. Sau đó bạn tái tạo lại cơ thể và trải qua một quá trình dẫn bạn đến bồi âm thứ 10,11 hoặc 12 của chiều không gian thứ 4. Từ đó bạn không đi vào vòng luân hồi nữa. Bộ nhớ của bạn không bao giờ bị ngăn chặn lại nữa và bạn tiếp tục đi vào đời sống vĩnh cửu.

Có một sự khác biệt lớn giữa cái chết và sự tái sinh, nhưng có một sự khác biệt lớn hơn về sự thăng thiên – mà hiện nay chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện được kể từ khi tấm lưới được hoàn thành vào năm 1989. Tiến trình dẫn đến sự thăng thiên rất khó có thể xảy nếu tấm lưới này không được hoàn thành. Khi thăng thiên, bạn sẽ không chết; không có quá trình của bất kỳ cái chết nào mà chúng ta được biết. Dĩ nhiên, sự thật là bạn không còn ở trên Trái Đất. Và từ góc nhìn đó, bạn đã chết. Nhưng điều xảy ra là bạn chỉ đơn giản nhận thức được Mer-Ka-Ba của bạn theo một cách khác hoặc là tự bạn nhớ lại, được chỉ dạy hay đơn giản là tự nó xảy đến với bạn. Điều này có nghĩa là bạn trở nên nhận thức về cơ thể của chính mình như là ánh sáng. Sau đó, bạn có thể đi qua Hư Vô một cách hoàn toàn có ý thức – Từ Trái Đất đi qua Hư Vô rồi đến các chiều không gian cao hơn, nhận biết được toàn bộ thời gian. Bằng cách này, bạn chỉ cần bước ra khỏi cuộc sống mà không phải đi qua quá trình chết, bao gồm việc tái tạo lại cơ thể của bạn nữa. Khi một người thăng thiên, anh ta/cô ta chỉ đơn giản là biến mất ở chiều không gian này và xuất hiện trở lại ở chiều không gian tiếp theo bằng việc đi xuyên qua Hư Vô.

Việc thăng thiên hiện hoàn toàn có thể thực hiện được và cuốn sách này là một trong những hướng dẫn khả thi về cách hoàn thành quá trình này. Cá nhân bạn có thể không đi qua quá trình thăng thiên; bạn có thể thực sự chết hoặc tái sinh trở lại. Nó không tạo ra nhiều khác biệt vào thời điểm này trong trò chơi của sự sống trên Trái Đất, bởi vì nếu bạn chết theo cách bình thường, bạn sẽ chuyển sang bồi âm thứ ba và đi vào hư vô một lúc. Sau đó, khi phần còn lại của chu kỳ trên Trái Đất tiến vào sự thay đổi, tất cả những người trên bồi âm thứ ba đó cũng sẽ tăng lên cùng một cấp độ chiều không gian giống như những người tái sinh hoặc thăng thiên. Ngay cả Kinh Thánh cũng đề cập đến điều này. Kinh Thánh nói rằng vào thời điểm ấy, người chết sẽ sống lại. Không có gì gọi là cái chết; đó chỉ là những trạng thái khác nhau của hiện hữu. Nó giống như là nước, có thể là chất lỏng, rắn (đá) hoặc khí (sương mù), nhưng nó vẫn là nước.

Hiện tại thì có rất ít sự tái sinh của con người đang diễn ra trên Trái Đất ngoại trừ trong những điều kiện nhất định. Đây có lẽ là cuộc sống cuối cùng… Có lẽ là lần sống cuối! Tất nhiên, có những ngoại lệ đối với hầu hết các trường hợp, vì vậy có thể có một số người trên Trái Đất này đã quyết định sẽ tiếp tục đầu thai. Thời gian không còn nhiều. Nếu chúng ta có thể hiện thực hóa điều đó ở cuối thế kỷ này thì thật là diệu kỳ. Chỉ có Chúa mới biết chắc chắn. Những con người được sinh ra trên Trái Đất ngày nay đến từ đâu ? Không phải từ đây! Tôi sẽ giải thích khi nói về những đứa trẻ thuộc thế hệ mới.

Trả lời