Đó là vào khoảng 26.000 năm trước, khi Trái Đất có một sự chuyển hướng của một tiểu cực và nó dẫn đến một sự thay đổi nhỏ trong ý thức nhân loại (Xem hình bầu dục nhỏ phía dưới tại A trong Hình 4-6. Sự dịch chuyển không quá nghiêm trọng, mặc dù nó đã được khoa học ghi lại. Hai hình bầu dục nhỏ trên vòng tròn là nơi những thay đổi này luôn diễn ra và ngay bây giờ chúng ta đang quay lại điểm A một lần nữa.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Hình.4-6. Chu kỳ phát triển sống

Vào thời điểm dịch chuyển cực xảy ra, một phần của Atlantis, có thể chỉ bằng một nửa đảo Rhode, đã chìm xuống đại dương. Điều đó đã gây ra nỗi sợ hãi tột độ ở Atlantis, vì họ nghĩ rằng họ sẽ mất toàn bộ lục địa, như những gì đã xảy ra với Lemuria. Lúc này họ đã mất gần hết khả năng nhìn thấy tương lai. Họ đã trốn trong sự sợ hãi trong một thời gian dài đơn giản chỉ vì họ không biết chắc điều gì sẽ xảy ra. Nỗi sợ hãi dày vò họ trong 100 năm đầu, rồi dần dần nỗi sợ hãi này bắt đầu giảm bớt. Phải mất hơn 200 năm thì họ mới cảm thấy an toàn trở lại.

Atlantis đã vượt xa hơn một chút so với hình bầu dục thấp hơn tại điểm A khi cuối cùng họ cũng giảm bớt nỗi sợ hãi về những thay đổi của Trái Đất. Nhưng ký ức vẫn còn đó. Mọi thứ hoạt động tốt trong một thời gian, sau đó bất thường khoảng 13.000 đến 16.000 năm trước, một sao chổi đã tiếp cận Trái Đất. Khi sao chổi này vẫn còn ở trong không gian sâu thẳm, người Atlantis đã biết về nó vì công nghệ của họ tiên tiến hơn chúng ta bây giờ. Họ đã chứng kiến thấy sự va chạm của sao chổi lên Trái Đất.

Một cuộc xung đột lớn bắt đầu xảy ra ở Atlantis. Người sao Hỏa, chiếm thiểu số dù họ nắm quyền kiểm soát, muốn thổi bay sao chổi khỏi bầu trời bằng công nghệ laser của họ. Nhưng có một phần lớn những người Lemuria chống lại việc sử dụng công nghệ não trái của sao Hỏa. Bản chất nữ tính cho biết, “Sao chổi này là mệnh lệnh linh thiêng, và chúng ta nên để điều này diễn ra một cách tự nhiên. Hãy để nó va vào Trái Đất. Đó là những gì cần phải được xảy ra”.

Tất nhiên, những người Sao Hỏa trả lời: “Không! Hãy thổi bay nó ra khỏi bầu trời. Chúng ta có rất ít thời gian, hoặc tất cả chúng ta sẽ chết”. Sau rất nhiều tranh cãi, người sao Hỏa cuối cùng cũng miễn cưỡng đồng ý cho phép sao chổi va vào Trái Đất. Khi sao chổi bay đến, nó đã xé toang bầu khí quyển, lao xuống Đại Tây Dương ngay ngoài khơi bờ biển phía tây của Atlantis gần với Charleston, Nam Carolina bây giờ, và lặn dưới đáy đại dương. Tàn dư của sao chổi đó hiện đang nằm rải rác ở bốn nơi. Khoa học đã xác định chắc chắn rằng nó đã rơi vào đâu đó từ 13.000 đến 16.000 năm trước. Họ vẫn đang tìm kiếm các mảnh ghép. Mặc dù hầu hết các mảnh vỡ đều tập trung gần Charleston, một trong hai mảnh lớn nhất đã thực sự tấn công phần đất liền chính của Atlantis ở khu vực phía tây nam của nó. Những thứ này đã để lại hai lỗ hổng khổng lồ dưới đáy Đại Tây Dương và có thể là nguyên nhân chính dẫn đến sự sụp đổ của toàn lục địa Atlantis. Sự sụp đổ không xảy ra vào thời điểm đó mà diễn ra ít nhất vài trăm năm sau.

Trả lời