Nền văn minh mới ở Lemuria này đang phát triển khá tốt; mọi thứ đã diễn ra rất tuyệt vời. Nhưng cuối cùng thì Lemuria cũng bị chìm. Khoảng 1000 năm trước khi Lemunia chìm, có hai người đã ở đó tên là Ay và Tiya. Cặp vợ chồng này đã thực hiện được điều mà chưa ai từng làm trước đây, ít nhất là trong chu kỳ tiến hóa của chúng ta. Họ phát hiện ra rằng nếu như làm tình và hít thở theo một cách nhất định, bạn sẽ có được những kết quả đặc biệt khi đứa bé chào đời. Thông qua khái niệm về kiểu sinh nở khác biệt đó, cả người mẹ, người cha và đứa con sẽ trở nên bất tử. Nói cách khác, bằng cách sinh con theo một cách thức đặc biệt, trải nghiệm đó sẽ thay đổi bạn mãi mãi.

Ay và Tiya đã ngờ là họ trở nên bất tử, tôi chắc chắn là do trải nghiệm của họ. Thời gian trôi qua và những người khác bắt đầu chết dần nhưng họ vẫn sống, mọi người bắt đầu nhận ra rằng họ thực sự có một cái gì đó khác thường. Cuối cùng thì họ đã thành lập một ngôi trường. Theo những gì tôi được biết, đó là ngôi trường bí ẩn đầu tiên xuất hiện trên Trái Đất trong thờikỳ này. Nó được gọi là Naacal, hoặc Naakal (đồng âm với McCall), Ngôi trường bí ẩn, nơi họ chỉ đơn giản là cố gắng dạy cách thực hiện điều mà chúng ta gọi là tái sinh hoặc thăng thiên thông qua Tantra. Tantra là một từ Hindu để nói về yoga hay sự hợp nhất với Thượng Đế thông qua tình dục (Chúng ta phải xem qua nhiều thứ trước khi có thể hiểu chính xác những gì họ đang làm). Dù sao thì họ cũng đã thực hiện điều này và sau đó họ bắt đầu dạy lại cho người khác.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Trước khi Lemuria bị nhấn chìm, họ đã hướng dẫn cho khoảng 1000 người, có nghĩa là khoảng 333 gia đình có 3 người đều có thể hiểu những gì họ đang làm và có thể chứng minh được điều đó. Họ đã có thể làm tình theo một cách khác thường. Thực ra thì họ không hề chạm vào nhau. Trên thực tế, họ thậm chí không cần phải ở cùng một phòng mà làm tình trong không gian đa chiều. Họ đã dạy những người khác cách thực hiện điều đó, và phương thức này đã đi đến một nơi mà trong vài nghìn năm nữa nó sẽ trở thành ý thức chung của nguyên một chủng tộc. Nhưng rõ ràng là Chúa đã nói không, đây không phải là thời điểm thích hợp.

Họ chỉ mới vừa bắt đầu khi Lemuria bị chìm. Lemuria, như tôi đã nói, là nữ, và người Lemuria rất tâm linh. Họ biết trước rằng Lemuria sẽ bị chìm từ rất lâu. Họ biết điều đó một cách chắc chắn và nó thậm chí không phải là một vấn đề để mang ra thảo luận. Vì vậy, họ đã chuẩn bị trước từ rất lâu. Họ đã lấy tất cả tài sản mà họ có được đến Hồ Titicaca, núi Shasta và những nơi khác. Ngay cả chiếc đĩa vàng vĩ đại của người Lemuria cũng đã bị bỏ lại. Họ lấy mọi thứ có giá trị từ đất nước và chuẩn bị cho viễn cảnh cuối cùng. Khi Lemuria cuối cùng cũng bị nhấn chìm, họ đã hoàn toàn ở ngoài đảo. Họ đã tái định cư ở Hồ Titicaca, qua Trung Mỹ và Mexico, tiến xa về phía bắc núi Shasta.

Sự biến mất của Lemuria và sự hình thành nên Atlantis

Theo như những gì mà Thoth nói, sự biến mất của Lemuria và sự hình thành nên Atlantis xảy ra đồng thời cùng một lúc (trong một lần các cực chuyển hướng). Lemuria đã chìm xuống, và Atlantis mọc lên.

Atlantis là một lục địa khá lớn, như được hiển thị ở đây (Hình. 3-13). Phần đông nam của Hoa Kỳ không có ở đây; Florida, Louisiana, Alabama, Georgia, Nam Carolina, Bắc Carolina và các vùng của Texas chìm trong nước. Tôi không biết lục địa Atlantis có thật sự khổng lồ hay không, nhưng chắc hẳn rằng nó rất lớn. Lãnh thổ thật sự của Atlantis bao gồm lục địa này cộng với chín hòn đảo: một ở phía bắc, một ở phía đông, một ở phía nam và sáu ở phía tây, kéo dài đến Florida Keys bây giờ.

Hình.3-13. Atlantis

Trả lời