Các dòng điện từ lý tưởng (Hình 2-43) mà bạn nhìn thấy t rong một hình xuyến xung quanh Trái Đất không phải là những gì mà các nhà địa chất đã tìm thấy được. Thật sự thì chúng trông giống hệt như những mẫu dệt thẳng (Hình 2-44).

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/


Hình.2-43. Dòng điện từ trường quanh quanh Trái Đất

Hình.2-44. Ví dụ về trường năng lượng phức tạp

Chúng đã được chỉnh sửa nhưng không thể hiện chính xác điện từ lý tưởng. Có những khu vực nhất định nơi dòng điện mạnh hơn và cũng có những khu vực nơi mà dòng điện yếu hơn. Những dòng từ trường này thường không di chuyển nhưng vì dòng điện trở nên quá yếu nên chúng buộc phải di chuyển và thay đổi. Các loài chim, động vật, cá, cá heo, cá voi,… sử dụng các đường sức từ này như một con đường cho sự di chuyển của chúng. Vì thế nếu như các đường sức từ này thay đổi thì con đường di chuyển của các loài trên sẽ biến mất. Đó là những gì mà chúng ta đang thấy trên toàn thế giới ngay trong lúc này: Những chú chim bay đến những nơi mà chúng không nên đến, những chú cá voi tự mình nhảy lên mặt đất – Nơi mà chúng cho rằng đó là nước. Chúng chỉ đơn giản là đi theo dòng từ trường nhưng giờ đây thì chúng lại chạy lên mặt đất – Điều chưa từng xảy ra trước đây.

Khi những từ trường này đi qua điểm Zero và thay đổi hoàn toàn – Và điều đó sẽ xảy ra rất sớm thôi – thì chúng ta sẽ có thêm một chủ đề khác để bàn luận. Bạn thấy đấy, chúng ta luôn tin rằng trí nhớ con người gắn liền với những dòng điện từ này. Bạn không thể nhớ được một điều gì hết nếu không có những dòng từ trường. Thêm vào đó, cảm xúc của bạn cũng gắn liền với những dòng từ trường và nếu như chúng thay đổi thì cảm xúc của bạn cũng thay đổi theo. Thật dễ dàng để hiểu rằng Mặt Trăng ảnh hưởng đến thủy triều thông qua trọng lực. Chúng ta cũng biết được rằng từ trường của Trái Đất cũng bị ảnh hưởng bởi chuyển động từ Mặt Trăng. Trong đêm trăng tròn, sẽ có một vài điểm phồng lên và thay đổi từ trường Trái Đất. Hãy nhìn vào những gì đã xảy ra ở các thành phố lớn trong đêm trăng tròn. Ngày trước, trong và say đêm rằm, chúng ta có thêm rất nhiều những vụ cưỡng bức, giết người cùng những điều tồi tệ khác so với những ngày còn lại trong tháng. Cảnh sát ở những thành phố lớn sẽ xác nhận lại điều đó. Tại sao? Bởi vì trường điện từ này ảnh hưởng đặc biệt lên những người đang ở bên bờ vực của sự bất ổn cảm xúc – Những người hầu như không có khả năng ứng phó với những sự việc diễn ra hằng ngày. Họ đứng ở ngay mép rìa, di chuyển cùng Mặt Trăng rồi tiến tới trường điện từ để rồi họ sẽ trải nghiệm một cung bậc cảm xúc hoàn toàn khác và thực hiện những điều mà họ không bao giờ làm trong những ngày bình thường.

Hãy thử tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu trường địa từ trên Trái Đất bắt đầu rối loạn. Tôi đã nghe vào tháng 10 năm 1993 từ một người ở trong ngành hàng không rằng 2 tuần cuối tháng 9, hệ thống hướng dẫn máy bay hạ cánh đã phải được điều chỉnh lại bởi vì từ trường đã tạo nên sự dịch chuyển trên khắp hành tinh. Nghe như vẻ đây chỉ là một hiện tượng tạm thời, xảy ra chỉ trong vòng 2 tuần lễ. Cùng thời điểm đó, bạn có nhớ là mình đã có một cảm xúc thật sự bất thường hay không? Trong thế giới của riêng mình thì tôi đã ở trong một cuộc điện tới tất cả mọi người trên Trái Đất và sự sợ hãi xuất hiện ở mọi nơi. Đó là lý do tại sao tôi đã nghi ngại rằng có lẽ những điều mà mình nghe thấy là sự thật. Nếu đúng như vậy thì chắc chắn là chúng ta đang phải đối mặt với giai đoạn tiếp theo. Những sự cố vỡ điện từ trường của Trái Đất sẽ diễn ra liên tục, liên tục hơn cho đến khi điện trường sụp đổ hoàn toàn và các cực bắt đầu chuyển hướng. Đây là một trong những dấu hiệu của thời khắc sau cùng.

Không có lý do gì để sợ hãi về điều đó… Ngay cả khi những gì đang xảy ra là không tự nhiên… Tất cả chúng ta đã từng trải qua những sự kiện như vậy rất, rất nhiều lần trước đây rồi. Đấy không phải là điều gì đó quá bất thường đối với bạn, chỉ có điều là rất ít người trong số chúng ta nhớ về nó. Khi có thể thật sự bắt đầu di chuyển xuyên qua mọi chiều kích không gian và cảm nhận điều đó thì bạn sẽ nói: “Ồ! Phải rồi. Giờ thì tôi đã nhớ ra. Chúng ta ở đây, tái sinh thêm một lần nữa”.

Bạn đến từ một nơi nào đó khi còn là một đứa trẻ, phải không nào? Bạn đến từ một chiều không gian khác và di chuyển xuyên qua cõi hư vô để bước vào một bào thai trên Trái Đất. Bạn đã du hành qua con đường này trước đây rồi và gặp lại nó mà thôi, chỉ có điều là có sự bất thường ở lần trải nghiệm này. Không có lý do gì để sợ hãi cả khi bạn thật sự biết được mọi điều và nhớ lại bạn là ai. Sự thật là những gì sắp xảy ra thật lạc quan. Nó rất, rất đẹp.

Trả lời