Hình dạng được thiết kế cho việc luân hồi của con người phù hợp với mật độ vật chất ở các điều kiện tiêu chuẩn của thế giới bạn đang sống.

Mức độ ô nhiễm môi trường hiện nay ở mọi mặt của cuộc sống bao gồm không khí, thức ăn và nước uống mà con người cho phép chúng hòa nhập với năng luợng bản thân làm cho mật độ vật chất của cơ thể trở nên báo động và tạo ra nguy hiểm cho loài người.

Khi sự ô nhiễm này xuất hiện, các rung động sẽ được tạo ra để làm tinh khiết lại quá trình tự nhiên, cơ thể phải đối mặt với những chất độc và nó không được thiết kế để loại bỏ các chất độc này một cách tự nhiên. Trong phần lớn các trường hợp, hình dạng vật lý của bạn thường bị làm suy yếu bởi những gánh nặng trong việc phải cố gắng thanh lọc cơ thể từ những nguồn năng lượng xung quanh bạn.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Dưới điều kiện rung động mới này, con người không thể nào giữ gìn được mức độ tinh khiết có thể. Cơ thể chứa đựng quá nhiều độc tố ở mức không thể chấp nhận được sẽ tạo ra những tế bào không cần thiết làm cho cả hệ thống bị xuống cấp, nếu con người không ý thức được điều này.

Tập trung ý thức và sự tỉnh thức vào quá trình làm tinh khiết cơ thể là điều cần thiết để giữ cho cơ thể vật lý được khỏe mạnh phục vụ cho việc chuyển đổi ở bên trong.

Tăng lượng chất lỏng hấp thụ là cần thiết để đẩy nhanh quá trình thanh tẩy chất độc ra khỏi cơ thể vật lý. Hãy chọn uống nước suối trong lành hoặc nước chưng cất. Những đồ uống chứa cồn không đem lại những rung động cao cấp, bình an cũng không được khuyến khích. Sữa của động vật nuôi tại nhà có thể được xem là một thực phẩm tốt trong chế độ ăn khỏe mạnh cho con người nếu không chứa những chất hóa học ô nhiễm, chất phụ gia và dùng một cách hạn chế. Nước ép trái cây được trồng tự nhiên không hóa chất là rất tốt.

Thức ăn tươi, không qua chế biến rất thích hợp cho việc thanh tẩy cơ thể con người cho quá trình biên đổi vuợt lên.

Khi ăn thịt động vật, bạn chỉ làm được duy nhất việc cho thêm chất độc vào cơ thể vật lý. Thịt động vật với sự rung động nặng nề chỉ mang lại cho bạn thêm những khó khăn mà thôi.

Nguồn: “One-ness”
Tác Giả: Rasha
Người Dịch: Nguyễn Trần Quyết và Huỳnh Trần Nhật Vi

Trả lời