“Một chút bối rối”

Sau khi chết, các tâm thức thường có một khoảng thời gian bối rối.

Tất cả đều không có kinh nghiệm về điều này. Phần lớn phụ thuộc vào cách thức của cái chết, tự nhiên, đột ngột hay bất ngờ. Điều quan trọng tôi thấy được đó là chắc chắn một linh hồn không bao giờ cô đơn sau khi trải nghiệm cái chết.

Đôi khi trong một khoảng thời gian, bạn không thực sự biết chắc chắc mình đang ở đâu, trên hành tinh vật lý hay hành tinh tâm linh, bởi vì một vài cảm giác có vẻ giống nhau, tuy nhiên chúng lại khác nhau.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

“Một khoảng thời gian định hướng lại”

Và bạn đang cố gắng để nhận ra rằng chuyện gì đang xảy ra và bạn đang ở đâu.

Có một giai đoạn để định hướng hoặc “định hướng lại”, có thể khó hiểu cho một vài linh hồn khi họ tìm đáp án cho nơi họ nên đi đến từ chỗ họ đang ở. Nhưng không cần phải lo lắng vì sự trợ giúp sẽ được gửi đến họ ngay lập tức.

Thông thường, một số linh hồn sẽ đến là những linh hồn mà bạn đã có sự liên hệ về nghiệp quả gần gũi với họ trong những lần sống trước.

“Họ chào đón bạn”

Họ ở đó để chào đón bạn. Và bạn sẽ nhận ra họ vì đã kết nối với họ trong lần sống vừa mới đây.

Một điều gây bối rối nữa khi bạn quay về thế giới tâm linh là việc trí nhớ của bạn bắt đầu được nhớ lại về các kiếp trước và toàn bộ bức tranh nghiệp quả của bạn. Vì vậy, bạn sẽ nhận ra những linh hồn đó.

Đầu tiên, bắt đầu từ những mối quan hệ mà bạn đã biết họ trong cuộc sống bạn vừa mới rời khỏi. Sau đó, bạn sẽ bắt đầu nhớ lại những mối quan hệ khác mà bạn đã biết đến họ trong các cuộc sống trước kia. Đó là một phần của quá trình nhớ lại tất cả các nghiệp quả của bạn trong cõi tâm linh, do đó bạn có thể hiểu được những gì bạn vừa hoàn thành và những gì bạn vẫn cần phải giải quyết ra khi bạn trở về Trái đất lần nữa.

Thông tin về các cấp độ tồn tại khác nhau bắt đầu hiện ra khi tôi có một cuộc trò chuyện với một người phụ nữ, bà ấy đang ở giữa hai lần sống và đang học tại một ngôi trường ở thế giới tâm linh.

“Thông tin ngoại cảm”

Dolores: Bà có thể giải thích về những cấp độ hay những thế giới tâm linh này không?

Đối tượng: Hãy hình dung một kim tự tháp dựng ngược, Thượng đế sẽ ở phía trên cùng tại cạnh dài nhất và thế giới loài người sẽ ở phía dưới cùng tại điểm chóp. Các thế giới lửng lơ ở giữa và khi các thế giới này càng lên cao hơn thì càng có thiên hướng tâm linh nhiều hơn.

Khi một linh hồn tiến lên một thế giới cao hơn, linh hồn đó sẽ mở rộng thêm nhận thức và trở nên gần hơn với Thượng đế. Hãy tưởng tượng rằng phần cạnh trên cùng sẽ là vô hạn. Để trở thành Thượng đế, tất cả phải là vô hạn.

Dolores: Mục tiêu cuối cùng là gì?

Đối tượng: Để hợp nhất với Thượng đế. Để kết nối với Thượng đế một lần nữa và đạt tới sự hoàn thiện, và sau đó bạn không phải trở lại nữa.

Dolores: Thường một linh hồn nhận bao nhiêu lần sống?

Đối tượng: Điều nay thay đổi tùy theo mỗi cá nhân. Nếu họ có thể nắm giữ được các mục tiêu họ đã đặt ra, không quên lý do vì sao họ lại ở đó, kết nối được với bản thân nội tại và nghiêm túc đi đúng con đường, họ sẽ không mất nhiều lần sống.

Nhưng có quá nhiều người bị cuốn vào cuộc sống của thế giới vật chất này. Cái tôi và sự phù phiếm bao bọc xung quanh họ và họ mất liên lạc với những sự thật tâm linh đằng sau sự tồn tại của họ.

Dolores: Nếu chúng ta không luân hồi thành con người, làm thế nào chúng ta có thể đến với Thượng đế?

Đối tượng: Có một số cách khác. Thông qua việc giúp đỡ và tiếp thêm động lực cho các thực thể được luân hồi. Thông qua việc của một hướng dẫn viên, một giáo viên, một người trợ giúp, một người bạn trên những cõi giới tâm linh. Có rất nhiều phương pháp khác nhau.

Dolores: Mục đích trên những hành tinh này là gì nếu nó có thể được thực hiện bằng cách khác?

Đối tượng: Chúng ta là những sinh vật đang tiến hóa lên cao. Chúng ta đang tạo thành một cái thang. Cũng có những người khác với mục đích từ đầu đến cuối chỉ là đứng tại một chỗ. Điều này cũng tương tự như những người trong một đường chạy marathon.

Có những người ở những chỗ cố định không làm gì ngoài giữ và cung cấp nước cho những người chạy khi họ vượt qua. Còn những người chạy này là những sinh linh đang tiến lên cao từ đầu đến cuối, nếu bạn muốn.

Những thiên thần chính là người trợ giúp, họ không leo lên mà chỉ phục vụ. Mục đích của chúng ta là khởi hành từ lúc bắt đầu và chạy cho đến khi chúng ta đạt đến đích. Tuy nhiên, không có vị trí nào là ‘đầu tiên’ hoặc ‘cuối cùng’. Tất cả những ai vượt qua vạch đích đều là người chiến thắng trong cuộc đua đó.

Dolores: À, còn về động vật thì thế nào? Bà nói rằng, chúng không có linh hồn riêng?

Đối tượng: Không, linh hồn của loài động vật khác với loài người. Chúng có “linh hồn nhóm”, và chúng làm việc với các linh hồn trong nhóm. Một số loài động vật, như bò và ngựa, có xu hướng bầy đàn nên có thể dễ dàng nhận biết linh hồn nhóm của chúng. Nhưng linh hồn của động vật không có tính cách như con người. Tuy nhiên, chúng cũng là những nguồn sinh lực sống, sống trong cơ thể, cơ thể động vật.

Dolores: Có linh hồn động vật nào từng hóa kiếp thành người không?

Đối tượng: Có chứ, dần dần sẽ có. Đó là một phần của sự phát triển tâm linh của con vật đó. Cũng giống như bạn sẽ đi đến các cấp độ cao hơn, thì linh hồn của một con vật cũng tách ra từ linh hồn bầy đàn, trở thành một linh hồn riêng lẻ và bắt đầu quá trình phát triển tâm linh.

Nhiều người trên Trái đất đã từng là các động vật khác trong những lần sống trước trên các hành tinh khác, trong khoảng thời gian dài vô tận trước đây.

Dolores: Sau đó, một con vật, đã là một phần của một linh hồn nhóm, có thể trở thành cá thể riêng lẻ và tách ra khỏi nhóm?

Đối tượng: Vâng, điều đó sẽ xảy ra bởi tình yêu thương. Khi con người thể hiện tình yêu với một con vật sẽ mang lại cho nó một tính cách. Tình yêu giúp nó tách ra và làm cho nó có tính cách riêng hơn. Điều này làm phát triển tâm thức của chúng. Chính vì thế, bạn hãy luôn luôn yêu thương tất cả các loài sinh vật.

Tác Giả: Dolores Cannon
Người Dịch: Nguyễn Trần Quyết

Trả lời