Bạn và một bông hoa có gì khác nhau? Cuộc sống của chúng là gì? Chúng được sinh ra từ búp nụ, và nở rộ nhờ những tia sáng ấm của mặt trời. Mùi hương tuyệt vời của chúng lấp đầy không khí, hương thơm đó tạo ra niềm vui trong sự hứa hẹn của cuộc sống. Chúng kích thích những chuyến bay của loài chim, tạo ra sự lao động chăm chỉ của những chú ong, niềm vui và sự hiện diện của tình yêu con người.

Và, các bông hoa tuyệt vời ấy luôn để lại một hạt giống để có thể trở lại một lần nữa. Khi bông hoa héo khô, quả ngọt sẽ hình thành. Qủa ngọt đó được gọi là “TRÍ TUỆ”. Đó chính là sản phẩm của cuộc sống.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Nếu cuộc sống của một bông hoa luôn tiếp diễn như vậy, tại sao bạn lại nghĩ rằng mình có điều gì khác với chúng. Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ nở hoa vào mùa xuân, ra quả vào mùa hè, rụng lá vào mùa thu và sau đó chết trong mùa đông? Bạn không tuyệt vời hơn một bông hoa sao? Cuộc sống của bạn không quan trọng hơn sao? Đó là thật sự. Như một bông hoa luôn nở vào mỗi mùa xuân, bạn sẽ sống cuộc sống này sang cuộc sống khác, chúng nối tiếp nhau.

Cuộc sống không bao giờ kết thúc. Sự thật rằng bạn có thể phá hỏng cơ thể này, cắt xén da thịt và mọi điều tồi tệ khác nữa, bạn có thể làm điều đó, nhưng bạn không bao giờ có thể phá hủy được BẢN THỂ, cái đang sống trong cơ thể. Hãy chiêm nghiệm và tự hỏi chính mình rằng trong một khoảnh khắc, làm thế nào để người ta có thể tiêu diệt, xua đi, hoặc đấu tranh chống lại một ý nghĩ. Bạn không có thể. Và nguồn sinh lực sống của tất cả tạo hóa, con người hay động vật là tập hợp của các suy nghĩ và cảm xúc không thể nhìn thấy, được gọi là BẢN THỂ, ẩn phía sau lớp mặt nạ cơ thể.

Cái gì đã mang lại sinh lực, tính cách cho những ý nghĩ vô hình, đó chính là “năng lượng”. Năng lượng làm cho cái miệng nói, đôi mắt mở, tay chân chuyển động, nguồn năng lượng này kéo kéo tất cả mọi sợi cơ hoạt động. Không thể hủy diệt năng lượng. Không có gì có thể lấy đi nguồn sinh lực từ bất kỳ một thứ gì .

“Cái chết ” là một ảo tưởng lớn, những gì đã được tạo ra không bao giờ có thể bị phá hủy. “Cái chết” chỉ là của cơ thể mà thôi. Thực thể đã tồn tại và hoạt động trong cơ thể sẽ sớm trở lại và hòa nhập với hiện thân khác, nếu thật sự mong muốn. Nguồn sinh lực sống trong các bức tường của xác thịt là luôn luôn tồn tại. Hãy nhớ điều đó.

Khi cơ thể không còn hoạt động, năng lượng LINH HỒN sẽ quay trở về với TÂM LINH của thực thể. Mọi thứ đều có linh hồn. Các loài động vật đều có một TÂM LINH và một LINH HỒN. Nếu không, chúng sẽ không có năng lượng và sự sáng tạo cần thiết để duy trì cuộc sống.

Một khi TÂM LINH kết nối trở lại với LINH HỒN từ một lỗ nhỏ của nó, mọi thứ trở nên yên bình và hài hòa. Có một câu nói liên quan đến tôn giáo của bạn:

“Này, trong cái nôi của Thiên Chúa không còn đau đớn, không còn nước mắt và nỗi buồn không còn nữa”

Đó là một sự thật bởi vì, khi bạn vượt qua hành tinh này, bạn được giải thoát khỏi bản năng và xúc cảm của cơ thể. Có nghĩa là bạn không còn phải trải nghiệm sợ hãi, đau nhức, đói khát, khổ sở của cơ thể hoặc ảo giác về thời gian gây ra sự lo lắng. Tất cả mọi thứ liên quan đến cơ thể vật lý không còn và bạn đang ở trong những gì được gọi là Không-thể-tưởng-tượng. ” Bạn đang ở trong cái nôi của Sự tạo hóa – God”.

“Cái chết” của cơ thể cũng giống như đi vào giấc ngủ. Khi TÂM LINH kết nối với LINH HỒN, nó đi lên thông qua các trung tâm năng lượng trong cơ thể được gọi là luân xa.

LINH HỒN, với ký ức, rời đi khỏi hệ thống tế bào của cơ thể thông qua luân xa cuối cùng, “luân xa bảy” được gọi là tuyến yên, nằm ở chính giữa đầu. Lối đi này thường được trải nghiệm như khi đi qua một đường hầm, kèm theo âm thanh của gió. Ánh sáng được nhìn thấy ở cuối đường hầm là ánh sáng của bản thể bạn, TÂM LINH của con người bạn. Khi LINH HỒN rời khỏi cơ thể, cơ thể sẽ ngừng hoạt động và thực thể sẽ trở thành một linh hồn tự do. Nhưng phải mất một chút thời gian và nó không gây đau đớn .

Tại thời điểm của “cái chết”, mọi thứ bắt đầu tỏa sáng rực rỡ, vào thời điểm bạn đã vượt ra khỏi hành tinh này,  bạn đi ra khỏi mật độ vật chất và trở về với sự tồn tại của ánh sáng. Bạn đơn giản chỉ có tâm trí và cảm xúc mạnh mẽ, và cơ thể của bạn, một cơ thể của ánh sáng với những thay đổi của năng lượng tương tự với những suy nghĩ đã được tạo ra thông qua hình thức ánh sáng của bạn.

Tác Giả: Ramtha – JZ Knight
Người Dịch: Nguyễn Trần Quyết

Trả lời